Hoài Lâm lộ ngoại hình tiều tuỵ gây sốc sau khi đổi nghệ danh do Hoài Linh đặt

Thứ Năm, ngày 26/11/2020 16:38 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Hoài Lâm gây xôn xao khi lộ diện với ngoại hình phờ phạc, tiều tuỵ.

Xuất hiện trong đoạn teaser của MV mới, Hoài Lâm gây bất ngờ với ngoại hình tiều tuỵ, phờ phạc. Cụ thể, hình ảnh trong phòng thu của nam ca sĩ trở thành đề tài bàn tán xôn xao trên mạng xã hội khi lộ diện với gương mặt nhợt nhạt, mắt thâm quầng thiếu sức sống.

Hoài Lâm còn ăn diện khá giản dị với áo khoác đen để lộ những hình xăm hầm hố, đội nón kết... Đây là lần đầu tiên Hoài Lâm xuất hiện sau thời gian dài ở ẩn và loạt ồn ào từ ly hôn đến quyết định đổi nghệ danh do bố nuôi Hoài Linh đặt. Ngoại hình hiện tại của Hoài Lâm khiến người hâm mộ thương xót và lo lắng cho sức khoẻ của nam ca sĩ.

Hoài Lâm lộ ngoại hình tiều tuỵ gây sốc sau khi đổi nghệ danh do Hoài Linh đặt - 1

Hoài Lâm lộ diện với ngoại hình phờ phạc, tiều tuỵ sau thời gian ở ẩn.

Trước đó, Đàm Vĩnh Hưng gây chú ý khi tiết lộ về tình trạng sức khoẻ của Hoài Lâm. Thậm chí, Mr Đàm còn cho biết Hoài Lâm từng phải chữa trị ở nơi dành cho những người thần kinh yếu. "Tôi cũng có nhiều lần gặp gỡ riêng với Hoài Lâm nhưng chưa bao giờ tôi công bố. Chúng tôi ngồi ở không gian riêng, nói chuyện, bàn bạc. Tôi từng đến thăm Hoài Lâm ở nơi dành cho những người thần kinh bị yếu nhưng tôi vẫn chưa bao giờ công bố hình ảnh nào. Vì học trò, tôi đi thẳng vào trong đó, không ngần ngại gì" - Mr. Đàm chia sẻ gây chú ý.

Hoài Lâm lộ ngoại hình tiều tuỵ gây sốc sau khi đổi nghệ danh do Hoài Linh đặt - 3

Hình ảnh phờ phạc của Hoài Lâm khiến người hâm mộ lo lắng cho tình hình sức khoẻ hiện tại của nam ca sĩ.

Hoài Lâm lộ ngoại hình tiều tuỵ gây sốc sau khi đổi nghệ danh do Hoài Linh đặt - 4

Hình ảnh của Hoài Lâm được cho là đánh mất phong độ, xuống sắc đi nhiều so với thời gian trước.

Hoài Lâm tên thật là Nguyễn Tuấn Lộc, khi bắt đầu dấn thân vào nghề nghệ sĩ, Hoài Linh đã đặt cho anh nghệ danh là Hoài Lâm. Trước đó, Hoài Lâm để tên trang cá nhân của mình là Võ Nguyễn Hoài Lâm, trong đó Võ cũng chính là họ khai sinh của nam danh hài "Sáu Bảnh". Thời điểm vướng tin đồn bất hoà với Hoài Linh, nam ca sĩ từng gây xôn xao khi đổi tên trang cá nhân thành Nguyễn Hoài Lâm. Tuy nhiên, khi hai bố con hàn gắn, Hoài Lâm đã nhanh chóng đổi lại tên trang cá nhân thành Võ Nguyễn Hoài Lâm.

Trước đó, Hoài Lâm còn gây ầm ĩ trong dư luận khi công khai ly hôn Bảo Ngọc sau 9 năm gắn bó. Sau khi "đường ai nấy đi", nam ca sĩ dường như "ở ẩn", không xuất hiện trước truyền thông, hạn chế sử dụng mạng xã hội. Thời gian gần đây, anh bắt đầu quay lại hoạt động mạng xã hội, thỉnh thoảng anh có livestream trò chuyện, ca hát cùng người hâm mộ. Ngoài ra, hình ảnh nổi loạn của Hoài Lâm nhận nhiều chỉ trích khi vô tư hút thuốc lá và nhả khói trên sóng livestream. Nhiều người phê bình, tỏ thái độ thất vọng vì hành động bất lịch sự, đánh mất hình tượng của Hoài Lâm ngày trước.

Nguồn: http://danviet.vn/hoai-lam-lo-ngoai-hinh-tieu-tuy-gay-soc-sau-khi-doi-nghe-danh-do-hoai-linh-dat...

Vợ cũ ẩn ý nói về mối quan hệ với Hoài Lâm sau ly hôn

"Bà mẹ hai con" ẩn ý khi được hỏi về việc Hoài Lâm có thường xuyên thăm các con hay không.

Chia sẻ
Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Hoài Lâm
Báo lỗi nội dung