Hoài Lâm ra sao giữa ồn ào bị vợ cũ gay gắt từ chối chuyện tái hợp?

Thứ Năm, ngày 10/09/2020 00:10 AM (GMT+7)

Không chỉ tung sản phẩm mới, Hoài Lâm còn vui vẻ thể hiện một số động tác dễ thương gửi đến người hâm mộ.

Sự kiện: Hoài Lâm

Mới đây, Hoài Lâm khiến người hâm mộ bất ngờ khi tung teaser cho dự án âm nhạc mới sau thời gian dài ở ẩn. Cụ thể, đoạn teaser dài 33 giây ghi lại hình ảnh Hoài Lâm thoải mái trong phòng thu. Giọng ca sinh năm 1995 còn vui vẻ thể hiện một số động tác dễ thương gửi đến người hâm mộ.

Hoài Lâm tung teaser cho sản phẩm mới 

Anh cũng tiết lộ tên bài hát qua dòng chữ viết tắt là #CDTNM. Mặc dù chưa hé lộ bất kỳ câu hát nào nhưng phần nhạc dạo trong teaser đã cho thấy đây sẽ tiếp tục là một bản ballad não nề từ Hoài Lâm.

Hoài Lâm ra sao giữa ồn ào bị vợ cũ gay gắt từ chối chuyện tái hợp? - 1

Hoài Lâm thoải mái trong phòng thu chuẩn bị cho sản phẩm mới 

Việc Hoài Lâm tung sản phẩm mới nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ bởi thời gian qua, nam ca sĩ đã trải qua khá nhiều biến cố. Từ việc Hoài Lâm và Bảo Ngọc tuyên bố ly hôn sau gần 10 năm gắn bó cho đến tình hình sức khỏe không tốt khiến ca sĩ trẻ quyết định ở ẩn khá dài. Dù đã cho ra mắt 2 sản phẩm âm nhạc là Hoa nở không màu Buồn làm chi em ơi được nhiều người yêu mến nhưng Hoài Lâm vẫn quyết định chưa quay lại showbiz.

Hoài Lâm ra sao giữa ồn ào bị vợ cũ gay gắt từ chối chuyện tái hợp? - 2

Anh còn vui vẻ thể hiện một số động tác giao lưu với người hâm mộ

Anh chỉ giao lưu với khán giả qua kênh YouTube bằng cách chia sẻ các video ca hát. Cho đến mới đây, khi tung ra sản phẩm âm nhạc mới này, Hoài Lâm cũng đã quyết định mở lại trang Facebook cá nhân để có thể thoải mái tương tác cùng người hâm mộ. Dù chưa chia sẻ nhiều lên trang cá nhân nhưng fan của Hoài Lâm cũng hy vọng anh có thể trở lại, đối diện với những chỉ trích, khen chê... là điều tốt.

Hoài Lâm ra sao giữa ồn ào bị vợ cũ gay gắt từ chối chuyện tái hợp? - 3

Hình ảnh gia đình hạnh phúc của Hoài Lâm ngày trước đúng như mong mỏi của người hâm mộ

Có không ít ý kiến cho rằng việc Hoài Lâm quay trở lại có liên quan đến hành động mới nhất của Bảo Ngọc - vợ cũ của anh. Cụ thể mới đây nhất, Bảo Ngọc bày tỏ thái độ khá gay gắt khi có một cư dân mạng bình luận liên quan đến Hoài Lâm. Khi cô đăng tải hình ảnh 3 mẹ con cùng đi phát quà từ thiện, một người đã để lại bình luận rằng: "Mong những lần sau có ba đi cùng. Yêu cả nhà!". Ngay lập tức Bảo Ngọc đáp trả: "Chị mong thực thế thôi cho nó đơn giản giùm em". Câu trả lời thẳng thắn cho thấy Bảo Ngọc không mấy thoải mái khi nhắc đến Hoài Lâm. Trước đây, cô cũng nhiều lần lên tiếng cho biết sẽ không có cơ hội quay lại với Hoài Lâm. Cô hy vọng người hâm mộ sẽ chấp nhận điều này.

Hoài Lâm ra sao giữa ồn ào bị vợ cũ gay gắt từ chối chuyện tái hợp? - 4

Người hâm mộ hy vọng Hoài Lâm sớm lấy lại tinh thần và quay trở lại hoạt động nghệ thuật

Sau khi ly hôn, nếu như Hoài Lâm khóa trang cá nhân, ở ẩn thì Bảo Ngọc lại khá thoải mái trong việc chia sẻ hình ảnh cá nhân và các con. Cô thường xuyên đăng tải hình ảnh xinh đẹp khi đi chơi, đi bar, tụ tập cùng bạn bè. Thậm chí, vợ cũ Hoài Lâm còn thay đổi phong cách đầy quyến rũ, không ngại khoe những bức ảnh nóng bỏng trên trang cá nhân.

Nguồn: http://danviet.vn/hoai-lam-ra-sao-giua-on-ao-bi-vo-cu-gay-gat-tu-choi-chuyen-tai-hop-50202010908...

Dân mạng liên tục nhắc chuyện tái hợp với Hoài Lâm, vợ cũ liền phản ứng gay gắt

Bảo Ngọc tỏ ra khó chịu khi người hâm mộ liên tục nhắc chuyện tái hợp với Hoài Lâm.

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Hoài Lâm