Mẫu nude Việt lao đao vì ảnh nóng, tuyên bố nhờ Công an vào cuộc

Sau nhiều năm tuyên bố ngừng chụp ảnh nude, Thái Nhã Vân vẫn vướng lùm xùm vì ảnh nóng.

Thái Nhã Vân từng là người mẫu ảnh nude nổi đình đám tại Việt Nam. Lúc mới bước vào nghề, cô gây xôn xao dư luận vì bộ ảnh tai tiếng. Người đẹp kể, thời điểm đó, một mình cô vùng vẫy giữa những chỉ trích, ném đá. Sau đó, người đẹp quê Sóc Trăng sang Na Uy sinh sống. Nhiều ý kiến cho rằng cô ra đi vì muốn "trốn chạy" dư luận. Song theo Nhã Vân, cô muốn bắt đầu mọi thứ lại từ đầu.

Thái Nhã Vân hiện sống tại nước ngoài

Thái Nhã Vân hiện sống tại nước ngoài

Mới đây trên trang cá nhân, Thái Nhã Vân tỏ ra vô cùng bức xúc khi hình ảnh quá khứ của mình bị một nhãn hàng sử dụng để PR sản phẩm mà không xin phép.

“Công ty nào đang sở hữu thương hiệu này vui lòng liên hệ mới mình nhé. Còn không mình sẽ cho luật sư liên hệ với bạn đấy vì tội vi phạm bản quyền sử dụng hình ảnh của mình bất hợp pháp. Mình không có đại diện thương hiệu cho công ty bên bạn nhé. Nếu không biết luật và quy tắc thì tốt nhất đừng kinh doanh. Quảng cáo như vậy là nói láo ăn tiền đấy. Bán hàng hãy bán giá trị của sản phẩm chứ đừng bán lương tâm”, Thái Nhã Vân gay gắt.

Hình ảnh của người đẹp được sử dụng để PR sản phẩm nhưng chưa xin phép

Hình ảnh của người đẹp được sử dụng để PR sản phẩm nhưng chưa xin phép

Theo người đẹp quê Sóc Trăng, đây không phải là lần đầu tiên hình ảnh của cô bị các nhãn hàng sử dụng “chùa”. Nhiều lần cô đã bỏ qua nhưng sự việc ngày càng đi quá xa khiến cô không thể tiếp tục im lặng. “Nếu sản phẩm kém chất lượng hay người sử dụng gặp vấn để gì thì vô tình hình ảnh của tôi bị ảnh hưởng. Chưa kể khán giả nhìn vào cứ nghĩ tôi đang làm đại diện cho hình ảnh công ty đó. Nhưng thật ra họ tự lấy hình ảnh của tôi rồi PR sản phẩm. Tôi mong mọi người làm ăn thì nên tôn trọng hình ảnh của người khác”, cô bày tỏ.

Hiện tại, Thái Nhã Vân chờ phản hồi của công ty đã lấy cắp hình ảnh của mình. Nếu không đạt được thỏa thuận, người đẹp sẽ nhờ pháp luật can thiệp.

Khi sang nước ngoài sinh sống, Thái Nhã Vân tham gia nhiều cuộc thi nhan sắc và từng đoạt ngôi vị Á hậu 1 của cuộc thi “Hoa hậu Hoàn vũ Doanh nhân Việt Nam Thế giới 2018” và ngôi vị Á hậu 2 “Hoa hậu Việt Nam toàn cầu 2016”. Những thành tích này giúp Thái Nhã Vân dần thoát khỏi “tai nạn sự nghiệp ảnh nude" năm xưa và mang đến ấn tượng mới cho công chúng Việt.

Những ảnh nude nghệ thuật của Thái Nhã Vân

Những ảnh nude nghệ thuật của Thái Nhã Vân

Nhắc về nghề chụp ảnh nude, Thái Nhã Vân cho biết, đó là một niềm đam mê khiến cô tự hào. Thái Nhã Vân chia sẻ, cô chưa bao giờ cảm thấy xấu hổ vì chặng đường đã qua, mà ngược lại cô cảm thấy điều tuyệt vời nhất là được “sống thật với chính cảm xúc của mình”.

“Tôi đã có được bức ảnh nude đẹp nhất Châu Âu, đứng thứ 3 trên thế giới, và sắp được in vào sách nude của thế giới. Đó là những điều mà không phải ai cũng dũng cảm làm được, bởi việc “cởi” trước ống kính đã là khó khăn với nhiều người, huống chi là cởi để ghi lại hình ảnh cho cả triệu người cùng ngắm nhìn. Đi trên con đường mà người đời hay miệt thị là “khoe thân" như vậy là một sự thách thức bản thân. Với quãng đường đã qua, tôi đã tận hưởng tuổi thanh xuân, đã chiến thắng sự tự ti của bản thân, đã sống những ngày tháng đúng là thật là mình. Tuy nhiên, con đường nào rồi cũng đến lúc rẽ, dù là con đường đầy vinh quang đi chăng nữa”, Thái Nhã Vân trải lòng với chúng tôi.

Nhiều năm qua, Thái Nhã Vân đã tuyên bố “ngừng cởi”, tập trung vào các công việc kinh doanh tại nước ngoài. Thỉnh thoảng cô vẫn về Việt Nam thăm gia đình, kết hợp tham gia các sự kiện giải trí. Người đẹp thừa nhận, bản thân vẫn không thay đổi cảm xúc tình yêu cho ảnh nude nhưng đã đến lúc cô phải bỏ hết tất cả dĩ vãng để bước qua một đoạn đường mới.

Ngoài ra, người đẹp quê Sóc Trăng úp mở về “người đàn ông tương lai”, cũng chính là động lực giúp cô thay đổi. “Có đôi lúc mình đã cám ơn cuộc đời đã cho mình quen biết anh ấy. Không phải tại giá trị vật chất anh ấy mang đến, cũng không phải tại ảnh yêu mình, mà vì anh ấy đã coi mình như một người bạn, một người tri kỷ, một người em gái nên anh ấy muốn mình tốt hơn”.

Thái Nhã Vân cảm động trước tình cảm của bạn trai, không chỉ yêu thương mà anh còn thấu hiểu công việc của bạn gái. “Anh ấy bảo em chụp hình nude không phải là xấu, em chụp để thoả cái tôi của em, anh thấy em dũng cảm và điều đó làm anh nể em. Nhưng nó đủ rồi, đã đến lúc em thay đổi. Hãy làm những việc khác để xã hội nhìn em không phải chỉ là một cô gái đẹp chỉ biết cởi, ra ngoài xã hội em phải là một phụ nữ thành đạt, việc còn lại để anh lo”, Thái Nhã Vân kể.

Nguồn: [Link nguồn]

Kim Thư từ “bà hoàng” đến bán xôi kiếm sống, bị giang hồ đe dọa suốt 10 năm

Từ cô tiểu thư lá ngọc cành vàng sống trong nhưng lụa, biến cố bất ngờ ập đến khiến cuộc sống của Kim Thư chuyển...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Trai Úc ([Tên nguồn])
Ảnh nude trong showbiz Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN