Con nuôi Hoài Linh bất ngờ "thay tên đổi họ", bà xã lập tức lên tiếng phân trần

Sự kiện: Hoài Lâm Hoài Linh

Động thái mới đây của con nuôi Hoài Linh khiến khán giả không khỏi hoang mang, bà xã nam ca sĩ lập tức lên tiếng.

Trở lại với nghệ thuật sau 1 năm "ở ẩn", Hoài Lâm liên tục đưa khán giả từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Không chỉ công khai đã đăng ký kết hôn và có 2 con, nam ca sĩ còn quyết định thay đổi hình ảnh, dòng nhạc theo đuổi, nghệ danh trong thời gian tới.

Con nuôi Hoài Linh bất ngờ "thay tên đổi họ", bà xã lập tức lên tiếng phân trần - 1

Lần đầu tiên Hoài Lâm đổi ảnh đại diện cận mặt vợ, nam ca sĩ nhận được nhiều lời chúc phúc của khán giả.

Đặc biệt, ít giờ trước, Hoài Lâm bất ngờ "làm mới" trang Facebook cá nhân của mình bằng cách thay ảnh đại diện tình cảm kèm lời yêu đến bà xã. Bên cạnh đó, con nuôi Hoài Linh cũng khiến cộng đồng mạng ngạc nhiên khi đổi cả tên Facebook từ Võ Nguyễn Hoài Lâm thành Nguyễn Hoài Lâm.

Hoài Lâm tên thật là Nguyễn Tuấn Lộc, nghệ danh Hoài Lâm được chính Hoài Linh đặt cho nam ca sĩ từ khi mới bắt đầu chặng đường theo đuổi nghệ thuật. Theo đó, với những khán giả đã yêu mến Hoài Lâm từ lâu đều biết giọng ca sinh năm 1995 đã lấy cả họ của bố nuôi vào nghệ danh (Hoài Linh tên đầy đủ là Võ Nguyễn Hoài Linh), vì vậy hành động này của nam ca sĩ đã khiến không ít người nghi vấn về mối quan hệ cha con đã rạn nứt.

Con nuôi Hoài Linh bất ngờ "thay tên đổi họ", bà xã lập tức lên tiếng phân trần - 2

Hoài Lâm được Hoài Linh dìu dắt từ những ngày mới lên thành phố theo học nghệ thuật.

Nhiều bình luận để lại ngay khi Hoài Lâm đổi tên trang cá nhân: "Sao vậy nhóc. Không nhớ bố à sao lại bỏ chữ Võ đi rồi", "Sao lại đổi tên vậy anh, ngày trước có Võ mà"... Ngay lập tức, bà xã Hoài Lâm đã lên tiếng giải thích để tránh hiểu lầm.

Bảo Ngọc để lại bình luận: "Cái này em xin được đính chính cho Lâm, Lâm chỉ tính sửa là "Hoai Lam" thôi nhưng không biết Lâm chỉnh tới chỉnh lui sao mà bị mất chữ "Vo", vì Lâm không rành chơi Facebook và thật sự lâu lắm rồi Lâm không vào Facebook. Thời gian gần đây Lâm muốn chơi FB lại và hay cực kì quậy và chỉnh linh tinh nên mới thành ra như vậy. Để tránh trường hợp mọi người hiểu lầm là Lâm xoá chữ Võ, thì đương nhiên là Lâm không dám làm vậy, và em chỉ xin nói những gì em thấy và chứng kiến thôi ạ. Lâm đang đợi FB cho phép đổi tên lại để chỉnh theo ý ổng là "Hoai Lam" thì phải".

Con nuôi Hoài Linh bất ngờ "thay tên đổi họ", bà xã lập tức lên tiếng phân trần - 3

Ngoài con trai ruột, Hoài Lâm là con nuôi được nhắc đến nhiều nhất bên cạnh Hoài Linh.

Hoài Lâm cũng có 1 Fanpage hoạt động song song với trang cá nhân đã có tên là "Hoài Lâm" từ lúc mới lập. Sau lời giải thích của bà xã Hoài Lâm, quản lý của nam ca sĩ cũng lên tiếng sẽ nhanh chóng giúp Hoài Lâm sửa lại tên Facebook để tránh sự hiểu lầm từ khán giả.

Sau khi trở lại, Hoài Lâm cũng chia sẻ sẽ thay đổi nghệ danh thành "Lộc Aka" vì muốn được làm những gì của riêng mình. Trong 1 bài phỏng vấn, nam ca sĩ cũng cho biết, cái tên Hoài Lâm và dòng nhạc trữ tình, nhạc xưa là niềm tự hào của bố Hoài Linh, vì vậy không có ý định sẽ bỏ tên này. Đồng thời, Hoài Lâm cũng chia sẻ có thể trở lại với dòng nhạc này ở năm 30 tuổi...

Con nuôi Hoài Linh bất ngờ "thay tên đổi họ", bà xã lập tức lên tiếng phân trần - 4

Hoài Lâm thay đổi hình ảnh để phù hợp với dòng nhạc theo đuổi trong thời gian tới.

Về mối quan hệ với bố nuôi, bằng việc chọn liveshow của Hoài Linh làm cột mốc trở lại với nghệ thuật, nam ca sĩ đã khiến người hâm mộ yên tâm hơn về những tin đồn rạn nứt tình cảm cha con trước đó. Khi nhắc về Hoài Linh, Hoài Lâm vẫn dành sự lễ phép, tôn trọng và cho biết vẫn hỏi ý kiến bố khi chọn bài đi hát, tình cảm cha con vẫn bình thường. 

Hành động bất ngờ của vợ Hoài Lâm sau khi chồng công khai đã kết hôn, có 2 con

Cộng đồng mạng không khỏi chú ý đến hành động này của cháu dâu danh hài Hoài Linh sau khi chồng tiết lộ chuyện tình...

Chia sẻ
Theo Loan Trần (Dân Việt)
Hoài Lâm Xem thêm
Báo lỗi nội dung