Sau khi Hoài Lâm đổi nghệ danh, Hoài Linh ẩn ý chuyện vô ơn gây chú ý

Thứ Sáu, ngày 20/11/2020 05:15 AM (GMT+7)

Hoài Linh chia sẻ về lối sống tiết kiệm nhưng ẩn ý về lòng biết ơn gây xôn xao mạng xã hội.

Chia sẻ hình ảnh mới nhất trên trang cá nhân, Hoài Linh được nhận xét tươi tắn, tròn trịa hơn so với vẻ hốc hác của thời gian trước. Các nghệ sĩ như Lê Giang, Tiến Luật... cũng để lại bình luận khen ngợi đàn anh: "Nay thấy tròn tròn rồi nè anh Bốn", "Anh bốn mập chút rồi nè"...

Nam danh hài còn tiết lộ lối sống tiết kiệm của bản thân, gìn giữ một chiếc áo mặc trong 5 năm, thậm chí có rách, phai màu, đứt chỉ... thì vẫn có thể khâu vá lại để dùng thay vì vứt bỏ. "Cái áo mặc 5 năm chưa rách, thì hà cớ gì ta bỏ nó đi? Màu có phai, vải có sờn, đường chỉ may có thể sút nhưng nếu biết khâu vá thì vẫn dùng được. Nếu không thích mặc nó nữa thì giặt sạch, xếp gọn gàng và cất nó vào đàng hoàng một nơi, chứ đừng xé bỏ nó. Dù gì nó cũng che tấm thân mình trong 5 năm nắng, rét, gió, mưa. Suy nghĩ của người tiết kiệm . Đừng ai ném đá em nghen" - Hoài Linh viết.

Sau khi Hoài Lâm đổi nghệ danh, Hoài Linh ẩn ý chuyện vô ơn gây chú ý - 1

Hoài Linh chia sẻ đầy ẩn ý khi nói về lối sống tiết kiệm, một chiếc áo mặc 5 năm, dù rách vẫn không vứt bỏ.

Đáng chú ý, nhiều người sâu sắc lại cho rằng, câu chuyện Hoài Linh chia sẻ đầy ẩn ý, mang ý nghĩa của sự biết ơn thay vì chỉ đơn thuần là nói đến lối sống tiết kiệm. "Status này hàm chứa nhiều ý nghĩa quá, anh Bốn không chỉ nói về chiếc áo mà còn về cái nghĩa con người", "Tôi thì thấy được bài học ý nghĩa khác về lòng biết ơn và sự vô ơn", "Nghe rất bình thường nhưng nhiều ý nghĩa", "Đơn giản nhưng sâu xa và thâm thuý lắm... - Loạt bình luận của cư dân mạng dưới bài viết của Hoài Linh.

Sau khi Hoài Lâm đổi nghệ danh, Hoài Linh ẩn ý chuyện vô ơn gây chú ý - 2

Câu nói thâm thuý của Hoài Linh trở thành đề tài bàn tán trên mạng xã hội. 

Trước đó, Hoài Linh được nhắc đến trong ồn ào Hoài Lâm đổi nghệ danh. Hoài Linh là bố nuôi, là người đã đặt nghệ và nâng đỡ cho Hoài Lâm từ những ngày đầu hoạt động nghệ thuật. Tuy nhiên, cách đây ít ngày, nam ca sĩ gây xôn xao khi bất ngờ thay đổi loạt thông tin trên Facabook và đổi luôn cả nghệ danh thành "Young Lulli". Việc thay đổi nghệ danh do bố nuôi Hoài Linh đặt gây tranh cãi dữ dội, nhiều khán giả phản đối, chỉ trích việc Hoài Lâm sử dụng cái tên mới vì bị cho là vô ơn, thiếu tôn trọng NSƯT Hoài Linh.

Nguồn: http://danviet.vn/sau-khi-hoai-lam-doi-nghe-danh-hoai-linh-an-y-chuyen-vo-on-gay-chu-y-502020201...

Hoài Lâm tuyên bố điều bất ngờ sau khi đổi nghệ danh do Hoài Linh đặt

Con nuôi Hoài Linh vừa hé lộ về sản phẩm ballad cuối cùng trong năm 2020.

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Hoài Linh