Nam Em đăng bài ngay sau khi hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa đăng quang gây tranh cãi

Hành động bày tỏ thái độ công khai của Nam Em hiện gây tranh cãi dữ dội trên mạng xã hội.

Tối ngày 29/9, ​​​​Miss Universe Vietnam 2023 đã khép lại với chiến thắng thuộc về Bùi Quỳnh Hoa. Kết quả của cuộc thi gây ra nhiều tranh cãi, nhiều người hâm mộ cho rằng người đẹp gốc Hà Nội được ban tổ chức "dọn đường" để đăng quang. Đặc biệt là phần ứng xử gây khó hiểu của cô với câu nói: "Thắng không kiêu, bại không chảnh".

Nam Em đăng bài ngay sau khi hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa đăng quang gây tranh cãi - 1

Bùi Quỳnh Hoa gây tranh cãi khi đăng quang Miss Universe Vietnam 2023.

Không đứng ngoài cuộc thảo luận của khán giả, Nam Em đã có hành động gây chú ý. Cụ thể, người đẹp đã đăng một bài viết lên trang Facebook cá nhân của mình với một từ là "Chê". Sau đó, chân dài quê Tiền Giang tiếp tục đăng ảnh Bùi Quỳnh Hoa dưới phần bình luận kèm theo câu: "Mai em xin tụng kinh sám hối tội sân si sau ạ". ​​​

​​​​​Hành động của Nam Em gây ra nhiều tranh cãi. Nhiều khán giả phỏng đoán rằng người đẹp đang bất bình, không phục khi Bùi Quỳnh Hoa đăng quang ​​​​Miss Universe Vietnam 2023, trong khi chị gái song sinh Lệ Nam (Nam Anh) chỉ dừng chân ở top 10 chung cuộc. Tuy nhiên đây chỉ là phỏng đoán, thực hư ra sao chỉ có người trong cuộc mới biết. 

Hành động gây tranh cãi của Nam Em.

Đây không phải là lần đầu tiên Nam Em vướng vào ồn ào hành xử kém duyên. Trước đây trong chương trình ​Tài tám tếu, cô từng chê vợ Lê Dương Bảo Lâm ăn mặc luộm thuộm, không chú ý đến hình tượng của chồng.

Sau khi bị chỉ trích dữ dội, Nam Em đã phải đăng bài đính chính rằng: "Tôi tham gia chương trình thì tôi làm đúng nhiệm vụ của mình là đứng về một phe để làm rõ vấn đề. Xong chốt lại cái nào đúng thì mình ghi nhận, nào sai thì bỏ. Cắt ghép không rõ ràng rồi mang tôi ra chửi".

Nam Em từng bị chỉ trích vì đánh giá ngoại hình vợ Lê Dương Bảo Lâm. 

Trong một chương trình khác có sự tham gia chung của Khả Như, Lê Dương Bảo Lâm và Duy Khánh, Nam Em tiếp tục bị nhắc nhở vì hành động kém duyên. Cụ thể, người đẹp liên tục xem vào, cắt ngang khi các khách mời khác đang nói chuyện gây khó chịu, đứt gãy nội dung. Lê Dương Bảo Lâm sau đó đã nhắc cô rằng: "Khi nào Khả Như không nói nữa thì em mới được kêu anh nha". ​​​Sau khi nhận ra hành động "mất điểm" của mình, Nam Em chỉ ngồi cười trừ.

Nguồn: [Link nguồn]

Bùi Quỳnh Hoa đăng quang Miss Universe Vietnam

Ai sẽ là người giành ngôi vị cao nhất tại chung kết Miss Universe Vietnam 2023?

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Mạch Huy ([Tên nguồn])
Hoa khôi Nam Em Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN