Hot girl làng hài khoe ảnh hôn "Cúp vàng AFF 2018": Sự thật ngã ngửa

Sáng ngày 16.12, tức ngày hôm sau khi đội tuyển Việt Nam vô địch, người ta thấy hot girl làng hài Lệ Quyên khoe ảnh nâng chiếc cúp vàng.

Những hình ảnh được hot girl làng hài Lệ Quyên chia sẻ trên trang cá nhân sáng ngày 16.12 khiến nhiều người không khỏi sửng sốt.

Hot girl mặc áo cờ đỏ sao vàng, tay cầm cao chiếc cúp vàng và có màn chạm môi, hôn lên chiếc cúp ở giữa một căn phòng kín có nhiều người.

Hot girl làng hài khoe ảnh hôn "Cúp vàng AFF 2018": Sự thật ngã ngửa - 1

Lệ Quyên chia sẻ ảnh trên bàn tiệc, tay cầm cúp, môi chạm hôn lên cúp

Hot girl làng hài khoe ảnh hôn "Cúp vàng AFF 2018": Sự thật ngã ngửa - 2

Hot girl làng hài giơ cao cúp vàng

Một số người ngỡ ngàng vì tưởng rằng hot girl Lệ Quyên được vào bên trong căn phòng bí mật, nơi các cầu thủ tuyển Việt Nam ăn uống nghỉ ngơi sau trận chung kết, nên cô có cơ hội cầm thử cúp vàng. Bên cạnh đó, không ít khán giả nhận thấy đây chỉ là chiếc cúp tượng trưng được cổ động viên làm để ăn mừng với đội tuyển nước nhà.

Chính Lệ Quyên đã lên tiếng để nói về sự thật của chiếc cúp này. Cô cho hay: "Thực ra thì Quyên đang đi lưu diễn ở Sài Gòn. Hôm qua nhân dịp Việt Nam đá trận chung kết với Malaysia, mọi người cùng nhau tụ tập ăn uống và cổ vũ.

Trong buổi tiệc thì mọi người đã cùng nhau đổ bia vào chiếc cup tượng trưng và uống với nhau. Một cách ăn mừng chiến thắng rất hay và là kỷ niệm đáng nhớ của cá nhân Quyên".

Hot girl làng hài khoe ảnh hôn "Cúp vàng AFF 2018": Sự thật ngã ngửa - 3

Hot girl làng hài khoe ảnh hôn "Cúp vàng AFF 2018": Sự thật ngã ngửa - 4

Lệ Quyên cùng nghệ sĩ Lê Khanh và các đồng nghiệp khác trong chuyến công tác ở TP. HCM đã xuống đường "đi bão" cùng người hâm mộ.

Nữ diễn viên làng hài cho biết thêm: "Sau đó tất cả mọi người cùng hoà vào dòng người trên khắp ngả đường của quận 1 để ăn mừng chiến thắng lịch sử này".

Khi được hỏi về cảm xúc sau khi xem xong trận chung kết, Lệ Quyên chia sẻ: "Khi Việt Nam ghi bàn thắng đầu tiên là Quyên hồi hộp và lo sợ Malaysia sẽ gỡ hoà, cảm xúc của Quyên thay đổi liên tục, sợ nhất là bị quá nhiều thẻ vàng, nếu như cầu thủ phân tâm thì sẽ tạo cơ hội cho đội bạn vượt lên".

Clip: Lệ Quyên cùng bạn bè hô vang Việt Nam vô địch giữa dòng người đi bão

Hot girl làng hài khoe ảnh hôn "Cúp vàng AFF 2018": Sự thật ngã ngửa - 5

Hot girl Lệ Quyên diện áo cờ đỏ sao vàng lấp lánh

Nói 1 câu về bầu Đức, Vượng Râu khiến nghìn người thán phục

Ngoài việc ca ngợi, Vượng Râu còn không quên dằn mặt nếu “ai cướp công của Mr. Đức“.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Vũ ([Tên nguồn])
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN