Hoài Lâm bất ngờ trở lại showbiz, cuộc sống vợ cũ Cindy Lư giờ ra sao?

Sự kiện: Hoài Lâm

Sau 2 năm "đường ai nấy đi", cả hai đã có những thay đổi đáng chú ý.

Mới đây, sau gần 4 năm vắng bóng khỏi các sân khấu âm nhạc, giọng ca "Hoa nở không màu" gặp lại người hâm mộ bằng một đêm nhạc trực tiếp. Tại đây, khi được MC đề nghị trở lại showbiz, Hoài Lâm gật đầu đồng ý và hứa hẹn: “Lâm hứa trở lại làm nghề một cách nghiêm túc”. Từ năm 2020, ca sĩ 8X chuyển về Vĩnh Long sinh sống cùng cha mẹ, không tham gia các hoạt động showbiz hay đi diễn. Ngoại hình của anh "phát tướng" và giọng ca có phần đi xuống, liên tục hụt hơi, đánh mất phong độ.

Hoài Lâm bất ngờ trở lại showbiz, cuộc sống vợ cũ Cindy Lư giờ ra sao? - 1

Cuộc sống của Hoài Lâm và Cindy Lư luôn gây chú ý

Bên cạnh sự nghiệp có nhiều thay đổi của Hoài Lâm thì cuộc sống vợ cũ của anh - Cindy Lư (Lư Bảo Hoàng Ngọc) cũng gây chú ý không kém. Trên trang Facebook cá nhân, cô thường xuyên đăng tải hình ảnh con cái, cập nhật cuộc sống và công việc cá nhân. Sau khi cả hai chia tay vào năm 2020, Cindy Lư nuôi 2 con gái là Vy Lâm và Vy Lam. Cô cũng tuyên bố không yêu cầu Hoài Lâm chu cấp cho hai con.

Vào cuối tháng 8 vừa qua, cô mở một spa chăm sóc sức khỏe. Nhiều sao Việt đã đến ủng hộ cô nàng. Trước đó, vợ cũ Hoài Lâm bán hàng online. Cô kinh doanh nhiều mặt hàng từ quần áo, mỹ phẩm đến đồ ăn, bán điện thoại để có thêm thu nhập. Có thể thấy, để 2 con có một cuộc sống tốt nhất, Cindy Lư cũng rất chịu khó kinh doanh và làm nhiều công việc khác nhau.

Hoài Lâm bất ngờ trở lại showbiz, cuộc sống vợ cũ Cindy Lư giờ ra sao? - 2

Cô cùng hai con gái tham gia gameshow

Thời gian gần đây, cô nàng còn làm mẫu ảnh, nhận quảng cáo sản phẩm trên trang Facebook, TikTok cá nhân. Mới đây, cô cùng 2 con tham gia gameshow truyền hình "Mẹ ơi đi chơi 6". Hai nhóc tỳ của Hoài Lâm được dân mạng nhận xét là xinh xắn, ngoan ngoãn và thông minh. Cô thường xuyên đưa con đi du lịch, mua sắm.

Bên cạnh công việc thì nhan sắc của Cindy Lư cũng "thăng hạng" xinh đẹp, tươi trẻ trông thấy. Mẹ 2 con luôn rạng rỡ, tươi tắn và tràn đầy năng lượng. Gu thời trang của cô cũng luôn được đánh giá cao. Vợ cũ Hoài Lâm đa dạng phong cách, lúc trẻ trung, cá tính, khi trưởng thành, thanh lịch.

Cô nàng ngày càng xinh đẹp 

Hồi tháng 5/2021, cô và ca sĩ Đạt G công khai hẹn hò, chia sẻ nhiều hình ảnh mật ngọt bên nhau. Tuy nhiên, cả hai đã "đường ai nấy đi" chỉ sau 4 tháng hẹn hò chính thức, nhưng vẫn giữ mối quan hệ bạn bè, thường xuyên hỏi thăm, trò chuyện với nhau. Hiện tại, Cindy Lư đang độc thân.

Một số hình ảnh hiện tại của Cindy Lư:

Hoài Lâm bất ngờ trở lại showbiz, cuộc sống vợ cũ Cindy Lư giờ ra sao? - 6

Hoài Lâm bất ngờ trở lại showbiz, cuộc sống vợ cũ Cindy Lư giờ ra sao? - 7

Hoài Lâm bất ngờ trở lại showbiz, cuộc sống vợ cũ Cindy Lư giờ ra sao? - 8

Hoài Lâm bất ngờ trở lại showbiz, cuộc sống vợ cũ Cindy Lư giờ ra sao? - 9

Hoài Lâm bất ngờ trở lại showbiz, cuộc sống vợ cũ Cindy Lư giờ ra sao? - 10

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/hoai-lam-bat-ngo-tro-lai-showbiz-cuoc-song-vo-cu-cindy-lu-gio-ra-sao-...

Hoài Lâm xuất hiện sau 4 năm im ắng, ngoại hình gây chú ý

Đây là lần hiếm hoi Hoài Lâm xuất hiện trước khán giả sau 4 năm im ắng.

Chia sẻ
Theo Minh Hà (Người đưa tin)
Hoài Lâm Xem thêm
Báo lỗi nội dung