Khoa Pug lên tiếng về phát ngôn: "Tiền Sơn Tùng đi hát cả đời cũng không bằng tôi"

Nam YouTuber lên tiếng đính chính sau khi vướng lùm xùm.

Mới đây, các trang mạng xã hội đồng loạt đưa tin về phát ngôn được cho là của Khoa Pug. Cụ thể đó là câu nói: “Tôi mở quán lẩu cho vui thôi, chứ tiền của tôi trong tài khoản thì Sơn Tùng đi hát cả đời cũng không bằng”. Điều này đã khiến cho dân mạng phản ứng trái chiều. Nhiều bình luận cho rằng nam YouTuber lộng ngôn, so sánh khập khiễng.

Khoa Pug lên tiếng về phát ngôn: "Tiền Sơn Tùng đi hát cả đời cũng không bằng tôi" - 1

Nhiều trang mạng đăng tải phát ngôn được cho là của Khoa Pug

Trước dư luận ồn ào, Khoa Pug lên tiếng phản bác thông tin sai sự thật trên trang cá nhân. Hiện tượng mạng quê Khánh Hòa khẳng định bản thân anh là Sky - fan cứng của Sơn Tùng M-TP. Nam YouTuber hoang mang khi bị vướng vào lùm xùm “trời ơi đất hỡi”.

Tự nhiên đang vào rừng cắm trại, xong chui ra bị Sky quăng gạch là sao? Người nào nhét chữ vào mồm tôi kêu Sơn Tùng hát cả đời không bằng tôi vậy? Sơn Tùng hát 1 đêm 1 tỷ đồng bằng tôi cày cả tháng mà so gì?”, Khoa Pug bày tỏ. Anh cũng hài hước than thở: “Đời em bầm dập lắm rồi, tha cho em”.

Tôi biết ngay mà. Ông ấy lúc nào cũng khen Tùng, chỉ khuyên Tùng đi kéo chân thôi”, “Tội anh”, “Mình xem không thiếu Vlog nào mà có thấy Khoa nói câu này đâu. Vớ vẩn thật sự”, “Tôi thấy một loạt trang đưa tin luôn, hoang mang lắm thì thấy Khoa giải thích”, “Nhưng 1 tháng được 1 tỷ thì cũng giỏi quá rồi, xin bí kíp”... là một số bình luận của dân mạng.

Cách đây không lâu, Khoa Pug từng “gọi tên” Sơn Tùng M-TP trong một clip review kéo chân của mình. Theo đó, nam YouTuber nhận xét, giọng ca “Em của ngày hôm qua” rất hoàn hảo, chỉ thiếu chiều cao. Anh phân tích: “Mình không biết chiều cao của Sơn Tùng là bao nhiêu. Nhưng Sơn Tùng đẹp trai, giàu, đi G63, đeo Rolex... nói chung không thiếu thứ gì, chỉ thiếu một chút chiều cao thôi. Nếu Tùng coi series này thì thôi Tùng làm cái đùi kéo ra xíu, cao cỡ 1m8 là đẹp”.

Khoa Pug vừa thực hiện phẫu thuật tháo nail

Hiện tại, Khoa Pug có chiều cao 1m75. Đáng chú ý, hiện tượng mạng quê Khánh Hòa cho biết anh vừa chi thêm 350 triệu đồng để tháo nail (ốc bằng titan - PV) sau hơn 1 năm kéo chân. Theo lời bác sĩ, chàng trai 9X không được vận động mạnh như chơi thể thao, đá banh, bơi lội... trong vòng 6 đến 8 tuần. Vì khi tháo nail ra, những lỗ trống đó sẽ rỉ máu và cần thay băng thường xuyên. Nam YouTuber cần 1 tuần nghỉ ngơi để hồi phục sau khi phẫu thuật.

Nguồn: [Link nguồn]

Khoa Pug mua vé lên sao Hỏa để làm clip review?

Chia sẻ mới nhất của nam YouTuber gây chú ý.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thúy Vi ([Tên nguồn])
Hot YouTuber và Tiktoker Xem thêm
Báo lỗi nội dung