Hoài Lâm vừa đổi nghệ danh gây tranh cãi, giờ lại ẩn ý nhớ nhung vợ cũ?

Chủ Nhật, ngày 25/10/2020 16:08 PM (GMT+7)

Chia sẻ của Hoài Lâm khiến cư dân mạng không khỏi đồn đoán.

Sự kiện: Hoài Lâm

Mới đây, trên trang cá nhân, Hoài Lâm vừa đăng tải dòng trạng thái mới thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Theo đó, nam ca sĩ chia sẻ ca khúc mang tên Tình đầu của Tăng Duy Tân (Thành viên ban nhạc Deep Trôi cùng với Hoài Lâm) kèm dòng caption: "Bởi. Nếu mà quên được em thì điếu thuốc trên môi chắc sẽ không bao giờ tàn phai".

Hoài Lâm vừa đổi nghệ danh gây tranh cãi, giờ lại ẩn ý nhớ nhung vợ cũ? - 1

Hoài Lâm chia sẻ dòng status đầy tâm trạng khiến cư dân mạng đồn đoán

Dòng chia sẻ của Hoài Lâm khiến cư dân mạng không khỏi đồn đoán về chuyện tình cảm của anh, bởi đây là lần hiếm hoi nam ca sĩ đăng tải dòng status tâm trạng kể từ ngày ly hôn. Không ít người đã để lại bình luận có tên Bảo Ngọc - vợ cũ của Hoài Lâm hay nói đến gia đình nhỏ của anh. Tuy nhiên, Hoài Lâm vẫn không hề lên tiếng trước tin đồn về việc còn lưu luyến vợ cũ.

Những ngày gần đây, Hoài Lâm là cái tên được nhắc đến nhiều trên các diễn đàn mạng xã hội khi xác nhận quay trở lại Vpop. Nam ca sĩ còn quyết định tham gia vào nhóm nhạc Deep Trôi gồm 3 thành viên và sử dụng nghệ danh mới là Young Lulli.

Tuy nhiên, điều này lại vấp phải khá nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả, đa số dân mạng cho rằng Hoài Lâm đã không coi trọng nghệ danh mà cha nuôi Hoài Linh đặt cho mình, tạo bước đệm cho những thành công như ngày hôm nay: “Anh đã nổi tiếng mà giờ đi lập nhóm nhạc thì sai quá sai, chưa kể tên Hoài Lâm do bố Hoài Linh đặt và hay thế mà?”, “Tôi không hiểu ai đang định hướng cho Hoài Lâm. Sau nhiều ồn ào đời tư tưởng em sẽ trở lại mạnh mẽ hơn, nhưng trở lại kiểu này tôi hoàn toàn không ủng hộ”... là các lời bình của cư dân mạng.

Hoài Lâm vừa đổi nghệ danh gây tranh cãi, giờ lại ẩn ý nhớ nhung vợ cũ? - 2

Nam ca sĩ tham gia nhóm nhạc và đặt nghệ danh mới gây tranh cãi

Trước nhiều ý kiến trái chiều, trưởng nhóm Deep Trôi - LAD cho hay, nhóm sẽ hoạt động lâu dài và có kế hoạch rõ ràng. Anh cho biết nhóm ra đời với mục đích phi lợi nhuận, số tiền kiếm được sẽ làm từ thiện. Về nghệ danh mới của Hoài Lâm, LAD cho hay đó là biệt danh từ lâu của nam ca sĩ mà anh ít chia sẻ với công chúng.

“Nếu Lâm dùng tên Hoài Lâm để đi làm các thể loại nhạc khác thì khán giả sẽ không công nhận. Nên mình sẽ làm thêm một cái tên mới, khi ra sản phẩm sắp tới, mọi người sẽ công nhận Lâm chơi được nhiều thể loại. Chúng tôi vẫn giữ tên cũ để ra những ca khúc ballad, bolero. Tức là chúng tôi chỉ thêm vào chứ không bỏ cái cũ. Ra một ca khúc ballad, chúng tôi sẽ để tên Hoài Lâm, còn ra một thể loại mới thì sẽ để tên Young Luuli”, anh chia sẻ.

Trưởng nhóm Deep Trôi cũng cho hay, trước các ý kiến trái chiều từ dư luận, Hoài Lâm có ảnh hưởng về tinh thần song nam ca sĩ vẫn vượt qua được: “Anh em chúng tôi cũng đã cố gắng để Lâm ổn định lại sức khỏe. Bây giờ Lâm đã thoải mái rồi nên sẽ trở lại làm những điều mình thích”, anh nói thêm.

Hoài Lâm vừa đổi nghệ danh gây tranh cãi, giờ lại ẩn ý nhớ nhung vợ cũ? - 3

Hình ảnh Hoài Lâm sau thời gian dài ở ẩn

Hoài Lâm tên thật là Nguyễn Tuấn Lộc, được nghệ sĩ Hoài Linh nhận làm con nuôi và đặt nghệ danh là Hoài Lâm. Trước đó, Hoài Lâm để tên trang cá nhân của mình là Võ Nguyễn Hoài Lâm, trong đó Võ cũng chính là họ khai sinh của nam danh hài "Sáu Bảnh". Thời điểm vướng tin đồn bất hoà với Hoài Linh, nam ca sĩ từng gây xôn xao khi đổi tên trang cá nhân thành Nguyễn Hoài Lâm. Tuy nhiên, khi hai bố con hàn gắn, Hoài Lâm đã nhanh chóng đổi lại tên trang cá nhân thành Võ Nguyễn Hoài Lâm.

Sau ồn ào ly hôn với Bảo Ngọc, Hoài Lâm dường như "ở ẩn", không xuất hiện trước truyền thông và hạn chế sử dụng mạng xã hội. Thời gian gần đây, anh bắt đầu quay lại sử dụng mạng xã hội, thỉnh thoảng livestream trò chuyện, ca hát cùng người hâm mộ.

Cách đây không lâu, Hoài Lâm nhận nhiều chỉ trích khi vô tư hút thuốc lá và nhả khói trên sóng livestream. Nhiều người phê bình, tỏ thái độ thất vọng vì hành động bất lịch sự, đánh mất hình tượng của Hoài Lâm ngày trước.

Nguồn: http://danviet.vn/hoai-lam-vua-doi-nghe-danh-gay-tranh-cai-gio-lai-an-y-nho-nhung-vo-cu-50202025...

Hoài Lâm bất ngờ bỏ nghệ danh do Hoài Linh đặt, lập nhóm nhạc trở lại showbiz sau ồn ào ly hôn

Hoài Lâm gây xôn xao khi bất ngờ đổi nghệ danh do Hoài Linh từng đặt cho.

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Hoài Lâm