Nhắc đến ông xã Duy Mạnh, Quỳnh Anh khóc nghẹn trên livestream vì điều này

Thứ Ba, ngày 17/03/2020 08:33 AM (GMT+7)

Duy Mạnh bị chấn thương, Quỳnh Anh không ngăn được nước mắt xúc động khi tâm sự cùng người hâm mộ.

Trên trang cá nhân, bà xã cầu thủ Duy Mạnh - Quỳnh Anh thực hiện buổi livestream giao lưu và trò chuyện cùng người hâm mộ. Từ lúc bắt đầu cuộc trò chuyện, khi kể về những kỷ niệm với ông xã Duy Mạnh trong thời gian qua, Quỳnh Anh đã không ngăn được sự xúc động. Cô nàng cho biết, ngày 8/3 vừa qua là một dịp rất đặc biệt so với những năm trước.

"Mùng 8/3 mọi người sẽ đi ăn, đi chơi và thường sẽ được người yêu, chồng tặng hoa, tặng quà. Còn với Quỳnh Anh, ngay từ buổi sáng mùng 8/3 là Quỳnh Anh đã đưa chồng ra sân bay sang Singapore phẫu thuật, còn mình thì quay trở về nhà. Khi qua đến Sing, anh Mạnh có gửi quà cho mình thông qua hình thức chuyển khoản. 

Vợ chồng với nhau rồi mình rất hiểu, thông cảm rằng chân đang đau như vậy không thể nào đi mua hay chuẩn bị quà cho mình được và đấy cũng chỉ là an ủi, động viên nhau vì vợ chồng rồi thì mọi thứ cũng trở nên thiết thực. Chồng mình có chút không may mắn thì mình phải san sẻ cho chồng. Nói là buồn thì mình cũng buồn nhưng mình sẽ gạt cái đó sang một bên thôi" - Quỳnh Anh xúc động chia sẻ.

Nhắc đến ông xã Duy Mạnh, Quỳnh Anh khóc nghẹn trên livestream vì điều này - 1

Quỳnh Anh không ngăn được xúc động, rơi nước mắt trên livestream khi nhắc đến Duy Mạnh.

Trước đó, Duy Mạnh gặp chấn thương nghiêm trọng trong trận tranh Siêu cúp quốc gia 2020 đã khiến. Nam cầu thủ được chẩn đoán dứt dây chằng chéo trước đầu gối phải và cần phẫu thuật gấp. Duy Mạnh đã phải dừng lại mọi hoạt động và được đưa sang Singapore để phẫu thuật, điều trị. Dù Quỳnh Anh muốn đi theo chồng để tiện chăm sóc nhưng Duy Mạnh kiên quyết không cho cô nàng đi theo vì không muốn vợ lo lắng, vất vả.

Quỳnh Anh sau đó cũng đăng tải dòng trạng thái tự động viên bản thân sau chấn thương của ông xã. Cô viết: "Post tấm hình sốc lại tinh thần, chồng chụp cho cách đây ít lâu. Vừa bị mẹ mắng: khóc lóc cái gì, người đau còn chưa khóc mình khóc cái gì. Mạnh mẽ lên chứ, giờ khác rồi phải lo toan cho gia đình. Cố gắng lên!".

Nhắc đến ông xã Duy Mạnh, Quỳnh Anh khóc nghẹn trên livestream vì điều này - 2

Duy Mạnh đã thực hiện thành công ca phẫu thuật, anh cũng đã trở về nước, nghỉ ngơi và tiếp tục điều trị tại nhà.

Quỳnh Anh và Duy Mạnh quen biết gần 5 năm trước và yêu nhau 4 năm trước khi tiến tới hôn nhân vào ngày 9/2 bằng một đám cưới lộng lẫy, hoành tráng. Hôn lễ của Duy Mạnh và Quỳnh Anh khiến nhiều người ngưỡng mộ vì tình yêu mà đôi trẻ dành cho nhau, cùng nhau đi đến cái kết viên mãn.

Trải qua thời gian dài gắn bó, Duy Mạnh được mệnh danh là "bạn trai quốc dân" khi thường xuyên trao gửi những lời yêu thương cho bạn gái. Còn Quỳnh Anh luôn xuất hiện trên khán đài để tiếp lửa trong những trận đấu quan trọng và âm thầm ủng hộ cho sự nghiệp của cho trung vệ CLB Hà Nội.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/nhac-den-ong-xa-duy-manh-quynh-anh-khoc-nghen-tren-livestream-vi-dieu-nay-...

Phản ứng của vợ Duy Mạnh khi chồng gặp chấn thương nặng, bị dân mạng dèm pha

Chia sẻ của vợ Duy Mạnh - Quỳnh Anh nhận được nhiều lời động viên từ người hâm mộ.

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Đỗ Duy Mạnh cầu thủ đa năng