Góp nửa tỷ ủng hộ miền Trung, mỹ nhân này tuyên bố tái xuất showbiz không phải vì tiền

Thứ Sáu, ngày 23/10/2020 04:02 AM (GMT+7)

Sau khi trở lại với âm nhạc, Mỹ Lệ bận bịu và theo sát diễn biến ngập lụt miền Trung

Góp nửa tỷ ủng hộ miền Trung, mỹ nhân này tuyên bố tái xuất showbiz không phải vì tiền - 1

Là một trong những giọng ca nữ đình đám cùng lứa với Thu Minh, Hồng Ngọc, Thanh Thảo... Mỹ Lệ lặng lẽ rời khỏi làng giải trí và chọn cuộc sống kín tiếng nhiều năm nay. Nữ ca sĩ từng tâm sự, chị là mẫu phụ nữ của gia đình nên luôn khao khát được sống gần chồng con. Chị đột ngột “biến mất” khỏi làng giải trí kể từ năm 2013 vì muốn dành thời gian chăm sóc gia đình nhưng trong tháng 10, Mỹ Lệ tung các sản phẩm âm nhạc, tuyên bố trở lại bằng bản lĩnh được bồi đắp theo năm tháng cùng giọng hát đẹp thêm nhiều trải nghiệm và một tinh thần tươi mới.

Góp nửa tỷ ủng hộ miền Trung, mỹ nhân này tuyên bố tái xuất showbiz không phải vì tiền - 2

Mỹ Lệ chia sẻ khoảng thời gian “thoắt ẩn thoắt hiện” nói chị không nhớ nghề là không đúng nhưng chính xác là chị “tụt cảm xúc” với âm nhạc. Hiện tại, công việc gia đình, kinh doanh của đã vào quỹ đạo, tạo thêm động lực để chị trở lại cống hiến, truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ: “Tôi học nhạc từ nhỏ, âm nhạc nằm sẵn trong máu, không bộc lộ lúc này thì sẽ lúc khác và hiện tại năng lượng của tôi bùng nổ gấp 3 lần ngày xưa. Tôi tin sự trở lại này sẽ đáng giá”.

Góp nửa tỷ ủng hộ miền Trung, mỹ nhân này tuyên bố tái xuất showbiz không phải vì tiền - 3

Theo Mỹ Lệ, thị trường âm nhạc hiện nay đang theo đúng “dòng chảy” của xã hội, âm nhạc phải bắt theo “trend”, nhưng cũng chính vì thế mà nó chóng trôi qua, chóng cũ và dễ đi vào quên lãng. Lần này, Mỹ Lệ xuất hiện với tâm thế khác, với những bài hát, dòng nhạc khác so với đời sống âm nhạc hiện tại: “Âm nhạc của tôi có thể không thời thượng nhưng sẽ nằm trong lòng khán giả lâu dài. Bài hát “Dòng sông không trở lại” của nhạc sĩ Bảo Phúc tôi hát trước đây đã quá quen thuộc nhưng giờ tôi thổi cái hồn mới vào ca khúc, tạo nên một phiên bản mới. Tôi giữ bản lề nhưng cập nhật cho bản thân mới mẻ. Tôi tin mình có thể khai sinh hit và mở ra một bản hit mới, nhắm vào công chúng trung thành, sành nhạc hơn những khán giả dễ nghe, dễ chán”.

Mỹ Lệ với những sản phẩm gắn với dòng chảy hiện đại, chị cũng thường cover và hát những bài hát của các ca sĩ trẻ như Erik, Đức Phúc… hay quốc tế như Adele, Justin Bieber để làm mới bản thân.

Góp nửa tỷ ủng hộ miền Trung, mỹ nhân này tuyên bố tái xuất showbiz không phải vì tiền - 4

Nói về nguyên nhân của sự trở lại, Mỹ Lệ khẳng định không phải vì tiền: “Tiền không cân đong đo đếm giá trị của một con người. Tôi cũng không nhiều tiền bằng người khác, giá trị lớn nhất tôi sở hữu chính là nội lực tôi thể hiện, để thấy lòng yêu nghề vẫn còn mãnh liệt”. Mỹ Lệ cho biết từng có suy nghĩ “lui sân” nhường cơ hội cho các thế hệ trẻ. “Tôi từng nghĩ tre già măng mọc, cuộc đời, ngoài âm nhạc vẫn còn nhiều sở thích để tôi khám phá, tìm hiểu như vẽ tranh… nhưng đến một ngày niềm đam mê thôi thúc, buộc tôi trở lại để truyền cảm hứng, cống hiến những giá trí tốt đẹp cho người trẻ, cho các con”.

Khi biết tin mẹ sẽ trở lại với âm nhạc, các con của chị bày tỏ niềm vui, sự ủng hộ, đặc biệt là con gái Jennifer: “Con gái nói tôi gửi bài mới để con nghe. Nghe xong, con gái khen hay và ủng hộ mẹ”, Mỹ Lệ tiết lộ các con vẫn thường nghe nhạc như là khán giả thẩm định ca khúc mới cho giọng ca Dòng sông không trở lại.

Góp nửa tỷ ủng hộ miền Trung, mỹ nhân này tuyên bố tái xuất showbiz không phải vì tiền - 6

Mỹ Lệ sinh ra tại Quảng Bình và lớn lên ở Huế trong một gia đình có truyền thống âm nhạc. Bố chị là nhạc sĩ Hoàng Sông Hương. Khi còn trẻ, Mỹ Lệ đã giành được hàng loạt giải thưởng lớn nhỏ về âm nhạc. Ở giai đoạn đỉnh cao cách đây 15 năm, chị lập gia đình với một doanh nhân, sinh ba con, từ đó ít xuất hiện hơn trên thị trường âm nhạc. Gần đây, bên cạnh các hoạt động âm nhạc, nữ ca sĩ cũng tích cực tham gia kêu gọi sự đồng lòng của mọi người để hỗ trợ người dân miền Trung. Chị và gia đình đã đóng góp 500 triệu đồng cho công tác hỗ trợ người dân và sẽ lên đường đi cứu trợ trong thời gian tới.

Chương trình Chuyện Của Sao – ca sĩ Mỹ Lệ sẽ được phát sóng vào 20h10 thứ bảy ngày 24/10/2020 trên VTV9.

Nguồn: http://danviet.vn/gop-nua-ty-ung-ho-mien-trung-my-nhan-nay-tuyen-bo-tai-xuat-showbiz-khong-phai-...

Đông Nhi lên tiếng khi bị nghi ”kêu gọi từ thiện rồi chuyển tiền cho người khác”

Mang nghĩa cử cao đẹp nhưng vì một bộ phận nhỏ dân mạng, Đông Nhi đã lên tiếng giải thích việc tên tài khoản nhận...

Theo Oanh Oanh (Dân Việt)
sự kiện Ngôi sao ca nhạc Việt Nam