Hoài Linh nói 1 câu bất ngờ khi được Phi Nhung sang nhà xin cưới

Thứ Sáu, ngày 23/04/2021 17:32 PM (GMT+7)

Dù nhiều lần bị từ chối nhưng nữ ca sĩ vẫn luôn lạc quan "thua keo này ta bày keo khác".

Sự kiện: Hoài Linh

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một video của nghệ sĩ Phi Nhung thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Trong video, cô chia sẻ rằng mang túi quà sang nhà nghệ sĩ Hoài Linh để xin cưới đàn anh.

Clip: Phi Nhung sang nhà xin cưới Hoài Linh 

Vừa gặp mẹ nghệ sĩ Hoài Linh, cô liền nũng nịu: "Con ưng anh Bốn quá, mẹ kêu anh Bốn lấy con đi". Mẹ nam nghệ sĩ liền bảo: "Ưng nó quá rồi thì con hỏi nó đi". Đang ở gần đó, "danh hài quốc dân" liền trả lời: "Có ai đi lấy con khùng về làm vợ".

Bị đàn anh từ chối phũ phàng, Phi Nhung liền tỏ giọng hờn dỗi và tuyên bố: "Chắc con mang ổng về nhà nuôi luôn", khiến ai nghe cũng bật cười. Đây chỉ là màn đùa giỡn của nghệ sĩ Hoài Linh và Phi Nhung nhưng nhiều người hâm mộ đã để lại bình luận khen ngợi cặp đôi: "Dễ thương quá ạ!", "chị Phi Nhung dễ thương quá"...

Nghệ sĩ Hoài Linh và Phi Nhung là bạn bè thân thiết nhiều năm nay. Cả hai thường có những khoảnh khắc “tình bể bình” trên sân khấu và ngoài đời.

Hoài Linh nói 1 câu bất ngờ khi được Phi Nhung sang nhà xin cưới - 1

Nghệ sĩ Hoài Linh và Phi Nhung là bạn bè thân thiết

Cách đây không lâu, khi nghệ sĩ Hoài Linh chia sẻ hình ảnh mới lên trang cá nhân, ca sĩ Phi Nhung đã hài hước để lại bình luân: "Trời phải anh em không trời. Bốn ơi Bốn, chúng ta cưới nhau đi". Màn cầu hôn của nữ ca sĩ khiến nhiều người bật cười và lên tiếng ủng hộ: “Con ủng hộ hai tay hai chân”, “Hóng đám cưới thế kỷ nha chị”, “Lót dép hóng chú Bốn trả lời bình luận của cô ạ", "Thấy trai đẹp cái đòi cưới luôn vậy chị, ghẹo chú Bốn không dám trả lời lại luôn...".

Trong chương trình "Ơn giời, cậu đây rồi", Phi Nhung cũng từng trêu chọc Hoài Linh khi anh không có đủ dũng khí nhìn vào mắt cô khi cùng nhau song ca.

Hoài Linh nói 1 câu bất ngờ khi được Phi Nhung sang nhà xin cưới - 2

Hai người thường hỗ trợ, ủng hộ nhau trong nghệ thuật và cuộc sống

Tại đây, NSƯT Hoài Linh đã lần đầu chia sẻ: “Phi Nhung sang nhà gặp mẹ tôi để xin được cưới Hoài Linh”. Nữ ca sĩ phản pháo rằng chính thân mẫu của nam danh hài đã gọi mình là “con dâu” trước khi cô ngỏ lời. Theo đó, ba mẹ của “anh Bốn” khi ở Mỹ đã liên tục khen nữ ca sĩ và xúi cô cưới con mình. Tuy nhiên, đến giờ thì cả Phi Nhung và Hoài Linh đều có cuộc sống riêng.

Nếu như nghệ sĩ Hoài Linh bằng lòng với cuộc sống trong nhà thờ Tổ, thỉnh thoảng nhận phim, đi diễn thì “nữ hoàng băng đĩa” Phi Nhung lại tất bật lo cho 23 người con. Cô vừa hoạt động nghệ thuật vừa kinh doanh và dành nhiều thời gian để tham gia các chương trình từ thiện.

Nguồn: http://danviet.vn/hoai-linh-noi-1-cau-bat-ngo-khi-duoc-phi-nhung-sang-nha-xin-cuoi-5020212341733...

Sao nam hơn Hoài Linh 1 tuổi, kiếm được 370 tỷ vẫn đi xe ôm, ăn cơm lề đường là ai?

Dù giàu có "khủng khiếp" nhưng nam nghệ sĩ này có cuộc sống giản dị khiến ai cũng ngỡ ngàng.

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Hoài Linh
Báo lỗi nội dung