Giữa tin đồn bị bạo hành khi đang có bầu, bà xã cầu thủ Duy Mạnh bất ngờ nói điều này

Quỳnh Anh chính thức lên tiếng về tin đồn bị Duy Mạnh đánh đập, huỷ bỏ trạng thái đã kết hôn trên mạng xã hội.

Vướng tin đồn bị ông xã - cầu thủ Duy Mạnh đánh đập, rạn nứt hôn nhân, trên trang cá nhân mới đây, Quỳnh Anh chính thức lên tiếng đính chính thông tin. "Thật sự thì mỗi khi có tin đồn nhảm lại đi thanh minh thì rất mất thời gian và nhàm chán. Việc của mình là sống cuộc đời của mình chứ không phải đi thanh minh với ai hết. Nhưng chuyện đồn nhảm ngày hôm qua đã đi quá xa, quá giới hạn, và mình buộc phải lên tiếng. Tin đồn nhảm vậy mà các anh các chị cứ share ầm ầm, bình luận ác liệt hả hê thì em cũng chịu! Đánh đập, huỷ trạng thái kết hôn trên Facebook?" - Bà xã Duy Mạnh viết.

Quỳnh Anh cho biết, đang trong thời gian mang bầu nên được ông xã Duy Mạnh luôn yêu thương và cưng chiều hết mức. "Công chúa béo" cũng khẳng định, chưa một ngày nào ông xã không về nhà với hai mẹ con dù sáng sớm mỗi ngày đều phải đi tập rất xa, cách nhà hàng chục cây số.

Giữa tin đồn bị bạo hành khi đang có bầu, bà xã cầu thủ Duy Mạnh bất ngờ nói điều này - 1

Quỳnh Anh chính thức lên tiếng về tin đồn bị Duy Mạnh đánh đập, huỷ bỏ trạng thái đã kết hôn.

"Mẹ và bố yêu nhau 5 năm, đến thời điểm thích hợp xin phép gia đình hai bên cưới xin đàng hoàng, và cả nhà đều hạnh phúc chào đón sự xuất hiện của con. 5 năm qua khó khăn có, cãi vã chắc chắn có, nhưng nghĩ tới bỏ nhau thì chưa. Bố mẹ yêu nhau từ khi cả hai chưa có gì trong tay, lương tháng 5 triệu, bố vẫn đi xe dream đón mẹ mỗi lần đi chơi, có lúc còn hết sạch tiền ăn này. Và đến giờ, ngày qua ngày cố gắng để tạo lập nền móng, có điều kiện kinh tế đủ để đón con chào đời.

Bố hay cả mẹ không chỉ sống cuộc sống của riêng mình, mà còn phải biết thương con, lo cho con đủ đầy tình thương và phát triển tốt nhất. Vậy liệu bố mẹ có để hạnh phúc của mình bị đánh mất dễ dàng không? Cuộc đời phía trước còn rất dài, như lời ông dặn và mong muốn với bố mẹ, dù gặp phải chuyện gì, nhà mình vẫn cố gắng cầm tay nhau bước tiếp. Đối với mẹ hiện tại thì chỉ có điều quan trọng nhất là mong con đủ tháng đủ ngày, chào đời mạnh khoẻ" - Quỳnh Anh tâm sự về hạnh phúc hiện tại.

Quỳnh Anh cho biết, cô không còn quan tâm đến những người ghét mình, cũng không đủ khả năng để buộc các trang Fanpage gỡ bài đăng về những tin đồn bịa đặt, ác ý để câu like, cô chỉ muốn yên ổn để làm việc và sinh con. Cuối cùng, bà xã Duy Mạnh khẳng định, gia đình vẫn đang rất hạnh phúc, không có chuyện đánh đập hay đổ vỡ hôn nhân.

Ngay sau đó, Duy Mạnh cũng lên tiếng an ủi bà xã: "Sống và cảm nhận nhé chứ giải thích bình luận nhiều làm gì. Dậy đi ăn sáng thôi không người ta đóng cửa mất bây giờ".

Giữa tin đồn bị bạo hành khi đang có bầu, bà xã cầu thủ Duy Mạnh bất ngờ nói điều này - 2

Quỳnh Anh khẳng định không có chuyện bị đánh đập hay rạn nứt hôn nhân.

Tỏ ra không quan tâm tới tin đồn, Quỳnh Anh chia sẻ dòng trạng thái hạnh phúc khi đang mang bầu con đầu lòng và chuẩn bị chào đón thành viên mới.

Nguồn: [Link nguồn]

Nhắc đến ông xã Duy Mạnh, Quỳnh Anh khóc nghẹn trên livestream vì điều này

Duy Mạnh bị chấn thương, Quỳnh Anh không ngăn được nước mắt xúc động khi tâm sự cùng người hâm mộ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thương Đặng ([Tên nguồn])
Đỗ Duy Mạnh cầu thủ đa năng Xem thêm
Báo lỗi nội dung