Hồ Quang Hiếu hối hận vì quá khứ nổi loạn khiến bố mẹ phiền lòng

Thứ Tư, ngày 11/09/2019 13:32 PM (GMT+7)

Nam ca sĩ "Con bướm xuân" tâm sự về quá khứ gia đình không hạnh phúc, bố mẹ ly dị.

Nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu đã có phút trải lòng về “quá khứ nổi loạn” - điều mà hiếm khi anh thổ lộ trên truyền hình.

Hồ Quang Hiếu hối hận vì quá khứ nổi loạn khiến bố mẹ phiền lòng - 1

Hồ Quang Hiếu làm khách mời chương trình "8 lạng nửa cân"

Hồ Quang Hiếu hối hận vì quá khứ "nổi loạn"

Trong tập 11 của chương trình 8 lạng nửa cân chủ đề Con cái, Hồ Quang Hiếu tâm sự rất hối hận vì từng làm cha mẹ phiền lòng. Giọng ca Con bướm xuân chia sẻ: “Ngày xưa vì gia đình không hạnh phúc nên lúc nào trong người em cũng khó chịu, đổ lỗi cho số phận và bố mẹ ly dị, cuộc sống không êm đềm nên mình rất quậy phá, suy nghĩ không được chín chắn. Nhà đông người nên mẹ lo làm, em bỏ nhà đi suốt thậm chí mấy tháng mẹ mới biết nên mình ngày càng nghịch hơn. Suốt ngày đi ra ngoài quậy phá đánh nhau tùm lum hết”.

Hồ Quang Hiếu hối hận vì quá khứ nổi loạn khiến bố mẹ phiền lòng - 2

Hồ Quang Hiếu kể quá khứ hay quậy phá vì thường đổ lỗi cho việc gia đình không hạnh phúc, bố mẹ ly dị

Cuộc sống của Hồ Quang Hiếu cứ tiếp diễn như vậy cho đến khi bị đánh đến nhập viện. Lúc đó bên cạnh chỉ có mẹ lo lắng, chăm sóc nên anh mới biết bản thân đã sai và cảm thấy hối hận.

Clip Hồ Quang Hiếu hối hận vì quá khứ nổi loạn

Lắng nghe câu chuyện của đàn em, với tư cách 1 người mẹ, Thanh Thủy chia sẻ dù con có lớn đến đâu thì cha mẹ vẫn luôn lo lắng. Thậm chí lo đến “lúc nhắm mắt xuôi tay”: “Xin thưa, cho đến lúc nhắm mắt thì nỗi lo của cha mẹ vẫn có thể đem sang bên kia thế giới, không bao giờ hết lo cho các con. Về cha về mẹ chị cho rằng nó là câu chuyện vĩnh cửu, mãi mãi không bao giờ mất đi. Chuyện con cái là muôn thuở nói hoài không hết, thiên chức của người làm cha làm mẹ là điều cao quý nhất của 1 con người, là sự yêu thương. Nếu có kiếp sau vẫn xin làm con của cha của mẹ và chúng ta lại là một gia đình”.

Hồ Quang Hiếu hối hận vì quá khứ nổi loạn khiến bố mẹ phiền lòng - 3

Nghệ sĩ Thanh Thủy chia sẻ dù con có lớn đến đâu thì cha mẹ vẫn luôn lo lắng

Hết sức đồng tình, Hồ Quang Hiếu nói: “Bây giờ em thành công trong cuộc sống lo hết cho mẹ, nhưng bây giờ mẹ vẫn lo là không biết sau này lấy vợ, vợ đối xử thế nào, con cái làm sao. Em nghĩ là lo cả đời luôn đó”. Kết luận vấn đề, Đại Nghĩa cho rằng mỗi 1 giai đoạn cha mẹ sẽ có nỗi lo riêng và không bao giờ ngừng quan tâm, yêu thương con cái.

Hồ Quang Hiếu hối hận vì quá khứ nổi loạn khiến bố mẹ phiền lòng - 4

Hồ Quang Hiếu tâm sự: “Mẹ luôn lo lắng về chuyện vợ con trong tương lai của Hiếu”

Hồ Quang Hiếu suýt trở thành bảo vệ nếu không theo con đường nghệ thuật

Trong chương trình, hai khách mời được theo dõi tiểu phẩm Nỗi buồn của mẹ kể về thực trạng đáng buồn trong xã hội hiện đại. Mọi thứ càng phát triển thì con người lại có nhiều mối bận tâm và đôi khi quên dành thời gian cho gia đình. Thay vì bữa cơm đầm ấm bên cha mẹ, nhiều người sẽ chọn gặp gỡ bạn bè ở nhà hàng, tiệm cafe. Thậm chí nếu ở nhà cũng mải “cắm mặt” vào chiếc smartphone, laptop để làm việc, chơi game hoặc lướt mạng xã hội.

Hồ Quang Hiếu hối hận vì quá khứ nổi loạn khiến bố mẹ phiền lòng - 6

Hồ Quang Hiếu, nghệ sĩ Thanh Thủy và MC Đại Nghĩa trong chương trình

Đại diện cho thế hệ trẻ, dù bận rộn Hồ Quang Hiếu vẫn luôn dành thời gian để về quê thăm họ hàng mỗi dịp cưới hỏi, lễ, Tết và đặc biệt là đám giỗ mỗi năm của ba. Còn về bữa cơm chung hàng ngày, vì sống cùng cả gia đình nên đây không phải điều đáng lo với nam ca sĩ. Hơn nữa, Hồ Quang Hiếu luôn mong mẹ được hạnh phúc: “Ai cũng phải có cuộc sống riêng, luôn mong mẹ có được hạnh phúc đi bước nữa chẳng hạn, rồi có thể hưởng thụ những buổi du lịch riêng, lâu lâu con cái tụ họp con cái vào ngày lễ thì sẽ hạnh phúc hơn. Kể cả công việc bận rộn cỡ nào thì tất cả thành viên trong gia đình cũng phải sắp xếp có mặt đầy đủ vào ngày giỗ, ngày lễ đó là ý thức của mỗi người”.

Hồ Quang Hiếu hối hận vì quá khứ nổi loạn khiến bố mẹ phiền lòng - 7

MC Đại Nghĩa phân tích tâm lý người trẻ về chuyện định hướng nghề nghiệp

Bên cạnh đó, chương trình còn thể hiện tiểu phẩm Khi con đã lớn. Sau khi xem tiểu phẩm, Hồ Quang Hiếu và MC Đại Nghĩa đã đưa ra quan điểm cá nhân về việc quản lý, định hướng tương lai cho con cái của bậc cha mẹ. Nam ca sĩ tâm sự: “Bố mẹ em lo cho em cũng đúng bởi thời điểm đó mình tiếp xúc với bạn xấu nhiều và gây ra những chuyện khiến bố mẹ phải phiền lòng. Sau này khi lớn lên rồi, mình có suy nghĩ tư duy vững vàng hơn và làm theo ý của mình”.

Bên cạnh đó, Hồ Quang Hiếu tiết lộ từng bị mẹ phản đối kịch liệt khi quyết định theo con đường nghệ thuật vì lý do không ổn định, khó lập gia đình. Mẹ nam ca sĩ nói: “Bây giờ cố gắng học đi rồi mẹ xin cho chân bảo vệ để đi làm cho ổn định hoặc làm công việc nhà nước nào đó để sau này dễ lấy vợ, ví dụ qua nhà người ta hỏi cưới còn có công việc ổn định”.

Tuy nhiên niềm đam mê nghệ thuật mãnh liệt khiến Hồ Quang Hiếu làm trái lời mẹ để vào miền Nam lập nghiệp và kết quả, nam ca sĩ đã gặt hái được không ít thành công. Tiếp lời, MC Đại Nghĩa phân tích tâm lý người trẻ luôn muốn trải nghiệm điều mới, vươn tới ước mơ nên sẽ bướng bỉnh, cứng đầu để bảo vệ quan điểm cá nhân. Và bậc cha mẹ nên cho con cái vấp ngã để tự tích lũy kinh nghiệm và dần trưởng thành. Tập 11 của chương trình 8 lạng nửa cân chủ đề Con cái được phát sóng 19h50 thứ 6 ngày 13/9 trên kênh VTV9.

Sau loạt ảnh bên siêu xe 16 tỷ, vợ cũ Hồ Quang Hiếu thổ lộ về người chồng muốn cưới

Sau 4 năm ly hôn Hồ Quang Hiếu, Ivy mới tiết lộ về quan điểm tình yêu, hôn nhân.

Theo An An (Dân Việt)
sự kiện Hồ Quang Hiếu
Báo lỗi nội dung