Hoa hậu qua đêm cùng lúc với 7 người đưa ra quyết định bất ngờ

Hành động bất ngờ gần đây của hoa hậu qua đêm cùng lúc với 7 người

Hoa hậu kiêm diễn viên Han Sung Joo từ giã sự nghiệp showbiz trong nhiều năm qua kể từ khi scandal nổ ra vào cuối năm 2011.

Hoa hậu qua đêm cùng lúc với 7 người đưa ra quyết định bất ngờ - 1

Han Sung Joo từ giã sự nghiệp từ cuối năm 2011

Mỗi khi tìm kiếm từ khóa Han Sung Joo trên mạng, người ta ngay lập tức thấy tên của cô gắn liền với clip nhạy cảm cùng bạn trai cũ. Thậm chí, tên của Hoa hậu Hàn Quốc năm 1995 này còn được gọi bằng biệt danh “Hoa hậu qua đêm cùng lúc với 7 người”.

Sau khi vụ kiện rùm beng giữa Han Sung Joo và bạn trai cũ nổ ra nhưng không ngã ngũ, cô bị mang tiếng là người phụ nữ thị phi. Thậm chí, qua những lời tố cáo một chiều từ bạn trai, Han Sung Joo bị coi là “gái bao” từng có quan hệ với nhiều đại gia, trong đó có cả người đã 60, 70 tuổi. Đáp lại các tin đồn bất lợi này, người đẹp họ Han chỉ có thể phủ nhận. Bản tố ngược lại bạn trai cũ tội vu khống cũng không có kết quả rõ ràng vì lúc này người đàn ông bội bạc cư trú ở nước ngoài, gây khó khăn trong việc xử án.

Nói về cuộc sống ẩn dận trong nhiều năm của Han Sung Joo, một vài bài báo Hàn Quốc đưa tin: “Cô ấy không thể đi bộ ra ngoài”. Lý do chính của việc này vì nữ diễn viên sợ đàm tiếu.

Trong chương trình Nói thẳng nói trực tiếp của kênh Channel A tại Hàn Quốc mới đây tiết lộ về hành động bất ngờ của Han Sung Joo. Khi phóng viên tiếp cận được Han Sung Joo vào cuối năm ngoái, cô đã chia sẻ ý định muốn thay đổi tên.

“Cô ấy nhận thấy tên của bản thân đã in sâu trong nhận thức của mọi người nên muốn đổi sang một tên khác sẽ tốt hơn” – kênh Channel A dẫn lời phía Han Sung Joo.

Hoa hậu qua đêm cùng lúc với 7 người đưa ra quyết định bất ngờ - 2

Han Sung Joo muốn thay đổi tên sau scandal

Luật sư của cựu hoa hậu kiêm diễn viên này cũng cho hay: “Với suy nghĩ cuộc sống của cô ấy hoàn toàn bị phá vỡ, Han Sung Joo ngày nào cũng nói muốn trở thành một người khác, muốn đổi cả tên. Cô ấy thường bộc bạch về nỗi thống khổ khi tất cả mọi người nhìn cô ấy như một người phụ nữ lăng loan có clip dâm ô”.

Han Sung Joo thậm chí không dám ra ngoài. Cô thay đổi chỗ ở liên tục để tránh báo chí. Cô vốn là một người phụ nữ xinh đẹp, giỏi giang và hạnh phúc.

Năm 1994, sau khi đăng quang hoa hậu Hàn Quốc, Han Sung Joo chuyển sang làm phát thanh viên truyền hình. Năm 1999, cô trở thành đề tài trên mạng vì cuộc hôn nhân với thiếu gia của một tập đoàn kinh tế lớn. Sau khi ly hôn, cô cũng từ bỏ sự nghiệp phát thanh viên. Đến năm 2000, Han Sung Joo mới trở lại hoạt động và làm MC. Cô gây chú ý vì những lần xuất hiện trên truyền hình với trang phục sexy.

Những tưởng sự nghiệp đang thăng hoa, Han Sung Joo bỗng nhiên bị “dội gáo nước lạnh”. Ngày 5.12.2011, scandal lộ clip chăn gối với bạn trai cũ của cô bị phát tán trên mạng. Sau đó, Han Sung Joo phải thừa nhận cô là người trong clip, đồng thời tố cáo blogger đã đăng clip. Bạn trai cũ của cô sau đó tố ngược lại gia đình Han Sung Joo có những hành vi bạo lực, bắt giữ và uy hiếp anh này.

Đời tàn của hoa hậu vướng scandal ồn ào nhất Hàn Quốc

Từng là con dâu của tập đoàn kinh tế, người đẹp giờ phải sống vất vưởng, chui lủi.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thủy Nguyên (Tổng hợp theo Channel A) ([Tên nguồn])
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN