Hạ Vi được, mất khi yêu đại gia phố núi Cường Đô la

Thứ Năm, ngày 07/07/2016 10:40 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Hạ Vi, một "bông hoa mới" của làng giải trí Việt, tuy không quá nổi bật nhưng kể từ khi yêu Cường Đô la mọi chuyện đến với cô thật nhiều sóng gió.

8 tháng yêu đương cùng đại gia phố núi Cường Đô la, người đẹp gốc Hải Phòng đã phải trải qua rất nhiều sóng gió. Khoảng thời gian ấy, cô phải trải qua đủ mọi cung bậc cảm xúc cũng như những thăng trầm của đời sống tình cảm. Những tưởng, chuyện tình của họ sẽ sớm nở tối tàn nhưng cho đến hiện tại mọi việc đang dần đi vào quỹ đạo ổn định. Trước cuộc tình nhiều trắc trở, người ta hay nghĩ đến những điều được mất. Vậy khi yêu đại gia phố núi Hạ Vi được mất điều gì?

Cái được là sự nổi tiếng

Từ tháng 10/2015, từ một bức ảnh giống nhau được cả hai đăng tải trên trang cá nhân khiến nhiều người nghĩ rằng cả hai có mối quan hệ trên mức tình bạn. Sau đó, hình ảnh Cường Đô La và Hạ Vi nắm tay nhau thân mật, cùng đi ăn tối đã được ống kính phóng viên ghi lại.

Hạ Vi được, mất khi yêu đại gia phố núi Cường Đô la - 1

Giữa muôn vàn "đóa hoa" của làng giải trí, kể từ khi yêu Cường Đô la, Hạ Vi đã trở thành "bông hoa" nổi bật hơn.

Dù cả hai vẫn luôn im lặng nhưng người ta tin rằng Cường Đô La và Hạ Vi đã là một đôi. Thậm chí, nhiều người còn vào chúc mừng Cường Đô La đã tìm được hạnh phúc mới. Và cũng bắt đầu từ đó Hạ Vi được dư luận gắn với danh xưng "bạn gái Cường Đôla".

Kể từ đó, cuộc sống của "bạn gái Cường Đô la" Hạ Vi đã thay đổi hoàn toàn, từ một cô gái chưa có nhiều điểm nhấn trong làng giải trí thì giờ đây tên tuổi của cô bỗng nổi bật hơn bao giờ hết. Cô được công chúng biết đến nhiều hơn và bắt đầu từ đó, người đẹp nghiễm nhiên bước chân vào làng giải trí một cách dễ dàng hơn.

Rõ ràng kể từ khi liên quan đến Cường Đô la, công việc của Hạ Vi trở nên suôn sẻ hơn, những hợp đồng quảng cáo cùng nhiều sự kiện liên tiếp đến tay Hạ Vi. Đây chính là cái được trước mắt mà không nói ai cũng biết. Sau đó, khi tham gia dự án phim Tấm Cám người đẹp cũng nhận được những ủng hộ từ số đông khán giả. Và cũng kể từ lúc này, tên tuổi của người đẹp ngày càng bay cao và vươn xa.

Còn cái mất là những gì?

Được nổi tiếng, tiến thân vào showbiz một cách dễ dàng kể từ khi yêu Cường Đôla nhưng ở đời quy luật luôn có "được và mất". Vậy nên, khi được nổi tiếng thì cô gái trẻ Hạ Vi cũng mất nhiều thứ. Đó chính là sự tự do! Nếu như trước đây, người đẹp đi dạo, đi chơi, ăn uống vui vẻ cùng bạn bè, cô sẽ chẳng lo có người chộp ảnh thì giờ đây mọi việc lại khác.

Hạ Vi được, mất khi yêu đại gia phố núi Cường Đô la - 2

Người đẹp đã từng chia sẻ với báo chí, cô mất đi những khoảnh khắc tự do vì báo chí quá quan tâm.

Cô đã từng chia sẻ, bản thân rất mệt mỏi khi đi đâu làm gì cũng bị chụp trộm. Người đẹp cảm thấy cuộc sống của cô đang bị săm soi quá mức cần thiết và điều này làm cô không cảm thấy thoải mái. Bạn gái Cường Đô la cũng mong muốn mọi người hãy chỉ quan tâm sự nghiệp của cô mà thôi, thay vì những câu chuyện riêng tư bên lề.

Bên cạnh đó, chính sự mất tự do đó đã khiến con người của cô gái trẻ thay đổi theo chiều hướng "thụt lùi". Đó chính là việc từ một cô gái trẻ vui vẻ hồn nhiên thì giờ đây Hạ Vi phải sống khép kín hơn. Cô phải sống chững chạc hơn so với tuổi để bảo vệ đời sống riêng tư của mình.

Hạ Vi được, mất khi yêu đại gia phố núi Cường Đô la - 3

Tạo hình độc lạ khiến bạn gái Cường Đô la bị ném đá.

Thậm chí cái giá của việc nổi tiếng chính là thời gian vừa qua, mọi hoạt động nghệ thuật của Hạ Vi đều bị dư luận săm soi thái quá. Ngày hôm qua, trước bức hình Hạ Vi và Ninh Dương Lan Ngọc chụp cho một tạp chí với tạo hình độc lạ, người đẹp Hải Phòng đã bị cộng đồng mạng ném đá không thương xót. Đứng trước vấn đề này, Hạ Vi đã chọn cách im lặng.

Chẳng những thế thời gian trước đây có một đồng người hâm mộ mối quan hệ của Hà Hồ và Cường Đô la đã lên tiếng gắn nickname "người thứ ba" cho Hạ Vi. Những đồn đoán thất thiệt xoay quanh chuyện tình cảm của cô với đại gia phố núi cũng làm cô gái trẻ mệt mỏi một phen.

Rõ ràng từ lúc có mối quan hệ với Cường Đô la, mọi chuyện trong cuộc sống của Hạ Vi đã đi theo nhiều chiều hướng. Cô gái trẻ gốc Hải Phòng được danh tiếng nhưng cái mất nhãn tiền cũng khá nhiều. Tuy nhiên, hiện tại, người đẹp Hạ Vi đã khôn khéo và bản lĩnh hơn, tự bản thân cô đã ứng xử tốt trước những áp lực từ phía dư luận.

Chia sẻ
Theo Đỗ Quyên (Báo Gia đình & Xã hội)
sự kiện Cường đô la và Đàm Thu Trang
Báo lỗi nội dung