Hồ Ngọc Hà cảm ơn những người tình cũ

Liveshow Love song - Love Việt Nam của ca sĩ Hồ Ngọc Hà vừa diễn ra tối 13-11 tại Đà Lạt, thu hút bởi câu chuyện âm nhạc và đặc biệt là câu chuyện tình cảm của cô.

Hồ Ngọc Hà cảm ơn những người tình cũ - 1

Hồ Ngọc Hà sau 18 năm theo đuổi sự nghiệp ca hát

18 năm theo đuổi sự nghiệp và cũng có vô số đêm diễn riêng, liveshow Hồ Ngọc Hà với tên gọi Love song - Love Việt Nam, vừa diễn ra tối 13-11 tại Đà Lạt, không thật sự khác biệt. Hơn 20 ca khúc trình diễn nhận được những lời tán dương từ khán giả. 

Hà không sở hữu một giọng hát chuẩn chỉnh của một ca sĩ chuẩn mực nhưng cô chinh phục khán giả bởi cảm xúc chan chứa theo từng giai điệu lời ca. Hà lại càng thành công hơn khi tổ chức những đêm diễn vì cô khéo dẫn dắt khán giả. Liveshow Love song mùa đầu tiên cách đây 14 năm hay Love song của lần này, Hồ Ngọc Hà đều gặt hái thành công. 

Hồ Ngọc Hà khẳng định: "Tôi không phải người hát hay nhất, người đẹp nhất hay ca sĩ nhiều fan nhất. Nhưng tôi chắc chắn một điều, tôi là một giọng ca chăm chỉ nhất. 18 năm qua tôi đã rất chăm chỉ và tôi đã có thành quả của mình với những trái tim yêu thương mà khán giả dành cho mình".

Hồ Ngọc Hà cảm ơn những người tình cũ - 2

14 năm trước, Hồ Ngọc Hà bắt đầu sáng tác như một cách để ghi lại những cảm xúc của chính mình. Và đó là thời điểm cô bất cần trong chính tình yêu của mình. Nhưng hiện tại, "tôi biết níu kéo, níu giữ, biết trân trọng tình yêu của mình. Tôi cũng bớt kiêu ngạo vì biết rằng thời gian không còn nhiều nữa" - Hồ Ngọc Hà chia sẻ. 

Hồ Ngọc Hà nói lời cám ơn những cuộc tình, những tình yêu trong quá khứ vì những chàng trai ấy đã chịu đựng cô rất nhiều. Những cuộc tình của Hồ Ngọc Hà thường kết thúc vào dịp Tết. Trong nhiều năm, đêm 30 nào cô cũng nằm khóc trên phòng rồi sau đó xuống dưới nhà cúng kiếng cùng cha mẹ. 

Hồ Ngọc Hà cảm ơn những người tình cũ - 3

Hồ Ngọc Hà cảm ơn những người tình cũ vì nhờ họ mà cô biết trân trọng hơn tình yêu hiện tại

Cô cũng có những mối quan hệ mà cô biết nó sai ngay từ đầu. Khi đã bước qua và nhìn lại, cô muốn cảm ơn những cảm xúc đã qua, cảm ơn những người làm tim mình tan nát vì nhờ đó mà cô biết trân trọng hạnh phúc đang có. 

Cô hạnh phúc với Kim Lý vì anh đã giúp cô thay đổi rất nhiều, giúp cô bỏ đi tính bướng bỉnh và cái kiểu "thích thách đố người khác phải hiểu mình". "Tôi trân trọng anh vì biết tình yêu anh dành cho mình là thật. Anh hay gọi tôi là drama queen (nữ hoàng rắc rối) vì nghĩ quá nhiều. Anh dạy tôi, yêu đơn giản và đừng làm khó nhau làm gì" - cô hạnh phúc nói về Kim Lý.

Nguồn: https://nld.com.vn/giai-tri/ho-ngoc-ha-cam-on-nhung-nguoi-tinh-cu-20221113220728962.htm

Không phải chồng Chủ tịch CLB, Đỗ Mỹ Linh ”gây sốt” khi ngồi bên người này trong ngày Hà Nội FC vô địch

Nhan sắc của những nàng Wags Hà Nội FC khiến người hâm mộ trầm trồ xuýt xoa.

Chia sẻ
Theo Thùy Trang (Người lao động)
Hồ Ngọc Hà Xem thêm
Báo lỗi nội dung