Karik bị chỉ trích vì hành động kém duyên, gác chân lên xe người lạ cột dây giày

Thứ Tư, ngày 18/11/2020 10:42 AM (GMT+7)

Không để cư dân mạng bàn tán nhiều, Karik đã nhanh chóng lên tiếng về hành động của mình.

Mới đây, trên mạng xã hội truyền tay nhau đoạn video ngắn về HLV Karik sau đêm chung kết Rap Việt. Trong video quay lại cảnh nam HLV dừng lại để cột dây giày. Điều đáng nói là thay vì cúi xuống cột dây như bình thường, anh lại gác chân lên yên của một chiếc xe dựng ven đường.

Video Karik có hành động kém duyên nơi công cộng lan truyền trên mạng xã hội

Hành động của Karik bị nhiều cư dân mạng cho là kém duyên ở nơi công cộng. Nhiều khán giả đã để lại bình luận về hành động này: "Đừng bênh, ca này cứu không nổi rồi", "Trường hợp này thì đừng có bênh với lí do nào là giày đắt thì thế này thế kia, hay người ta có ý để chân ở đuôi xe. Nếu có ý 1 chút thì để ở đuôi xe ok, nhưng sau đó có thể lau hay tỏ ra là phủi qua chỗ đặt chân thì tạm tặc lưỡi cho qua, còn nếu thật sự có ý thức thì đã không đặt chân lên xe của người khác như vậy"...

Giữa lúc đang gây tranh cãi, Karik đã nhanh chóng lên tiếng trên trang cá nhân. Anh viết: "Ôi, Karik vô ý quá! Hôm đấy nhiều cảm xúc nên lúc ra về vẫn đang vừa đi vừa trao đổi liên tục với ê-kíp, không để ý hành động sai thật sai của mình. Rik thành thật xin lỗi anh/chị chủ nhân chiếc xe ấy nhiều, từ nay sẽ chú ý, chú ý, chú ý hơn".

Karik bị chỉ trích vì hành động kém duyên, gác chân lên xe người lạ cột dây giày - 1

Karik đã nhanh chóng lên tiếng xin lỗi vì hành động vô ý của mình 

Lời xin lỗi nhanh chóng và chân thành của Karik nhận được sự đồng tình của nhiều bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ: "Anh xin lỗi rồi, chú ý lần sau anh nha!", "Anh có lỗi anh xin lỗi là được rồi nè. Không sao đâu anh",...

Trong đêm chung kết Rap Việt, Karik khá buồn khi học trò cưng là GDucky không giành được giải thưởng cao nhất. Anh bật khóc vì đã định hướng và đưa sai chủ đề cho học trò.

Karik bị chỉ trích vì hành động kém duyên, gác chân lên xe người lạ cột dây giày - 2

Karik cũng từng gây tranh cãi vì khóc trong đêm chung kết Rap Việt 

Trước đây, có không ít nghệ sĩ bị chỉ trích vì hành động kém duyên nơi công cộng. Đầu tháng 2 năm nay, Mâu Thủy cũng nhận không ít ý kiến chê bai vì hành động gác chân lên ghế trong rạp chiếu phim. Phần lớn mọi người đều lên tiếng chỉ trích hành vi thiếu văn minh này. Họ cho rằng, một người bình thường cũng không nên làm như vậy, huống hồ là người nổi tiếng.

Karik bị chỉ trích vì hành động kém duyên, gác chân lên xe người lạ cột dây giày - 3

Á hậu Mâu Thủy cũng từng gây tranh cãi vì gác chân lên ghế trong rạp chiếu phim 

Ngay lập tức, chân dài sinh năm 1992 khẳng định cô không gác chân lên ghế, mà chỉ giơ chân lên chụp ảnh để chia sẻ hoạt động của mình ngay thời điểm đó. Người đẹp 9X cho rằng, do góc chụp nên mọi người mới hiểu nhầm như vậy.

Karik bị chỉ trích vì hành động kém duyên, gác chân lên xe người lạ cột dây giày - 4

Phạm Hương bị chê vô duyên khi ngồi lên bí ngô dù có biển cấm ngồi 

Vào tháng 10-2019, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 -  Phạm Hương bỗng trở thành chủ đề bàn tán trên mạng xã hội vì hành vi “kém duyên” của mình. Cụ thể, trong 1 clip đăng tải trên kênh YouTube cá nhân, Phạm Hương có chuyến tham quan vựa bí ngô lớn nhất trong năm của Mỹ. Cô tỏ ra vô cùng thích thú nên đã hồn nhiên ngồi và tạo dáng ngay trên chỗ bí ngô ấy. Hành động này khiến cư dân mạng không khỏi bức xúc, nhất là khi họ phát hiện ra nông trại đã gắn biển cấm ngồi lên bí ngô ở ngay lối ra vào.

Nguồn: http://danviet.vn/karik-bi-chi-trich-vi-hanh-dong-kem-duyen-gac-chan-len-xe-nguoi-la-cot-day-gia...

”Nữ hoàng nội y” lại bị chỉ trích dữ dội vì dáng ngồi khiêu gợi, phản cảm

Loạt mỹ nhân gây tranh cãi, bị chỉ trích vì dáng ngồi kém duyên, phản cảm.

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao
Báo lỗi nội dung