Đồng nghiệp cấp tốc đưa Cát Phượng nhập viện lúc nửa đêm do mắc căn bệnh rất nguy hiểm

Sự kiện: Cát Phượng

Nữ diễn viên hài được đồng nghiệp Lâm Vỹ Dạ đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng sức khỏe suy kiệt.

Rạng sáng 22.11, Cát Phượng chia sẻ hình ảnh nằm viện khiến khán giả và đồng nghiệp vô cùng lo lắng. Trước đó vài tiếng, nữ diễn viên hài tất bật chuẩn bị và đón tiếp các khách mời khi vừa khai trương một quán nước. Cô dự định sau khi đón tiếp Lâm Vỹ Dạ đến chúc mừng thì sẽ vào viện kiểm tra sức khỏe. Tuy nhiên, khi thấy thần sắc không ổn của đàn chị, vợ Hứa Minh Đạt đã đưa Cát Phượng vào bệnh viện cấp cứu lúc nửa đêm.

Cát Phượng nhập viện cấp cứu lúc nửa đêm

Cát Phượng nhập viện cấp cứu lúc nửa đêm

Cát Phượng cho biết, cô bị bệnh tiền đình nặng nhưng vẫn cố gắng “gồng” suốt những ngày qua để hoàn thành các kế hoạch công việc còn dang dở.

"Cố gắng hết sức để viết vài dòng này… Tội nghiệp nhỏ em, đến chưa kịp uống ly nước, cố gắng tươi tươi chụp hình với em nó xong tay chân bà Cát lạnh hết, tay run, đổ mồ hôi lạnh, chân run, đầu quay nặng nề, đau đầu, đau phía sau ót, đau luôn bao tử và muốn ói.

Cố gắng chụp với em nó tấm hình xong mình nói: “Chị nhập viện thôi Dạ. Cả tuần nay rồi, Chị gồng hết nổi rồi”. Vậy là em nó đưa mình vào bệnh viện. Trên xe đến bệnh viện, Cát ói xanh mặt đắng họng. Đưa thẳng vào cấp cứu", Cát Phượng kể lại.

Trước tình hình sức khỏe của Cát Phượng, nhiều đồng nghiệp như: Bằng Kiều, Trịnh Kim Chi, Quang Hà... đều để lại bình luận động viên, khuyên nữ diễn viên hài nên chú tâm sức khỏe của mình vì căn bệnh tiền đình cô mắc phải rất nguy hiểm, dễ dẫn đến đột quỵ nếu làm việc quá sức.

Trước khi nhập viện, Cát Phượng vẫn cố gắng tiếp khách đến khai trương quán của mình

Trước khi nhập viện, Cát Phượng vẫn cố gắng tiếp khách đến khai trương quán của mình

Trước đó, Cát Phượng từng chia sẻ nhiều lần phải nhập viện vì căn bệnh tiền đình nặng, thậm chí 1 vị bác sĩ từng nói: "Sao còn sống đến giờ hay vậy?".

Suốt thời gian qua, bạn gái diễn viên Kiều Minh Tuấn bị mất ngủ, ói đến đắng miệng, đôi khi còn không di chuyển được. "Cát bị rối loạn tiền đình cấp nặng chứ không nhẹ, đi đứng đều không được vì cả thế giới như đè lên đầu mình và cứ thế quay cuồng 1 cách chậm rãi và nặng nề. Mỗi lần quay là trong người có gì như muốn ói ra hết. Ăn gì cũng muốn ọc ra không nuốt được. Tay chân rụng rời không cầm nắm gì được. Não của Cát như đông cứng. Tuần hoàn máu ở não không thông. Khi máu không bơm được lên não dẫn đến các dây thần kinh của não bị căng, không ngủ được. Đầu quay cuồng đồng thời hạ canxi. Cho nên rất dễ đột quỵ", Cát Phượng tiết lộ.

Theo các chuyên gia Y tế, rối loạn tiền đình là tình trạng quá trình truyền dẫn và tiếp nhận thông tin của tiền đình bị rối loạn hoặc tắc nghẽn do dây thần kinh số 8 hoặc động mạch nuôi dưỡng não bị tổn thương, hay các tổn thương khác ở khu vực tai trong và não. Bệnh có thể để lại biến chứng nguy hiểm và gây đột quỵ.

Nguồn: [Link nguồn]

Nhà 60 tỷ Đàm Vĩnh Hưng muốn ”đập đi làm lại” chưa là so gì với biệt thự tại Mỹ

“Ông hoàng nhạc Việt” cho hay, ở Mỹ anh có nhiều nhà. Họ hàng nhà anh có khoảng 60 người sống tại Los Angeles.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Trai Úc ([Tên nguồn])
Cát Phượng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN