Hậu ly hôn, chồng cũ Song Hye Kyo thân mật bên người đẹp 9X

Thứ Sáu, ngày 09/08/2019 18:53 PM (GMT+7)

Người cũ trong "Hậu duệ mặt trời" khiến Song Joong Ki lần đầu tiên xuất hiện trên tạp chí kể từ khi ly hôn.

Hậu ly hôn, chồng cũ Song Hye Kyo thân mật bên người đẹp 9X - 1

Mới đây, Song Joong Ki có những khoảnh khắc chụp hình thân mật bên cạnh bạn diễn Kim Ji Won khi cả hai thực hiện ảnh chụp cho tạp chí. Hai ngôi sao cùng tham gia bộ phim “Arthdal Chronicles” (tựa Việt: Arthdal Niên Sử Ký).

Hậu ly hôn, chồng cũ Song Hye Kyo thân mật bên người đẹp 9X - 2

Đây là lần đầu tiên Song Joong Ki xuất hiện trở lại trên tạp chí Hàn kể từ sau ly hôn Song Hye Kyo. Nam diễn viên vẫn giữ được phong độ điển trai nhưng nhiều fan nhận thấy anh sụt cân. Bên cạnh là nữ diễn viên Kim Ji Won - người từng hợp tác trong phim truyền hình "Hậu duệ mặt trời". Trong lần tái hợp này, hai người đóng vai tình nhân.

Hậu ly hôn, chồng cũ Song Hye Kyo thân mật bên người đẹp 9X - 3

Cùng với Kim Ji Won, tài tử họ Song còn chụp hình cùng Jang Dong Won và Kim Ok Bin đều là bạn diễn trong phim Arthdal Niên Sử Ký. Dự án phim dài tập này chịu ảnh hưởng không nhỏ vì vụ ly hôn của Song Joong Ki. Trong thời điểm tài tử tuyên bố ly hôn, phim vẫn phát sóng. Sau vụ việc, nhà sản xuất phim truyền hình Hàn phải đưa thêm điều luật cấm diễn viên không được ly hôn trong thời điểm phim phát sóng. Nếu vi phạm, diễn viên sẽ bị phạt bồi thường hợp đồng.

Hậu ly hôn, chồng cũ Song Hye Kyo thân mật bên người đẹp 9X - 4

Dàn diễn viên của Arthdal Niên Sử Ký chia sẻ ảnh hậu trường trước đó.

Hậu ly hôn, chồng cũ Song Hye Kyo thân mật bên người đẹp 9X - 6

Song Joong Ki cho biết anh không tham gia bộ phim nào trong thời điểm này. Trong khi đó Song Hye Kyo cũng phát biểu với báo chí muốn nghỉ ngơi. Nếu như chồng cũ không tham gia bất cứ sự kiện hay đóng quảng cáo nào sau ly hôn thì Song Hye Kyo lại rất tự tin, quyến rũ khi được mời tham dự nhiều sự kiện ở nước ngoài.

Hậu ly hôn, chồng cũ Song Hye Kyo thân mật bên người đẹp 9X - 7

Bạn diễn Kim Ji Won trong phim truyền hình Arthdal Niên Sử Ký từng đóng vai cùng quân ngũ với Song Joong Ki trong Hậu duệ mặt trời. Đây cũng là bộ phim đưa Song Hye Kyo và Song Joong Ki đến với nhau.

Thân thế người anh ám chỉ cô em dâu Song Hye Kyo ”một tay che cả bầu trời”

Công chúng bất ngờ về sự thay đổi của người anh chồng Song Hye Kyo sau vụ ly hôn 1.500 tỷ.

Theo Đức Kiên (Theo Daum) (Dân Việt)

sự kiện Song Joong Ki