“Ông bầu nghìn tỷ giàu nhất nhì VN” xây nhà mới ở Tiền Giang cho Hồ Văn Cường

Sự kiện: Hồ Văn Cường

Chia sẻ của đại gia gốc Ninh Bình và danh ca Ngọc Sơn thu hút sự chú ý của dân mạng.

Từ khi Hồ Văn Cường tuyên bố chấm dứt hợp tác với công ty của cố nghệ sĩ Phi Nhung cũng như sẽ dọn ra khỏi nhà của mẹ nuôi, đã có nhiều nhà hảo tâm bày tỏ thiện ý muốn hỗ trợ, giúp đỡ giọng ca 18 tuổi học đại học và theo đuổi sự nghiệp âm nhạc. Trong số đó có bầu Thụy (tên thật Nguyễn Đức Thụy) - vị đại gia giàu thứ 9 trên sàn chứng khoán Việt Nam và danh ca Ngọc Sơn.

Mới đây, trên trang cá nhân, bầu Thụy thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng khi cập nhật thông tin mới nhất về nơi ở của Hồ Văn Cường. Theo đó, doanh nhân tuyên bố tài trợ cho gia đình con nuôi Phi Nhung và sẽ sớm liên hệ với phía nam ca sĩ để bàn bạc, xây nhà mới và sắm nội thất cho gia đình. Bầu Thụy đã ủy thác cho một doanh nghiệp chuyên về xây dựng dưới trướng mình phụ trách việc này.

“Ông bầu nghìn tỷ giàu nhất nhì VN” xây nhà mới ở Tiền Giang cho Hồ Văn Cường - 1

Chia sẻ của bầu Thụy về việc xây nhà mới cho Hồ Văn Cường

Tuyên bố của bầu Thụy nhận được nhiều sự tán thưởng và lời cảm ơn từ dân mạng. Dưới phần bình luận, danh ca Ngọc Sơn cũng có động thái ủng hộ người em kết nghĩa. Nam ca sĩ chia sẻ: “Anh em mình đi chung một hướng tốt, những chuyện gai góc đã qua không cần phải nhắc lại. Tập trung giúp cháu Hồ Văn Cường hết mình, đó là điều anh Ba vô cùng vui vẻ và hạnh phúc”. Sau đó, giọng ca “Tình cha” cũng đã chia sẻ lại bài đăng của bầu Thụy trên Fanpage Đại Gia Đình Ngọc Sơn: “Hồ Văn Cường con ơi, một tương lai tươi đẹp đang rộng mở chào đón con với hàng triệu trái tim luôn biết yêu thương và đùm bọc lẫn nhau, trong đó có tình của hai chú Ngọc Sơn và bầu Nguyễn Đức Thụy”. Được biết, bầu Thụy từng liên hệ với Ngọc Sơn để nhờ anh tìm địa chỉ và cách kết nối với Hồ Văn Cường để trực tiếp trao đổi về chuyện giúp đỡ, cũng như giúp nam ca sĩ sinh năm 2003 xây dựng một đội ngũ riêng. 

“Ông bầu nghìn tỷ giàu nhất nhì VN” xây nhà mới ở Tiền Giang cho Hồ Văn Cường - 2

Bầu Thụy và danh ca Ngọc Sơn nhiệt tình giúp đỡ con nuôi Phi Nhung

“Ông bầu nghìn tỷ giàu nhất nhì VN” xây nhà mới ở Tiền Giang cho Hồ Văn Cường - 3

Danh ca Ngọc Sơn bày tỏ sự ủng hộ trước việc làm của Bầu Thụy

Vào tháng 6.2021, hình ảnh căn nhà cấp 4 ở Tiền Giang xập xệ, tường ố màu, bong tróc... của gia đình Hồ Văn Cường được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội. So với hình ảnh chụp từ năm 2016 - thời điểm giọng ca 18 tuổi đoạt giải Quán quân “Vietnam Idol Kids”, căn nhà không có gì thay đổi. Thậm chí sau 5 năm, căn nhà còn xuống cấp trầm trọng hơn do không được trùng tu. Ca sĩ Long Nhật cũng từng hé lộ việc con nuôi Phi Nhung bị bối rối khi tìm nhà mới để ở. Con nuôi Phi Nhung còn liên hệ nhờ cô giáo của mình tìm chỗ gấp để cùng gia đình dọn đến ở ngay. Vì vậy, sự giúp đỡ của bầu Thụy lúc này thật sự cần thiết đối với giọng ca sinh năm 2003.

“Ông bầu nghìn tỷ giàu nhất nhì VN” xây nhà mới ở Tiền Giang cho Hồ Văn Cường - 4

“Ông bầu nghìn tỷ giàu nhất nhì VN” xây nhà mới ở Tiền Giang cho Hồ Văn Cường - 5

Căn nhà xập xệ, xuống cấp, không có tài sản nào giá trị ở quê của gia đình Hồ Văn Cường

Phía quản lý Phi Nhung cho biết, gia đình Hồ Văn Cường không tân trang nhà ở quê là vì dự định sinh sống ở TP.HCM. Dù công ty nhiều lần nhắc mẹ ruột giọng ca trẻ sửa lại nhà ở quê, nhưng bà luôn dời lại việc đó.

Ông Nguyễn Đức Thụy được biết đến là doanh nhân nổi tiếng đất Ninh Bình. Sinh năm 1976, bầu Thụy đi lên từ xi măng và nổi danh trong lĩnh vực bóng đá. Nam doanh nhân là ông bầu của hai đội bóng thi đấu ở giải vô địch quốc gia Việt Nam 2011 gồm CLB bóng đá Xi măng Xuân Thành Sài Gòn và Quảng Nam. Nếu chỉ tính riêng khối tài sản quy ra từ cổ phiếu, bầu Thụy là người giàu thứ 9 trên sàn chứng khoán.

“Ông bầu nghìn tỷ giàu nhất nhì VN” xây nhà mới ở Tiền Giang cho Hồ Văn Cường - 6

Bầu Nguyễn Đức Thụy

Bên cạnh hình ảnh doanh nhân thành đạt, bầu Thụy từng gây chú ý với nhiều siêu xe, như chiếc Phantom đầu tiên tại Ninh Bình, ba chiếc Rolls Royce Ghost và một chiếc Maybach 62s cùng các loại Mercedes S-Class, BMW 7-Series, Range Rover, Lexus Ls600hl, Lx570, X5 4.8...

Nguồn: [Link nguồn]

Người đẹp Tiền Giang ở nhà chưa đến 10m2, đi giao cơm đổi đời nhờ làm dâu nhà đại gia hàng hiệu là ai?

Đám cưới chính là bước ngoặt giúp cô thoát xác Lọ Lem trở thành Nữ hoàng trong gia đình riêng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thúy Vi ([Tên nguồn])
Hồ Văn Cường Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN