Hậu trường buổi chụp ảnh của "nữ hoàng nội y"

Thứ Bảy, ngày 30/10/2021 00:06 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Mặc kệ sự ngại ngùng của Ngọc Trinh, "ông bầu" quê Nam Định liên tục lặp lại động tác thân mật có phần nhạy cảm này.

Tối 28/10, Ngọc Trinh đăng tải video hậu trường buổi chụp hình cùng "ông bầu" Vũ Khắc Tiệp. Trong video, chân dài quê Trà Vinh mặc bộ váy hở cổ gợi cảm.

Hậu trường buổi chụp ảnh của "nữ hoàng nội y" - 1

Đáng chú ý, khi cô đang đứng một mình thì Vũ Khắc Tiệp bất ngờ tiến đến, ôm sát từ phía sau, đặt tay lên vòng eo và nhấc bổng đàn em lên trước mặt nhiều người. Ngọc Trinh có vẻ ngỡ ngàng và e thẹn, chỉ cười trừ chứ không hợp tác trêu đùa như mọi khi. Mặc kệ sự ngại ngùng của Ngọc Trinh, "ông bầu" liên tục lặp lại động tác thân mật có phần nhạy cảm này.

Hậu trường buổi chụp ảnh của "nữ hoàng nội y" - 3

Thân thiết với nhau nên Vũ Khắc Tiệp nhiều lần có hành động thân mật với Ngọc Trinh ở nơi đông người. Giữa tháng 10, chân dài 8X chia sẻ hậu trường buổi chụp hình cùng "ông bầu". Tuy nhiên, Vũ Khắc Tiệp vô tư đặt tay lên vòng ba của Ngọc Trinh, thậm chí còn bóp mạnh khiến cô giật mình.

Hậu trường buổi chụp ảnh của "nữ hoàng nội y" - 5

Trong một livestream, người quản lý lâu năm của nữ hoàng nội y không ngại đánh tay vào vòng ba của Ngọc Trinh khiến cô la lên: “Trời ơi đánh giữa livestream người ta luôn, 15.000 người đang xem kìa”.

Khi tham dự sự kiện cùng nhau, Vũ Khắc Tiệp không ngại đặt tay lên vòng ba của "gà cưng" Ngọc Trinh trước hàng ngàn cặp mắt.

Hậu trường buổi chụp ảnh của "nữ hoàng nội y" - 6

Hậu trường buổi chụp ảnh của "nữ hoàng nội y" - 7

Hậu trường buổi chụp ảnh của "nữ hoàng nội y" - 8

Hậu trường buổi chụp ảnh của "nữ hoàng nội y" - 9

Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp đã gắn bó với nhau 17 năm với danh nghĩa bạn bè, tri kỷ. Hồi tháng 5, Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp bất ngờ nhắc đến chuyện cưới xin. "Ông bầu" quê Nam Định đưa bố mẹ đến biệt thự 50 tỷ của Ngọc Trinh và gặp gỡ hai bên. Vũ Khắc Tiệp gọi bố mẹ Ngọc Trinh là "bố mẹ" như con rể. Thậm chí, phụ huynh của Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh đều tỏ ra cực kỳ thân thiết, tâm sự về nhiều điều trong cuộc sống.

Khi mẹ Vũ Khắc Tiệp ngỏ lời hỏi thẳng bố mẹ Ngọc Trinh: “Anh chị cho Trinh với Tiệp lấy nhau không? Tôi coi mấy đứa mà không được đứa nào, toàn quay đầu đi về”, mẹ của Ngọc Trinh không ngần ngại đáp: “Tụi nó đồng ý là nhà tôi nhất trí, không ép uổng ai hết”. Tuy nhiên, mẹ của ông bầu cho biết video chỉ là dựng lên cho vui, thực tế Ngọc Trinh là "hoa đã có chủ".

Nguồn: http://danviet.vn/hau-truong-buoi-chup-anh-cua-nu-hoang-noi-y-5020213010052871.htm

Người đẹp kiếm 600 triệu/tháng gặp sự cố đỏ mặt trên sóng trực tiếp

Nữ streamer có gương mặt xinh xắn bất ngờ gặp phải tình huống "tai nạn" khi livestream.

Chia sẻ
Theo Thủy Tiên (Dân Việt)
sự kiện Nữ hoàng đồ lót Ngọc Trinh
Báo lỗi nội dung