Hoàng Mập bị xe đâm, vợ nhanh trí tìm cách cấp cứu khiến người dân vỗ tay

Thứ Năm, ngày 06/12/2018 05:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Hoàng Mập gặp tai nạn và được một "nữ anh hùng" đưa đi cấp cứu bằng xe ba gác trong tiếng vỗ tay của người dân 2 bên đường.

Hoàng Mập bị xe đâm, vợ nhanh trí tìm cách cấp cứu khiến người dân vỗ tay - 1

Hoàng Mập bất ngờ xuất hiện tại buổi giới thiệu giải thưởng "Ngôi sao xanh" mùa 5 vào chiều 4/12 tại TP. HCM. Nghệ sĩ hài cho biết anh "trốn viện" nhưng bà xã vừa gọi điện nói bác sĩ yêu cầu quay về chụp X-quang và làm xét nghiệm lần cuối.

Hoàng Mập bị xe đâm, vợ nhanh trí tìm cách cấp cứu khiến người dân vỗ tay - 2

Diễn viên hài kể cách đây vài ngày, anh từ trường quay về sau khi tổng duyệt tiết mục cho Như Quỳnh và Đơn Dương trong show "Tuyệt đỉnh song ca". Khi đó, anh về gần đến nhà thì bị tai nạn nhưng lại không nhớ về chuyện xảy ra lúc đó.

Hoàng Mập bị xe đâm, vợ nhanh trí tìm cách cấp cứu khiến người dân vỗ tay - 3

"Lúc tôi nheo mắt tỉnh dậy thì bà con 2 bên đường nói 'Hoàng Mập sống rồi'. Tôi thấy bên vũng máu bê bết nhưng không nhớ ai hay xe gì tông mình. Mọi người hỏi nên gọi cho ai, tôi đọc số vợ để họ gọi về nhà giúp", anh kể.

Hoàng Mập bị xe đâm, vợ nhanh trí tìm cách cấp cứu khiến người dân vỗ tay - 4

Anh dí dỏm kể tiếp: "Một lúc sau, vợ tôi xuất hiện như một nữ anh hùng. Bà Dung (cách Hoàng Mập gọi vợ - PV) đứng trên xe ba gác vì từ nhà tôi ra đầu hẻm thấy có xe ba gác chở rau, bà sợ kêu taxi mất thời gian nên nhờ xe bác gác chở tôi đi cấp cứu. Bà con 2 bên đường vỗ tay rần rần vì sự nhanh trí của vợ tôi".

Hoàng Mập bị xe đâm, vợ nhanh trí tìm cách cấp cứu khiến người dân vỗ tay - 5

Hoàng Mập vào bệnh viện, làm đủ các xét nghiệm, bị rút khá nhiều máu nhưng bác sĩ vẫn chưa có kết luận cuối cùng. Anh nói sau hôm nay, bệnh viện sẽ thông báo tình hình cụ thể.

Hoàng Mập bị xe đâm, vợ nhanh trí tìm cách cấp cứu khiến người dân vỗ tay - 6

Từ cõi chết trở về, Hoàng Mập nói giờ sự sống quá đỗi mong manh. "Chỉ cần ăn tô bún mắm, bước chân ra đường là không biết chuyện gì xảy ra. Lúc bị tai nạn, tôi không sợ chết nhưng khi bước lên băng ca, tôi ý thức mình cần được sống", anh chia sẻ.

Hoàng Mập bị xe đâm, vợ nhanh trí tìm cách cấp cứu khiến người dân vỗ tay - 7

Vậy nên khi nhập viện, một y tá hỏi anh có ý thức không, Hoàng Mập gật đầu. Sau đó, người này lại hỏi anh bao nhiêu tuổi, Hoàng Mập mếu máo nói:  "Tôi mới 26, vẫn còn đẹp trai nhưng bác sĩ cho bao nhiêu tuổi cũng được".

Hoàng Mập bị xe đâm, vợ nhanh trí tìm cách cấp cứu khiến người dân vỗ tay - 8

Còn khi bác sĩ thông báo sẽ mổ và để lại sẹo, anh năn nỉ vị bác sĩ đẹp trai: "Ở nhà tôi có đứa con gái mới 19 tuổi, tôi sẽ gả cho bác sĩ nhưng xin đừng để lại sẹo hay mổ vì tôi sợ đau lắm”.

Hoàng Mập bị xe đâm, vợ nhanh trí tìm cách cấp cứu khiến người dân vỗ tay - 9

Tại họp báo, mọi người hỏi thăm sức khỏe, anh nói: “Tôi rất hạnh phúc khi được đến đây. Sức khỏe của tôi hiện cũng đã tạm ổn định. Đã có thể ăn nhậu được rồi”. Phim "Nhà ông Hoàng có ma" do Hoàng Mập sản xuất nằm trong top đề cử.

Hoàng Mập bị xe đâm, vợ nhanh trí tìm cách cấp cứu khiến người dân vỗ tay - 10

“Không phải vì phim được tranh giải mà tôi mới đến đây. Mấy năm trước, không có phim tranh giải nhưng tôi cũng vẫn có mặt trong buổi trao giải. Hy vọng năm sau, năm sau nữa tôi sẽ làm những phim chất lượng để được đề cử thôi là hạnh phúc rồi, còn đạt giải nữa thì tôi sẽ đãi mọi người ăn nhậu”, Hoàng Mập chia sẻ.

Hoàng Mập bị xe đâm, vợ nhanh trí tìm cách cấp cứu khiến người dân vỗ tay - 11

Đạo diễn Lê Cung Bắc, Đào Bá Sơn, Lê Hoàng và NS ƯT Kim Xuân nằm trong Hội đồng nghệ thuật. Mùa giải thứ 5 sẽ trao giải cho 17 hạng mục thuộc 3 lĩnh vực: Điện ảnh, Truyền hình và Web Drama. Nghệ sĩ nào đoạt giải sẽ được ban tổ chức lựa chọn và đưa đi tham dự cũng như tranh cử tại Giải thưởng ATA lần thứ 23 diễn ra vào ngày 12/1/2019 tại Malaysia.

Hoàng Mập bị xe đâm, vợ nhanh trí tìm cách cấp cứu khiến người dân vỗ tay - 12

Nhật Kim Anh mặc cá tính tham dự sự kiện. Hạng mục giải “Nam diễn viên điện ảnh xuất sắc nhất” là cuộc tranh tài của những ứng cử viên nặng ký như Kiều Minh Tuấn, Trường Giang, Thái Hòa, Jun Phạm, Quách Ngọc Ngoan. Lễ trao giải sẽ diễn ra vào 5/1/2019.

Hoàng Mập đi cấp cứu sau chấn thương vì bị kẻ lạ tông xe rồi bỏ trốn

Nam diễn viên được một người dân chạy xe ba gác phát hiện và chở đến bệnh viện, sau khi bị kẻ lạ gây tai nạn và...

Chia sẻ
Theo Thanh Ngân, Ảnh: Duy England (Dân Việt)
sự kiện Chuyện của sao
Báo lỗi nội dung