Hương Baby: "Tôi và anh Tuấn Hưng định chỉ sinh 2 con, bất ngờ lại có bé thứ 3"

Thứ Ba, ngày 25/06/2019 08:45 AM (GMT+7)

Hương Baby đầy tự hào khi nói về sự chăm sóc của chồng trong suốt thời gian qua..

Trong chương trình ca nhạc hồi đầu năm tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, nam ca sĩ Tuấn Hưng đã chia sẻ điều hạnh phúc lớn lao khi anh sắp lên chức bố thêm một lần nữa. 

Nam ca sĩ tiết lộ: "Tôi đã hai lần được làm bố, giây phút chờ đón con chuẩn bị chào đời vô cùng thiêng liêng. Ngày hôm nay ngồi dưới khán giả có mẹ và vợ - hai người phụ nữ tôi yêu nhất cuộc đời này. Chẳng giấu gì quý vị tôi đang chờ đợi khoảnh khắc được lên chức bố lần thứ ba".

Sau nửa năm đón tin vui, mới đây vợ giọng ca Nắm lấy tay anh - hot girl Hương Baby đã có nhưng chia sẻ về lần mang thai thứ 3 của mình. Cô cho biết: "Giống như lần sinh Su Hào và Son, các thành viên trong gia đình và tôi đều đã chuẩn bị sẵn tinh thần nên không quá lo lắng. Hiện tại em bé thứ ba vẫn chưa có biệt danh nhưng tên của ba cháu đều do anh Hưng đặt".

Hương Baby cũng chia sẻ ban đầu, cô và nam ca sĩ Tuấn Hưng xác định chỉ sinh hai con. Việc mang bầu bé thứ ba nằm ngoài kế hoạch của hai vợ chồng. Cô nói thêm: "Anh Hưng thích đông con. Khi mới có bé thứ ba, vì chưa chuẩn bị tinh thần nên tôi có hơi bỡ ngỡ. Nhưng sau này, khi mọi thứ đã cân bằng, tôi và chồng đều thấy may mắn. Su Hào và Son biết mẹ sắp sinh em nên các cháu rất vui".

Hương Baby: "Tôi và anh Tuấn Hưng định chỉ sinh 2 con, bất ngờ lại có bé thứ 3" - 1

Gia đình hạnh phúc của Tuấn Hưng.

Thời gian qua, nam ca sĩ không đi diễn nước ngoài nhiều mà dành thời gian ở cạnh vợ nhiều nhất trong bốn tháng đầu bị nghén. "Khi đi diễn, anh đưa tôi đi cùng, kết hợp du lịch để tôi thoải mái đầu óc. Mẹ chồng tôi cũng hỗ trợ nhiều. Mẹ lo lắng, chăm sóc, động viên tôi ăn uống nhiều để cả mẹ và con đều khỏe", Hương Baby đầy tự hào khi nói về sự chăm sóc của chồng.

Sau khi sinh bé Su Hào và bé Son được vài tuần, Hương Baby khá bận rộn công việc kinh doanh bận rộn nên tất bật với guồng quay không có nhiều thời gian nghĩ ngợi nên may mắn không bị trầm cảm sau sinh. 

Về phần Tuấn Hưng cũng chia sẻ về những dự định sắp tới của bản thân: "Tôi cũng đã bước sang tuổi 41, năm sau là 42 nên sẽ dành nhiều thời gian hơn cho các con. Đó mới là điều quan trọng nhất trong 1 phần 3 quãng đường còn lại của cuộc đời một người đàn ông vì tôi đã mất 1 phần 3 để lớn lên, để trưởng thành, phần nữa để rong chơi cùng sự nghiệp và phần còn lại là để cho gia đình. Từ bây giờ trở đi có lẽ mọi người chỉ gặp tôi ở những buổi họp mặt vui vẻ cùng nhau, còn tôi sẽ bớt đi hát để tập trung cho những show lớn và sau đó dành thời gian chơi với các con".

Bà xã Tuấn Hưng là Hương Baby, sinh năm 1991, không theo hoạt động nghệ thuật nhưng nhan sắc không thua kém hot girl nào. Cặp đôi có một trai, một gái sau khi làm đám cưới từ tháng 4.2014. Thời gian qua, Hương Baby luôn là nguồn động viên tinh thần cho Tuấn Hưng mỗi khi anh gặp chuyện buồn. Cô cũng luôn sát cánh bên chồng trong tour diễn bên Mỹ. Thời điểm đó cả hai tranh thủ thực hiện một bộ ảnh cưới kỷ niệm.

Sau khi rời bỏ ghế nóng The Voice, Tuấn Hưng tuyên bố sẽ không quay trở lại

Sau lần tức giận bỏ ghế nóng trên sóng truyền hình khi thí sinh đội mình bị loại, nam ca sĩ có không ít suy nghĩ về format...

Theo My Lan (Dân Việt)
sự kiện Tuấn Hưng
Báo lỗi nội dung