Katy Perry viết thư tay xin lỗi, chấm dứt cuộc “đại chiến” nhiều năm với Taylor Swiff

Thứ Tư, ngày 09/05/2018 16:32 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Ân oán suốt 4 năm giữa hai ngôi sao hàng đầu thế giới cuối cùng cũng được hóa giải.

Katy Perry viết thư tay xin lỗi, chấm dứt cuộc “đại chiến” nhiều năm với Taylor Swiff - 1

Bức thư xin lỗi của Katy Perry được Taylor Swiff đăng tải trên trang cá nhân

Cách đây ít giờ, Taylor Swiff đã chia sẻ một đoạn video trên trang cá nhân của mình khiến hàng triệu người hâm mộ bất ngờ. Theo đó, Taylor Swiff cho biết, cô vào phòng thay đồ và đã thấy một nhánh ô liu cùng với bức thư xin lỗi từ Katy Perry – kẻ thù “không đội trời chung” với cô suốt 4 năm nay. Bức thư và cành ô liu tượng trưng cho hòa bình sau đó cũng được Taylor chụp lại và chia sẻ với người hâm mộ với dòng chữ: “Cám ơn Katy”.

Dù chỉ để lộ phần đầu bức thư nhưng người hâm mộ vẫn đọc được đại ý như sau: “Chào người bạn cũ. Nhiều năm qua tôi đã tự nhìn lại những hiểu lầm giữa chúng ta và tôi muốn hòa giải. Tôi chân thành xin lỗi”. Đây được coi là động thái chính thức giúp chấm dứt cuộc “đại chiến” nhiều năm qua giữa hai ngôi sao ca nhạc hàng đầu thế giới.

Katy Perry viết thư tay xin lỗi, chấm dứt cuộc “đại chiến” nhiều năm với Taylor Swiff - 2

Cuộc chiến giữa hai giọng ca nhạc Pop hàng đầu thế giới làm tốn nhiều giấy mực của báo chí nhiều năm qua

Tuy nhiên, hành động chia sẻ bức thư xin lỗi được viết tay của đàn chị lên mạng xã hội không được cư dân mạng đánh giá cao. Nhiều người cho rằng, Taylor vẫn đang cố chứng minh mình là nạn nhân trong suốt nhiều năm qua nên mới được đàn chị viết thư xin lỗi.

Cuộc chiến giữa Katy Perry và Taylor Swiff bắt đầu năm 2014 khi Taylor cho rằng, chính Katy đã cố tình phá hoại tour diễn Red của cô bằng cách lôi kéo một số vũ công đang tham gia chuyến lưu diễn của mình. Ngay sau đó, Taylor tung single Bad Blood nhằm mỉa mai hành động của đàn chị. Không chịu kém cạnh, Katy sau đó cũng phát hành ca khúc Swish Swish nhằm đá xéo “kẻ thù” vào năm 2017, đồng thời khẳng định: “Cô ấy là người bắt đầu, vì vậy cô ấy phải là người kết thúc nó. Tôi đã cố gắng nói chuyện để giải quyết vấn đề nhưng cô ấy không hợp tác”.

Katy Perry viết thư tay xin lỗi, chấm dứt cuộc “đại chiến” nhiều năm với Taylor Swiff - 3

Trước khi xảy ra mâu thuẫn, Katy và Taylor từng là chị em tốt của nhau

Trước đó, giọng ca Roar cũng từng chia sẻ: “Tôi sẵn sàng bỏ qua mọi chuyện. Tôi tha thứ và xin lỗi về những gì mình đã làm. Tôi hy vọng cô ấy cũng sẽ hành động như tôi”.

Lá thư mới đây được Katy viết tay gửi cho Taylor được cho là đã hóa giải ân oán giữa hai người suốt nhiều năm qua. Đây là thông tin đáng mừng đối với những người yêu mến cả hai ca sĩ đầy tài năng này.

Nhìn lại 3 năm ân oán giữa Taylor Swift – Katy Perry

Mối quan hệ từ bạn thành kẻ thù của 2 giọng ca nhạc pop nổi tiếng là tâm điểm của công chúng suốt 3 năm qua.

Chia sẻ
Theo Thảo Nguyên (Theo TMZ) (Dân Việt)
sự kiện Katy Perry
Báo lỗi nội dung