Huy Khánh bức xúc khi bị chung cư "xích" xe hơi vì đỗ sai

Thứ Sáu, ngày 05/06/2020 15:56 PM (GMT+7)

Chia sẻ của Huy Khánh nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng.

Sự kiện: Huy Khánh

Mới đây, trên trang cá nhân, diễn viên Huy Khánh đăng tải một clip ngắn thể hiện sự bức xúc. Cụ thể, nam diễn viên khó chịu ra mặt khi chung cư cao cấp "xích xe" của anh: "Đây là một trò thối tha của chung cư V - chung cư cao cấp. Một cái hầm để xe rất là tệ, nhỏ không đủ chỗ cho người ta để xe. Rồi người ta để như vậy thì khóa xe người ta lại. Rất là thối tha nha V", nam diễn viên nói.

Huy Khánh chia sẻ video về việc xe bị khóa 

Bên dưới bài đăng, Huy Khánh cũng đã để lại bình luận cho biết anh để xe như vậy là bất khả kháng. Vì bãi đỗ xe rất nhỏ mà anh về muộn, lúc 2h sáng hết chỗ nên anh mới phải để ở giữa lối đi.

Huy Khánh bức xúc khi bị chung cư "xích" xe hơi vì đỗ sai - 1

Huy Khánh bức xúc khi bị khóa xe

Bài đăng của Huy Khánh nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều người cho rằng Huy Khánh sai khi để xe không đúng chỗ: "Đậu xe sai rồi còn không có ý thức", "Thất vọng, hầm thì 2 3 tầng nhưng chắc ổng ỉ là nghệ sĩ nổi tiếng nên nói gì thì nói á". Trước những ý kiến trái chiều, Huy Khánh cũng đã lên tiếng trả lời rằng anh đang để xe ở hầm tầng 3 rồi. Hơn nữa nam diễn viên hy vọng chia sẻ ra để ban quản lý chung cư có thể thay đổi giúp dân cư ở đó. Đặc biệt hơn, Huy Khánh còn bức xúc và thẳng thắn đôi co với những cư dân mạng chê trách anh.

Với những lý lẽ mà Huy Khánh đưa ra, cũng có người lên tiếng cho biết mọi người nên xem kỹ video hơn để hiểu rõ bởi nam diễn viên cho biết không có chỗ để chứ không phải là thiếu ý thức: "Mọi người không nghe rõ à, người ta bảo hết chỗ để xe nên mới phải để như thế chứ có thì cũng chẳng ai như thế cả". Có người thì đồng cảm cùng Huy Khánh: "Mình cũng bị như vậy 2 lần xong bị khóa xe lại. Về khuya hết chỗ để xong quản lý kêu lên ký biên bản, mình hỏi vậy không có chỗ đậu xe thì đậu ở đâu? Thế xong họ im lặng cho mình đi", "Phải ai sống ở đâu mới hiểu được nhé mọi người"...

Huy Khánh bức xúc khi bị chung cư "xích" xe hơi vì đỗ sai - 2

Có người đồng cảm với Huy Khánh vì đã gặp trường hợp như vậy nhưng cũng có người chỉ trích nam diễn viên

Huy Khánh là nam diễn viên điển trai và nổi tiếng đào hoa của showiz Việt. Anh gây ấn tượng với khán giả qua loạt phim như "Cô dâu đại chiến", "Chuyện tình xa xứ", "Ngọc viễn đông", "Lật mặt: Nhà có khách"....

Từng cặp kè với nhiều mỹ nhân đình đám, Huy Khánh trải qua hai cuộc hôn nhân. Cuộc hôn nhân đầu tiên của Huy Khánh là với doanh nhân Lương Hoàng Anh. Tuy nhiên, hôn nhân của cả hai đổ vỡ. Huy Khánh bị vợ cũ "tố" lăng nhăng. Nam diễn viên cũng phản pháo cho rằng vợ cũ là người sống ích kỉ. Cuộc tranh cãi giữa Huy Khánh và Lương Hoàng Anh diễn ra suốt một thời gian dài khiến báo chí tốn không ít giấy mực.

Huy Khánh bức xúc khi bị chung cư "xích" xe hơi vì đỗ sai - 3

Huy Khánh đang có cuộc sống hạnh phúc bên cạnh vợ và con

Từ năm 2010, Huy Khánh bén duyên với Mạc Anh Thư, mọi thứ đã thay đổi. Huy Khánh - Mạc Anh Thư vượt qua khó khăn từ những thị phi và hoài nghi để dần dần trở thành một cặp đôi chiếm được niềm tin của mọi người.

Nguồn: http://danviet.vn/huy-khanh-buc-xuc-khi-bi-chung-cu-xich-xe-hoi-vi-do-sai-5020205615573478.htm

Trước khi bị dựng chuyện dùng ”chất cấm”, Trấn Thành còn vướng loạt thị phi gây tranh cãi

Vốn là người hoạt ngôn nên Trấn Thành vướng không ít phát ngôn gây tranh cãi.

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Huy Khánh