Khoa Pug lần đầu làm điều này sau hơn 6 tháng chi 5 tỷ kéo chân

Clip mới của nam YouTuber gây chú ý.

Mới đây, Khoa Pug gây bất ngờ khi công khai tài khoản TikTok. Anh cho biết ở đây sẽ chia sẻ một số video ngắn vui hài của bản thân. Nam YouTuber cũng đăng tải video có tựa đề: “Khi Khoa Pug gặp sói” để “khai trương” tài khoản mạng xã hội này.

Khoa Pug lần đầu làm điều này sau hơn 6 tháng chi 5 tỷ kéo chân - 1

Khoa Pug mở tài khoản TikTok đầu năm mới

Theo đó, trong clip, Khoa Pug ngồi trên xe, xa xa là chú sói nằm giữa nền tuyết trắng. Sau đó, hiện tượng mạng quê Khánh Hòa đã bẻ một miếng khô bò, thảy cho con thú ăn. Sau khi ăn xong, sói vẫn đứng một chỗ nhìn Khoa Pug. Nam YouTuber hài hước rủ: “Về Việt Nam chơi không?”, khiến dân mạng bật cười thích thú. “Nghe câu “bái bai sói nghen” là thấy chính chủ rồi”, “Ai rồi cũng chơi TikTok thôi”, “Sói Mỹ hiểu tiếng Việt Nam hả anh?”, “Chúc anh Khoa năm mới vui vẻ”... là một số bình luận dưới video.

Bên cạnh đó, trên YouTube 4,51 triệu người theo dõi, Khoa Pug cũng đăng tải clip đầu tiên sau năm mới. Theo đó, anh tâm sự bản thân Tết này không về Việt Nam mà ở bên California ăn Tết. “California là nơi tập trung đông người Việt nhất nên qua đây đón Tết là đúng bài luôn”, hiện tượng mạng 9X nói. Khoa Pug đã cùng bạn bè ăn uống ở nhà hàng hải sản với nhiều món độc lạ như: cua Nhện (món đặc trưng ở thành phố biển Santa Barbara), cua Đá và tôm hùm bản địa California...

Khoa Pug lần đầu làm điều này sau hơn 6 tháng chi 5 tỷ kéo chân - 3

Khoa Pug dần hồi phục sau hơn nửa năm kéo chân

Đáng chú ý, có thể thấy Khoa Pug đã đi lại bình thường. Tuy nhiên nam YouTuber vẫn còn thở dốc sau khi di chuyển một quãng đường dài. Đây là di chứng ảnh hưởng sau khi anh chi 5 tỷ phẫu thuật kéo chân vào tháng 6/2022.

Hiện tại, Khoa Pug có chiều cao 1,75m. Anh cao lên rõ rệt trong các video đo chiều cao với bạn bè và người qua đường. Tuy nhiên, trong những tháng đầu hậu phẫu thuật, anh đi lại khó khăn, khập khiễng. Thậm chí, nam YouTuber còn tự ví mình “đi như vịt”.

Khoa Pug lần đầu làm điều này sau hơn 6 tháng chi 5 tỷ kéo chân - 5

Hình ảnh cận đôi chân của Khoa Pug trên bìa một tạp chí Mỹ

Trong các video gần đây, Khoa Pug kể anh đang dần hồi phục sau thời gian tập vật lý trị liệu. Nam hiện tượng mạng đã di chuyển mà không cần dụng cụ hỗ trợ. YouTuber 9X cũng chia sẻ dự định sau khi hoàn toàn có thể đi lại như người bình thường. Theo đó, anh sẽ đi hết 50 bang nước Mỹ và review cụ thể từng bang một. Sau khi ra 50 video, anh sẽ về Việt Nam hoạt động. Khoa Pug nhấn mạnh: “Tôi rất nhớ Việt Nam. Tôi muốn về Việt Nam lắm. Tuy ở Mỹ nhưng tôi xem tin tức thời sự Việt Nam nhiều”.

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/khoa-pug-lan-dau-lam-dieu-nay-sau-hon-6-thang-chi-5-ty-keo-chan-c47...

Vợ 2K của Bùi Tiến Dũng lộ sắc vóc khó tin sau 2 tháng sinh con trai

Body không mỡ thừa của người mẫu Ukraine hậu lâm bồn gây chú ý.

Chia sẻ
Theo Vi Đinh (Arttimes)
Hot YouTuber và Tiktoker Xem thêm
Báo lỗi nội dung