Dân mạng liên tục nhắc chuyện tái hợp với Hoài Lâm, vợ cũ liền phản ứng gay gắt

Thứ Tư, ngày 09/09/2020 04:12 AM (GMT+7)

Bảo Ngọc tỏ ra khó chịu khi người hâm mộ liên tục nhắc chuyện tái hợp với Hoài Lâm.

Hoài Lâm và Bảo Ngọc kết thúc chuyện tình yêu, quyết định ly hôn sau 9 năm gắn bó khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ và tiếc nuối. Nhiều tháng qua, cả hai bắt đầu làm quen với cuộc sống mới không có nhau, nếu Bảo Ngọc chọn cuộc sống bình yên bên cạnh 2 con gái thì Hoài Lâm tuyên bố rời bỏ showbiz, không đi hát trở lại. Dù vậy, người hâm mộ vẫn bày tỏ mong muốn Hoài Lâm và Bảo Ngọc tái hợp.

Mới đây, Bảo Ngọc chia sẻ hình ảnh đi từ thiện cùng hai con gái Gà Gà và Cún Cún, một fan lại để lại bình luận mong mỏi cô hàn gắn với Hoài Lâm. "Mong những lần sau có ba đi cùng, yêu cả nhà" - fan để lại bình luận. Trước dòng bình luận về chuyện tái hợp hôn nhân, Bảo Ngọc tỏ ra khó chịu và phản ứng một cách gay gắt: "Chị mong thực tế thôi cho đơn giản dùm em".

Động thái của Bảo Ngọc được cho là rất dứt khoát với quyết định ly hôn với Hoài Lâm trước đó và khó có khả năng cặp đôi lại tái hợp.

Dân mạng liên tục nhắc chuyện tái hợp với Hoài Lâm, vợ cũ liền phản ứng gay gắt - 1

Bảo Ngọc thường xuyên chia sẻ hình ảnh bình yên bên 2 con gái sau khi ly hôn Hoài Lâm.

Đây cũng không phải là lần đầu tiên Bảo Ngọc đối diện và trực tiếp trả lời người hâm mộ về những thắc mắc sẽ hàn gắn với chồng cũ. Trước đó, dân mạng nhiều lần bày tỏ sự tiếc nuối khi Hoài Lâm - Bảo Ngọc đổ vỡ hôn nhân: "Quay lại đi. Tôi không chịu nổi đâu. Tôi mà có phép màu tôi sẽ cho 2 bạn quay lại với nhau". Bảo Ngọc cũng không tránh né mà đối diện một cách thẳng thắn: "Mỗi chuyện tình cảm trên đời này đều do duyên số và ý trời, trời chỉ đến đâu thì đi được đến đấy. Mình là người phàm nên không cãi được nè".

Bảo Ngọc không muốn nhắc đến người cũ, cũng như cảm thấy không hài lòng khi Hoài Lâm liên tục bị gọi tên trong những hoạt động thường nhật của cô.

Dân mạng liên tục nhắc chuyện tái hợp với Hoài Lâm, vợ cũ liền phản ứng gay gắt - 2

Hình ảnh gia đình hạnh phúc của Hoài Lâm ngày trước đúng như mong mỏi của người hâm mộ.

Sau nhiều sóng gió, Bảo Ngọc chấp nhận buông bỏ vì hết duyên và vẫn tỏ ra là người phụ nữ độc lập, mạnh mẽ.  Trước nhiều ý kiến chỉ trích cho rằng vì cô khiến sự nghiệp ca hát của Hoài Lâm ảnh hưởng, Bảo Ngọc lên tiếng đáp trả: "Và đây là em xin đính chính cho bản thân mình, Lâm chưa bao giờ vì em mà phải đánh mất sự nghiệp. Có những thời điểm Lâm không muốn làm gì hết, em vẫn luôn động viên Lâm hết sức có thể, em vẫn luôn tìm những người anh chị lớn trong nghề để tạo cảm hứng cho Lâm. Nhưng chỉ đơn giản là Lâm thấy mệt và không muốn làm nữa, em không phải là nguyên nhân làm cho Lâm không chăm lo sự nghiệp, thử hỏi có con cái, người vợ nào không muốn chồng mình thành công, có sự nghiệp. Em không phải là nguyên nhân mà Lâm vì em mà bỏ sự nghiệp, để rồi bây giờ bọn em dừng lại như vậy, không ai có thể điều khiển 1 ai nếu như họ không muốn, đừng nói vậy, tội em và cả con em!".

Hậu ly hôn, Bảo Ngọc cũng không nhận chu cấp từ chồng cũ: "Mình không đòi chu cấp bất kì 1 đồng nào từ ba Gà Cún, mình không cần, và sau này cũng không cần. Toà cũng đã phán quyết là mình không cần trợ cấp rồi, nên đừng có nói vừa có tiền vừa có con, mình không rẻ rúng như vậy".

Nguồn: http://danviet.vn/dan-mang-lien-tuc-nhac-chuyen-tai-hop-voi-hoai-lam-vo-cu-lien-phan-ung-gay-gat...

Hoài Lâm xuất hiện với gương mặt bầm tím, biểu cảm khó hiểu sau ồn ào ly hôn

Biểu cảm của Hoài Lâm khiến nhiều người hâm mộ lo lắng.

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Hoài Lâm