Hòa Minzy đáp trả khi được Đức Phúc khuyên làm điều này giữa tin đồn bầu bì

Thứ Tư, ngày 25/12/2019 03:25 AM (GMT+7)

Đây cũng là cách Hòa Minzy làm sáng tỏ tấm ảnh đang bị soi vòng hai.

Hòa Minzy tiếp tục là tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng sau loạt tin đồn mang bầu, sinh con. Nhiều hình ảnh của nữ ca sĩ bị soi vòng hai không còn thon gọn như trước.

Hòa Minzy đáp trả khi được Đức Phúc khuyên làm điều này giữa tin đồn bầu bì - 1

Hình ảnh mới của Hòa Minzy

Diện váy ren xuyên thấu, Hòa Minzy bị lộ vòng hai không phải "eo con kiến". Ngay lập tức, cậu em trai Đức Phúc lên tiếng khuyên nên chỉnh lại eo và ngực. Không thể ngờ, Hòa Minzy đăng ngay đoạn hội thoại giữa cô và nam ca sĩ để thay lời giải thích về tấm hình.

"Đăng ảnh xong cái, Phúc nó nhắn tin. Ôi tôi yêu nó quá cơ. Có đứa em trai như này phúc quá. Nhưng lỡ đăng rồi nên giữ luôn. Chứ hôm nào mọi người coi clip lại hết hồn chim én" - Hòa Minzy viết status.

Hòa Minzy đáp trả khi được Đức Phúc khuyên làm điều này giữa tin đồn bầu bì - 2

Hòa Minzy đăng ngay đoạn hội thoại với Đức Phúc

Động thái giữ nguyên ảnh, không chỉnh sửa để eo nhỏ cho thấy Hòa Minzy muốn hình ảnh của bản thân chân thực nhất. Không ít sao nữ showbiz Việt phải nhận "cái kết đắng" chỉ vì chỉnh ảnh quá đà khi bóp eo, nâng ngực nhờ photoshop.

Hòa Minzy đáp trả khi được Đức Phúc khuyên làm điều này giữa tin đồn bầu bì - 3

Diện váy ren, Hòa Minzy để lộ vòng hai không được là "eo con kiến" nhưng vẫn muốn giữ hình ảnh chân thật nhất

Hòa Minzy tạm ngưng hoạt động showbiz thời gian qua, kể từ tháng 7 năm nay khi cô đưa ra thông báo trên trang cá nhân. Lý do chính vì nữ ca sĩ muốn dành thời gian cho gia đình. Trước đó, Hòa Minzy vướng không ít "tai bay vạ gió". Tuy nhiên trong thời gian nghỉ ngơi, nữ ca sĩ bị đồn thổi mang bầu, sinh con với bạn trai thiếu gia.

Giữa "bão" tin đồn, Hòa Minzy không lên tiếng, vẫn xuất hiện vui vẻ hạnh phúc bên cạnh bạn trai. Phong cách thời trang của cô ngay lập tức bị cư dân mạng soi. Nhiều bộ váy che khéo vòng hai, hay kiểu áo phông rộng được Hòa Minzy lựa chọn, thay vì trước đây cô hay diện áo crop-top khoe eo.

Hòa Minzy đáp trả khi được Đức Phúc khuyên làm điều này giữa tin đồn bầu bì - 4

Hòa Minzy xuất hiện sau khi có tin đồn sinh con

Sau loạt tin đồn Hòa Minzy mang bầu, sinh con, mới đây trên mạng xã hội xuất hiện bức ảnh nữ ca sĩ diện đầm bầu lộ bụng to vượt mặt.

Hòa Minzy đáp trả khi được Đức Phúc khuyên làm điều này giữa tin đồn bầu bì - 6

Hòa Minzy trong tấm hình lộ bụng bầu

Nhiều người cho rằng tấm ảnh là minh chứng cho tin đồn Hòa Minzy trải qua thời kỳ bầu bí. Số khác bình luận đây là tấm hình ghép photoshop. "Ghép nhìn nghiệp dư", "Cái cổ như hươu", "Nhìn cái cổ kìa, ghép ẩu", "Gia đình hoa dâm bụt mà, vui thôi"... là nhận xét của một số cư dân mạng. Nghi vấn này xuất phát từ việc tấm ảnh trông như một sản phẩm photoshop khi phần cổ của Hòa Minzy cao hơn bình thường và phần bụng không ăn khớp với toàn thể thân hình.

Hòa Minzy đáp trả khi được Đức Phúc khuyên làm điều này giữa tin đồn bầu bì - 7

Không ít cư dân mạng cho rằng tấm ảnh là sản phẩm ghép

Tuy nhiên mới đây quản lý của nữ ca sĩ đã lên tiếng lý giải sự thực về tấm hình đang gây tranh cãi này. Theo đó, tấm ảnh Hòa Minzy mang bầu thực chất là lúc cô quay tập 21 của bộ phim Glee vào năm 2017. Tuy nhiên, đại diện nữ ca sĩ không trả lời về những tin đồn khác.

Vào ngày 28/12 tới, Hòa Minzy sẽ tổ chức buổi họp fan ở Hà Nội. Kế đó là các buổi họp fan ở TP. HCM, Đà Nẵng vào tháng 1 năm sau.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/hoa-minzy-dap-tra-khi-duoc-duc-phuc-khuyen-lam-dieu-nay-giua-tin-don-bau-b...

Văn Mai Hương vui vẻ hội ngộ Hòa Minzy, Đức Phúc

Các nghệ sĩ Việt vừa có buổi tiệc ấm cúng trò chuyện sau 1 năm hoạt động nghệ thuật.

Theo An An (Dân Việt)
sự kiện Hòa Minzy