DANH MỤC

Trâm Anh là một hot girl có ngoại hình nóng bỏng, gương mặt xinh đẹp, nổi lên từ khi tham gia chương trình Nóng cùng World Cup 2018. Cô sinh năm 1996, tốt nghiệp trường Cao Đẳng Dược Phú Thọ. Thời gian đầu Trâm Anh thường được cư dân mạng gọi là nữ dược sĩ. Cô được chú ý nhiều hơn sau khi tham gia chương trình Mảnh ghép tình yêu cùng với hot streamer Pew Pew nhưng sau đó cả hai xác nhận chỉ là bạn bè. Khi đang trên đà nổi tiếng, Trâm Anh không may vướng phải ồn ào chuyện riêng tư vào tháng 4/2019 khiến cô phải mất một thời gian mới quay trở lại hoạt động trên mạng xã hội. Đi qua “giông bão”, hot girl 9X luôn nở nụ cười lạc quan với cuộc sống.

Sống trên đời mà chỉ toàn người thích thôi thì cũng vô vị

Hot girl Trâm Anh: "Số tôi thị phi đến hết đời nên quen rồi" - 2

Chào Trâm Anh, cuộc sống của bạn hiện tại ra sao trong thời điểm dịch bệnh Covid-19?

Xin chào quý độc giả. Cuộc sống của mình trong thời điểm này cũng như bao người ở TP. HCM khác. Nằm yên một chỗ và thở (cười). Nói thế chứ hồi đầu giãn cách, mình vẫn cùng nhóm từ thiện đi phát cơm và nhu yếu phẩm cho những người có hoàn cảnh khó khăn. Sau đấy khi lệnh giãn cách siết chặt hơn, mình cũng không đi nữa mà chỉ gửi tiền. Khi ở nhà, mình tranh thủ học một số kỹ năng mềm mà ủ mưu xem hết dịch thì làm gì để kiếm tiền. Và tất nhiên không thể thiếu khoản nấu ăn và dọn nhà để “giết” thời gian.

Bạn có thể chia sẻ về công việc của mình tới độc giả được không?

Trước khi dịch bùng phát đợt này, mình có làm MC, marketing cho một bên về ngành làm đẹp kèm với đó là đầu tư tài chính một chút. Còn giờ dịch Covid nên không được đi đâu thì làm bạn với chó mèo thôi.

Là một tên tuổi nóng trên mạng xã hội, bạn cảm thấy áp lực ra sao?

Tên tuổi nóng thì mình chẳng dám nhận, vì mình cũng trải qua nhiều chuyện không mấy vui vẻ hay ho gì và cũng chẳng hoạt động nghệ thuật gì. Bởi vậy nên giờ mình chẳng có áp lực nào vì mình cũng là người bình thường như bao người khác thôi.

Hot girl Trâm Anh: "Số tôi thị phi đến hết đời nên quen rồi" - 3

Nhiều khi bạn chỉ cần 1 hành động hay 1 câu nói đơn giản cũng dễ bị anti-fan quay ra chỉ trích, bạn có nghĩ “số mình thị phi”?

Sống trên đời mà chỉ toàn người thích thôi thì cũng vô vị. Có người thích , người ghét cho cuộc sống muôn màu muôn vẻ. Quan trọng là mình không để tâm và không quan tâm. Số thị phi thì tử vi của mình cũng nói số mình thị phi đến hết đời nên mình cũng quen rồi. Phải bơ đi mà sống thôi.

"Với tôi, từ YÊU mang hàm ý sâu xa lắm"

Hot girl Trâm Anh: "Số tôi thị phi đến hết đời nên quen rồi" - 4

Bạn cũng từng đăng ảnh chụp với mẹ kèm dòng chữ: "Mom. I just want to say I’m sorry for everything". Với bạn, mẹ là một người có ý nghĩa quan trọng như thế nào trong hành trình trưởng thành của bạn từ nhỏ tới giờ?

Với mình, không có mẹ thì không có mình. Đơn giản vậy thôi à.

Nhắc tới mẹ là thế, vậy còn người cha thì sao, bạn có thể chia sẻ về cha được không?

Ba mẹ mình chia tay từ khi mình còn nhỏ. Mẹ một thân một mình nuôi mấy chị em lớn lên đến giờ. Mẹ còn hơn cả một người cha, người mẹ nữa. Với mình có mẹ là đủ rồi.

Có những thời điểm bạn chia sẻ niềm hạnh phúc trong tình yêu, hiện tại thì sao?

Thật ra thi thoảng mình hay viết linh tinh cho mọi người vui đó chứ. Cuộc sống mà không có tí tình yêu thì thật nhàm chán nhưng với mình, tình yêu chỉ là gia vị cuộc sống thôi. Gia đình mới là nhất quả đất.

Hot girl Trâm Anh: "Số tôi thị phi đến hết đời nên quen rồi" - 5

Bạn có dự định gì trong chuyện kết hôn?

Gặp được người cần lấy thì sẽ lấy, mình quan điểm như vậy. Duyên số do trời ban. Trời ban lúc nào thì nhận lúc ấy nè.

Mẫu hình bạn trai của bạn như thế nào? Bạn có coi trọng vấn đề về kinh tế?

Kinh tế là một phần thiết yếu rồi. Mẫu người bạn trai hiện tại của mình giờ là yêu mình và gia đình mình thôi. Nghe thì đơn giản mà với mình từ "yêu” nó mang hàm ý sâu xa lắm (cười).

Cám ơn bạn về những chia sẻ!

Hot girl Trâm Anh: "Số tôi thị phi đến hết đời nên quen rồi" - 6

Content & Media: Tiểu Nhi

Thứ Tư, ngày 28/07/2021 09:31 AM (GMT+7)

Nguồn: http://danviet.vn/hot-girl-tram-anh-so-toi-thi-phi-den-het-doi-nen-quen-roi-5020212879301918.htm

Theo Tiểu Nhi (Dân Việt)