Thúy Ngân tươi trẻ như nữ sinh trên báo Hàn

Chuyến thăm Đài truyền hình SBS (Hàn Quốc) của Thuý Ngân được báo giới nước này quan tâm.

Tờ Newsen của Hàn Quốc vừa đưa tin về chuyến tham quan Đài truyền hình SBS của diễn viên Thuý Ngân. Trong bài viết, Thuý Ngân được giới thiệu là một diễn viên nổi tiếng tại Việt Nam, cũng là thành viên “Running Man Việt Nam” mùa 2 đã cùng nhà sản xuất đến thăm trụ sở chính Đài truyền hình SBS tại Seoul theo lời mời chính thức của chủ tịch, tổng giám đốc - ông Park Jeong Hoon.

Thúy Ngân tươi trẻ như nữ sinh trên báo Hàn - 1

Báo Hàn đưa tin về diễn viên Thúy Ngân

Báo Hàn đưa tin về diễn viên Thúy Ngân

Trong buổi gặp gỡ, Đài truyền hình SBS liên tục dành nhiều ngợi khen diễn viên Thúy Ngân về nhan sắc, sự thông minh, tinh tế hết mình thể hiện qua các tập “Running Man Việt Nam” đã lên sóng. Không những thế, diễn xuất đa dạng của Thúy Ngân trong các bộ phim Việt hoá từ kịch bản gốc của Hàn Quốc như “Gạo Nếp Gạo Tẻ”, “Cây Táo Nở Hoa”… cũng nhận được sự tán thưởng và ủng hộ từ SBS.

Kết thúc cuộc gặp gỡ, Thúy Ngân chia sẻ: “Sau khi tham quan, tiếp xúc và tìm hiểu thêm, thì một trong những điều mà Thuý Ngân thích nhất đó là các nghệ sĩ, diễn viên của Hàn rất chuyên nghiệp, không được phép mắc bệnh ngôi sao, ngược lại phải khiêm tốn, gần gũi với khán giả, sống có kỷ luật và theo chuẩn mực đạo đức rất cao. Fan của họ tuyệt vời, cùng nghệ sĩ làm nên thành công.

Và qua tài năng của họ, cùng các kịch bản phim chạm vào trái tim, các khán giả khắp nơi biết đến văn hoá, lối sống, thức ăn, thời trang, mỹ phẩm, xe hơi, điện thoại và rất nhiều cảnh đẹp của đất nước họ.

Thuý Ngân nghĩ rằng, Hàn Quốc có 51 triệu dân, còn Việt Nam mình có gần 100 triệu dân, và hiện chúng ta có rất nhiều tài năng trong nhiều mảng, từ phim ảnh, âm nhạc đến thời trang, ẩm thực; cảnh đẹp và văn hoá Việt lại đẹp hút hồn, thì như vậy người Việt mình cũng có thể cùng nhau tạo ra một nền công nghiệp nội dung mạnh, có thể xuất ra nước ngoài, làm cho thế giới ngày càng phải yêu Việt Nam, say mê Việt Nam, và kính trọng Việt Nam nhiều hơn nữa”.

Thúy Ngân tươi trẻ như nữ sinh trên báo Hàn - 3

Ngoài ra, buổi gặp gỡ đôi bên còn trao đổi về nhiều vấn đề nội dung quan trọng như cập nhật kế hoạch sản xuất “Running Man Vietnam” mùa 2 tại Việt Nam và Hàn Quốc; thảo luận hợp tác các show truyền hình, phim ảnh trong tương lai; chiến dịch đưa các nghệ sĩ Việt Nam tham gia các chương trình của SBS tại Hàn Quốc và các nghệ sĩ Hàn Quốc tham gia và biểu diễn tại Việt Nam… Phía SBS cũng gửi lời mời Thúy Ngân tham gia hợp tác với các dự án của nhà đài trong tương lai.

Nguồn: [Link nguồn]

DJ Oxy được Tiktoker thiết tha hỏi cưới ngay lần đầu gặp và cái kết

Tiêu Hoàng Minh muốn cưới DJ Oxy ngay lần đầu gặp và yêu cầu cô phải bỏ nghề DJ nếu đồng ý kết hôn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Trai Úc ([Tên nguồn])
Ngôi sao điện ảnh Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN