HLV gym 'lộ clip gian díu với phụ nữ có chồng': Cả gia đình lên Sài Gòn giải quyết

Thứ Tư, ngày 28/08/2019 17:00 PM (GMT+7)

Thí sinh Mister Việt Nam bật khóc kể chuyện cả gia đình phải lên Sài Gòn giải quyết scandal cho mình.

HLV gym 'lộ clip gian díu với phụ nữ có chồng': Cả gia đình lên Sài Gòn giải quyết - 1

Mister Việt Nam 2019 đã chính thức khởi động với sự tham gia của hàng ngàn các chàng trai trên cả nước. 30 thí sinh nổi bật nhất đã được xác định, 30 thí sinh xuất sắc nhất sẽ bước vào hành trình chinh phục ngôi vị nam vương duy nhất của Mister Việt Nam 2019. Ở tập 2 Mister Việt Nam 2019, các thí sinh phải trải qua 3 thử thách: Trình diễn trước ống kính (40%), Thử thách thể lực (40%) và Diễn xuất trước ống kính (20%).

HLV gym 'lộ clip gian díu với phụ nữ có chồng': Cả gia đình lên Sài Gòn giải quyết - 2

Đáng chú ý nhất ở phần thi cuối cùng - Diễn xuất trước ống kính, 30 thí sinh tự do lựa chọn câu chuyện có thể về cuộc đời thật của mình hoặc tưởng tượng để thể hiện khả năng biểu đạt, truyền tải các cung bậc cảm xúc. Mỗi thí sinh có 1 phút cho phần thi của mình.

Có nhiều thí sinh đã mang đến những câu chuyện cảm động về cuộc đời của mình, bên cạnh đó, có những thí sinh thể hiện được khả năng ứng biến linh hoạt với kịch bản thú vị, thu hút được sự chú ý của ban giám khảo.

HLV gym 'lộ clip gian díu với phụ nữ có chồng': Cả gia đình lên Sài Gòn giải quyết - 3

Thí sinh Huỳnh Tấn Phát rơi nước mắt trước ban giám khảo: "Bản thân tôi từng quen một người có gia đình rồi, tới lúc bị người ta bắt gặp và mẹ phải xuống tới nơi, mẹ không khóc nhưng về tới nhà mẹ khóc rất nhiều...".

Vừa qua, sau khi công bố top 30 Mister Việt Nam 2019, có mặt thí sinh Huỳnh Tấn Phát, cộng đồng mạng lan truyền với tốc độ chóng mặt một clip được cho là chồng của một phụ nữ livestream cảnh bắt quả tang Huỳnh Tấn Phát gian díu với vợ anh ta.

Điều này khiến Huỳnh Tấn Phát một lần nữa chịu áp lực từ dư luận. Tuy nhiên, theo tường trình của Phát, thì clip này đã diễn ra 1 năm trước, và đến giờ những ai mắng, chửi anh thì cũng đã mắng rồi, ai thông cảm cũng đã thông cảm rồi. Huỳnh Tấn Phát khẳng định anh không sai vì khi quen biết, người phụ nữ đó cho biết không còn chung sống với chồng, và đó cũng là sự thật.

HLV gym 'lộ clip gian díu với phụ nữ có chồng': Cả gia đình lên Sài Gòn giải quyết - 4

Huỳnh Tấn Phát nhớ lại, 1 năm trước, khi livestream bị đưa lên mạng, dư luận, báo chí đã đưa tin rất nhều, đả kích rất nhiều, ngay sau khi chuyện xảy ra, mẹ và các cô chú trong nhà đã lập tức từ quê Tây Ninh kéo nhau về Sài Gòn “lôi” Phát về quê, vì cả nhà sợ Phát sẽ bị đánh, làm hại. Mẹ đã khóc rất nhiều và tịch thu điện thoại của Phát, không cho dùng suốt một tuần vì sợ Phát đọc tin trên báo chí, trên mạng sẽ buồn.

HLV gym 'lộ clip gian díu với phụ nữ có chồng': Cả gia đình lên Sài Gòn giải quyết - 5

Mặc dù Phát đã giải thích rất nhiều nhưng cả nhà vẫn lo lắng, sợ hãi Phát bị làm hại. Đến khi được cầm điện thoại, Phát mới ngỡ ngàng vì không ngờ câu chuyện bị đồn thổi và thêu dệt xa đến nhường ấy. Khi đó, Huỳnh Tấn Phát đã cố gắng muốn nói lên sự thật rằng mình thực sự không sai lầm đến như vậy, điều này những người trong cuộc đều hiểu. Nhưng, những người thân trong nghề đều nói không thể lên tiếng được nữa trước “bão tố” của cộng đồng mạng. Vì thế, Phát cũng chỉ biết đợi ngày để câu chuyện nguôi ngoai.

HLV gym 'lộ clip gian díu với phụ nữ có chồng': Cả gia đình lên Sài Gòn giải quyết - 6

Trước khi tham dự Mister Việt Nam 2019, Huỳnh Tấn Phát cũng dự đoán rằng có thể câu chuyện của mình sẽ tiếp tục bị lôi ra, nên anh cũng đã chuẩn bị sẵn tâm lý. Tuy nhiên, anh cũng không tránh được những khó khăn về mặt tâm lý khi một lần nữa đối diện với áp lực.

HLV gym 'lộ clip gian díu với phụ nữ có chồng': Cả gia đình lên Sài Gòn giải quyết - 7

Trước đó, khi quyết định thi Mister Việt Nam, nhiều người đã khuyên Huỳnh Tấn Phát đổi tên khác để tránh scandal cũ, nhưng anh vẫn quyết định dùng tên cũ để đối diện với những gì đã qua. Theo Huỳnh Tấn Phát, anh dự thi Mister Việt Nam 2019 cũng là để muốn xem sau một năm xảy ra scandal, mọi người sẽ đối với anh như thế nào, và cũng muốn thông qua cuộc thi được trải lòng mình, tự tin hơn.

Trải qua 3 phần thi, 17 thí sinh xuất sắc do ban giám khảo Mister Việt Nam bình chọn bao gồm: Phạm Đình Lĩnh, Nguyễn Anh Tú, Nguyễn Hoàng Việt, Trần Quang Huấn, Huỳnh Tuấn Phát, Y Yôn Êung, Chu Văn Hòa, Lê Công Hà, Nguyễn Quốc Việt, Trần Hoàng Bảo Đam, Nguyễn Mạnh Kiên,  Khiêm Lương, Đặng Quốc Vượng, Trần Mạnh Kiên, Lê Vũ Đạt, Phạm Minh Quyền, Nguyễn Hoài Nam. Và Top 3 Mister Fitness đã gọi tên: Khiêm Lương, Nguyễn Mạnh Kiên và Nguyễn Quốc Việt.

Vòng chung kết Mister Việt Nam 2019 sẽ được diễn ra tại Hệ thống Khách sạn 5 sao Quốc tế tại Vũng Tàu vào ngày 14/9. Top 30 thí sinh sẽ tham gia các phần thi Trang phục đồ bơi, Trang phục vest, Trang phục áo dài.

10 thí sinh xuất sắc nhất cùng với một thí sinh được khán giả bình chọn nhiều nhất thông qua ứng dụng Bvote của công ty cổ phần Bytesoft Việt Nam sẽ được vào Top 10 + 1, sau đó là Top 5 chung cuộc. 5 gương mặt xuất sắc sẽ cùng nhau trình bày dự án cộng đồng của mình trước dàn giám khảo để tìm ra Top 3 thí sinh xuất sắc nhất.

Quý ông liệt giường vì cảnh 18+ lại ”chơi trội” mời 3 mỹ nữ vào show mới

Đỗ Vấn Trạch khẳng định nhan sắc những người đẹp này còn hơn cả thí sinh Hoa hậu Hong Kong.

Theo Anh Thư (Dân Việt)
sự kiện Mister Việt Nam
Báo lỗi nội dung