Hoa hậu Phương Khánh diện áo dài 6.000 USD trong chuyến thăm Nhật Bản

Thứ Tư, ngày 18/09/2019 01:20 AM (GMT+7)

Sau chấm thi tại Malaysia, Hoa hậu Phương Khánh trở về thăm chính quyền tỉnh Fukuoka, Nhật Bản.

Sau những hoạt động tất bật trong chuỗi Road to Miss Earth 2019, Hoa hậu Phương Khánh đã dành thời gian trở về thăm Fukuoka, Nhật Bản. Là đại sứ Nhật ngữ của hiệp hội JLAN bộ bổ nhiệm từ tháng 7/2019, người đẹp đã nhận được sự ủng hộ từ người hâm mộ khi là cầu nối để các học sinh, sinh viên tại Việt Nam ngày càng có cơ hội du học tại Nhật Bản nhiều hơn.

Hoa hậu Phương Khánh diện áo dài 6.000 USD trong chuyến thăm Nhật Bản - 1

Hoa hậu Phương Khánh diện áo dài thướt tha trong buổi thăm chính quyền Fukuoka, Nhật Bản

Không chỉ nền nã trong tà áo dài thướt tha, Hoa hậu Phương Khánh còn tinh tế khi chọn tà áo dài có hoạ tiết hoa cúc. Đây là Quốc hoa của Nhật Bản, điều này thể hiện sự tôn kính của người đẹp gốc Bến Tre trong buổi gặp gỡ chính quyền tỉnh uỷ Fukuoka. Theo ê-kíp Phương Khánh, bộ áo dài nàng hậu diện được thực hiện bằng phương pháp thêu 2 mặt 3D từ NTK Đinh Văn Thơ, có giá khoảng $6,000 (khoảng 120 triệu đồng).

Hoa hậu Phương Khánh diện áo dài 6.000 USD trong chuyến thăm Nhật Bản - 2

Hoa hậu Phương Khánh diện áo dài 6.000 USD trong chuyến thăm Nhật Bản - 3

Cận cảnh áo dài 6.000 USD của Phương Khánh

Gặp ngài Takenami Kenjiro - Trưởng phòng hợp tác quốc tế tỉnh Fukuoka, Hoa hậu Phương Khánh cùng với những thầy cô đến từ Việt Nam đã có những trao đổi về việc phổ cập tiếng Nhật trong phương pháp giảng dạy cũng như các dự án trao học bổng, thiện nguyện, bảo vệ môi trường. Đặc biệt nhất là Lễ hội giao lưu văn hoá Việt - Nhật lần 9 được tổ chức tại Hà Nội vào tháng 10 tới đây để tạo điều kiện để học sinh, sinh viên Việt Nam đến gần hơn với Nhật Bản.

Ông Nguyễn Duy Anh, phó chủ tịch kiêm tổng thư ký Hội người Việt Nam tại Fukuoka - Nhật Bản cho biết: “Chúng tôi muốn cảm ơn hoa hậu Trái Đất Phương Khánh đã chấp nhận lời mời của hiệp hội và đồng hành cùng chúng tôi trong chuyến công tác vừa qua. Hình ảnh của hoa hậu Phương Khánh đã truyền cảm hứng cho giới trẻ Việt Nam tại Nhật Bản cũng như nâng cao hình ảnh, vẻ đẹp của người Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế. Phong cách làm việc chuyên nghiệp và thân thiện của đại sứ Phương Khánh đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc đối với chính quyền và người dân Nhật Bản".

Hoa hậu Phương Khánh diện áo dài 6.000 USD trong chuyến thăm Nhật Bản - 4

Phương Khánh có chuyến làm việc thành công, tốt đẹp

Sau chuyến ghé thăm tỉnh uỷ, Hoa hậu Phương Khánh nhanh chóng trở về Philippines cho những hoạt động tiếp theo trong chuỗi Road to Miss Earth 2019 để tìm ra tân Hoa hậu. Chỉ còn hơn 1 tháng đương nhiệm, Phương Khánh đã và đang hoàn thành rất tốt nhiệm kỳ mà cô được tín nhiệm.

Phương Khánh giành vương miện, dân mạng quốc tế tâm phục khẩu phục

Đây là lần đầu tiên đại diện Việt Nam đăng quang tại đấu trường nhan sắc quốc tế.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Hoa hậu Nguyễn Phương Khánh