Hoa hậu đầu quân cho VTV cab "đốt mắt" với bikini, thoạt nhìn tưởng người đẹp Nhật Bản

Thứ Tư, ngày 05/08/2020 15:54 PM (GMT+7)

Cô sở hữu vẻ đẹp đậm chất Châu Á cùng chiều cao 1m72 và chỉ số thể hình lý tưởng.

Phạm Lan Anh được biết đến là một người đẹp sở hữu rất nhiều thành tích đáng nể trên con đường học tập cũng như loạt danh hiệu sắc đẹp. Cô sở hữu vẻ đẹp đậm chất Châu Á cùng chiều cao 1m72 và chỉ số thể hình lý tưởng.

Hoa hậu đầu quân cho VTV cab "đốt mắt" với bikini, thoạt nhìn tưởng người đẹp Nhật Bản - 1

Phạm Lan Anh từng lọt vào top 10 Hoa hậu Việt Nam tại Nhật Bản 2014. Thành tích sắc đẹp cao nhất của cô là Hoa hậu Du lịch Châu Á 2019 trong đêm chung kết Hoa hậu Du lịch Thế giới 2019 diễn ra ở Croatia tối 1/6/2019. Đây cũng là thành tích đáng tự hào của đại diện Việt Nam trong cuộc tranh tài với 60 người đẹp đến từ khắp các châu lục.

Hoa hậu đầu quân cho VTV cab "đốt mắt" với bikini, thoạt nhìn tưởng người đẹp Nhật Bản - 2

Tuy nhiên, nhan sắc chỉ là “phần nổi” của “tảng băng chìm” nơi Phạm Lan Anh, cô được biết đến nhiều hơn khi là người đẹp sở hữu tấm bằng thạc sĩ loại giỏi chuyên ngành kinh tế tại Nhật Bản và hiện đang làm Nghiên cứu sinh ngành kinh tế tại Thuỵ Điển.

Hoa hậu đầu quân cho VTV cab "đốt mắt" với bikini, thoạt nhìn tưởng người đẹp Nhật Bản - 3

Phạm Lan Anh thông thạo tiếng Anh và Nhật, cô từng giành giải Ba cuộc thi Viva Classica, nhạc cổ điển Ý năm 2010, Tốt nghiệp Học viện Điện ảnh New York 2017, là sinh viên trao đổi Đại học Ngoại ngữ Quảng Đông (Quảng Châu, Trung Quốc) năm 2011, sinh viên trao đổi Học viện Quản lý Singapore (Singapore) năm 2012.

Hoa hậu đầu quân cho VTV cab "đốt mắt" với bikini, thoạt nhìn tưởng người đẹp Nhật Bản - 4

Sau khi xuất sắc trở thành Hoa hậu du lịch Châu Á 2019, Phạm Lan Anh không giống như những người đẹp khác bước vào hoạt động showbiz, cô tiếp tục theo đuổi con đường học tập, sang Thuỵ Điển làm nghiên cứu sinh chuyên ngành kinh tế với khát vọng có thể hoàn thành được giấc mơ trở thành một nữ Tiến sĩ kinh tế.

Hoa hậu đầu quân cho VTV cab "đốt mắt" với bikini, thoạt nhìn tưởng người đẹp Nhật Bản - 5

Mọi việc khá suôn sẻ, con đường học tập của Phạm Lan Anh cũng rất thuận lợi ở đất nước Thuỵ Điển bình yên, thì bất ngờ hồi đầu năm 2020, dịch Covid-19 đã bùng lên trên toàn cầu và Thuỵ Điển cũng là một trong những đất nước chịu ảnh hưởng nặng nề bởi Covid-19.

Hoa hậu đầu quân cho VTV cab "đốt mắt" với bikini, thoạt nhìn tưởng người đẹp Nhật Bản - 6

Thời điểm này, cô được mời qua Ấn Độ dự Bollywood fashion week. Sau khi tham dự sự kiện, thấy từ Ấn Độ bay về Việt Nam khá gần nên Phạm Lan Anh ngẫu hứng “rẽ” về Việt Nam thăm nhà. Sau đó sẽ bay sang Thuỵ Điển tiếp tục công việc Nghiên cứu sinh. Chính vì vậy khi về Việt Nam, hành trang của cô chỉ có… 7 bộ quần áo. Tuy nhiên, điều cô không ngờ là dịch bệnh diễn biến quá phức tạp khiến việc bay Quốc tế là không thể, cuối cùng cô đã “mắc kẹt” tại chính quê hương mình.

Hoa hậu đầu quân cho VTV cab "đốt mắt" với bikini, thoạt nhìn tưởng người đẹp Nhật Bản - 7

Phạm Lan Anh chia sẻ, quãng thời gian “mắc kẹt” tại quê hương là khoảng thời gian vô cùng ngọt ngào đối với cô, khi cô được sống trong tình yêu thương của gia đình, được sống bình an hơn giữa mùa dịch bệnh nhờ những nỗ lực phòng, chống Covid-19 cực kỳ quyết liệt, mạnh mẽ của Chính phủ cũng như sự đoàn kết, đồng lòng đẩy lui dịch bệnh của người dân Việt Nam.

Hoa hậu đầu quân cho VTV cab "đốt mắt" với bikini, thoạt nhìn tưởng người đẹp Nhật Bản - 8

Nhờ vậy mà dù ở những ngày “nước sôi lửa bỏng”, Phạm Lan Anh vẫn cảm nhận đầy đủ sự bình yên, giúp cô bình tĩnh hơn khi đối diện với nỗi lo dịch bệnh. Đặc biệt, với tính cách năng động, không bao giờ ngừng nghỉ, Phạm Lan Anh đã nhận lời mời về VTV Cab Đài truyền hình Việt Nam làm việc. Phạm Lan Anh hạnh phúc với những trải nghiệm công việc mới của mình. Đã từng học tập, làm việc tại Nhật Bản nhiều năm, cô tin tưởng sẽ phát huy được khả năng vào công việc hiện tại.

Hoa hậu đầu quân cho VTV cab "đốt mắt" với bikini, thoạt nhìn tưởng người đẹp Nhật Bản - 9

Trong thời gian trở lại Việt Nam này, không chỉ lựa chọn được công việc mình yêu thích, Phạm Lan Anh cũng bắt đầu “làm quen” trở lại với các hoạt động nghệ thuật tại Việt Nam.

Hoa hậu đầu quân cho VTV cab "đốt mắt" với bikini, thoạt nhìn tưởng người đẹp Nhật Bản - 10

Trước đây, cô từng là người mẫu thời trang từ năm 15 tuổi, đã xuất hiện trên nhiều sân khấu thời trang và từng thử thách ở cuộc thi Người mẫu Việt Nam Next Top Model 2009, có kinh nghiệm diễn ở New York fashion week, Berlin fashion week và Tokyo fashion week.

Hoa hậu đầu quân cho VTV cab "đốt mắt" với bikini, thoạt nhìn tưởng người đẹp Nhật Bản - 11

Bộ ảnh bikini “đốt mắt” của Phạm Lan Anh tại hồ bơi có thể xem là một sự trở lại của cô. Trong bộ hình, Phạm Lan Anh khoe nhan sắc rất đặc trưng Châu Á của mình và thân hình “ngọt lịm”, vô cùng quyến rũ. Hiện tại, cô cũng đang lên kế hoạch cho một loạt các hoạt động sắp tới với dự tính sẽ ở lại Việt Nam sống và làm việc, bởi càng đi xa Phạm Lan Anh càng thấy khi trở về Việt Nam cô mới thực sự "về nhà".

Nguồn: http://danviet.vn/hoa-hau-dau-quan-cho-vtv-cab-dot-mat-voi-bikini-thoat-nhin-tuong-nguoi-dep-nha...

”Áo tàng hình” khiến tình cũ tỷ phú Hoàng Kiều cùng loạt sao Việt bị mang tiếng ”thả rông”

Vì diện đồ tông nude trùng màu với da, những người đẹp Việt dễ gây hiểu lầm về trang phục.

Theo Oanh Oanh (Dân Việt)
sự kiện Những BTV truyền hình ấn tượng nhất