Gia đình điểm 10 hạnh phúc của hai BTV Thời sự 19h

Họ là những người nổi tiếng, chạy đua với guồng quay công việc nhưng với gia đình, góc riêng tư luôn ấm áp và đong đầy tình yêu thương.

BTV Vân Anh và BTV Hoài Anh là hai nữ MC của Bản tin thời sự lúc 19 giờ, họ nổi tiếng không chỉ nhờ tài năng, sự xinh đẹp mà họ còn có một gia đình hạnh phúc. Hai mỹ nhân của nhà đài cũng hiếm khi chia sẻ những câu chuyện về gia đình, thậm chí, câu chuyện đời tư của họ đã trở thành chuyện hiếm nhưng chính điều đó càng khiến khán giả yêu mến 2 nữ BTV xinh đẹp hơn.

Dù xinh đẹp, tài năng và suốt ngày bận rộn với công việc của nhà đài đòi hỏi tính cấp thiết và nghiêm túc của một bản tin thời sự nhưng khi trở về gia đình họ vẫn là những người phụ nữ yêu thương gia đình và lo lắng hết lòng cho chồng con. Đáp lại những sự nỗ lực hy sinh ấy, cả hai nữ BTV xinh đẹp đều nhận được những tình cảm yêu thương chân thành nghĩa tình của chồng và các con.

BTV Hoài Anh: Thương chồng vì phải theo giờ giấc của vợ

Gia đình điểm 10 hạnh phúc của hai BTV Thời sự 19h - 1

Hai vợ chồng BTV Hoài Anh luôn tâm đầu ý hợp.

BTV Hoài Anh, những năm gần đây nổi lên như một hiện tượng của đài truyền hình quốc gia khi cô là người đầu tiên có giọng miền Nam được đảm nhận vị trí dẫn chương trình thời sự khung giờ vàng 19h. Sau đó, bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, BTV Hoài Anh đã nhận được những tình cảm yêu mến từ phía khán giả. Và sau đó, khi công việc đã thực sự ổn định, nữ BTV xinh đẹp đã lên xe hoa vào năm 2010 và một năm sau đó cô đón con gái đầu lòng.

Gia đình điểm 10 hạnh phúc của hai BTV Thời sự 19h - 2

Cả hai luôn có những khoảnh khắc hạnh phúc đáng ghen tị.

Vì công việc ở nhà đài cực kỳ bận rộn lại là nhân sự trong ban thời sự nên khối lượng công việc của Hoài Anh càng bận rộn hơn. Công việc của cô phải phụ thuộc theo tin tức cùng những sự kiện nóng, có nhiều hôm đi sớm về khuya nhưng chồng của cô đều chờ ăn cơm cùng vợ.

Gia đình điểm 10 hạnh phúc của hai BTV Thời sự 19h - 3

Vợ bận rộn là vậy nên chồng BTV Hoài Anh thường thay cô chăm sóc con cái.

Thậm chí, thời gian mang thai vất vả lại gặp phải chứng nghén đồ lạ, chồng BTV Hoài Anh cũng sẵn sàng chiều vợ. Cô kể: "Tôi còn nhớ một buổi tối khi vẫn đang có ca làm việc ở đài, bỗng nhiên tôi thèm ăn ổi một cách khủng khiếp. Lúc đó khoảng hơn 9h tối rồi mà tôi vẫn phải gọi điện về cho ông xã nhờ tìm mua ổi vì thèm quá, tuy nhiên thật lòng lúc đó tôi cũng không hy vọng sẽ còn ai bán ổi.

Thế mà lúc đến đón tôi, anh đã xuất hiện với vẻ mặt đầy bí mật, đưa ngay cho tôi mấy trái ổi thật to. Lúc ấy tôi cảm thấy ngon thế không biết! Có lẽ đó là những trái ổi ngon nhất tôi từng được ăn.

Thế nhưng chỉ mấy ngày sau tôi lại không thèm ổi nữa mà chuyển sang thèm... táo. Chồng tôi lại cặm cụi vào tận siêu thị để tìm mua. Khổ nỗi hôm đó siêu thị nhiều táo quá, đến tận năm bảy loại. Anh xã hoang mang không thể biết loại táo tôi thích là loại nào, đành lấy điện thoại ra chụp ngay tại chỗ từng loại táo, rồi gửi mail cho tôi với tựa đề to tướng: “Vợ thích táo nào vợ ơi?”.

BTV Vân Anh: Vợ chồng bận rộn vẫn dành thời gian cho vợ con

Cùng dẫn chương trình thời sự lâu năm như BTV Hoài Anh và cùng có sở thích "giấu kín chuyện gia đình" như nữ đồng nghiệp, BTV Vân Anh cũng là một MC nổi tiếng, hoạt ngôn và vô cùng xinh đẹp. Cô sinh năm 1975 và hiện tại, ngoài công việc bận rộn cô còn có một gia đình hạnh phúc với chồng giỏi giang và hai con trai yêu thương.

Là một người năng động, hoạt bát và cầu thị trong công việc nhưng trở về nhà, BTV Vân Anh lại là người mẹ, người vợ đảm đang, hết lòng vì chồng vì con. Cô muốn dành thật nhiều thời gian để chăm sóc con cái và cùng ông xã nuôi dạy con.

Gia đình điểm 10 hạnh phúc của hai BTV Thời sự 19h - 4

Ông xã lớn hơn khá nhiều tuổi nhưng BTV Vân Anh không quan tâm đến những vấn đề ấy. Cô hạnh phúc với cuộc sống hiện tại.

Khéo léo, thông minh, tinh tế và sắp xếp công việc hợp lý nên BTV Vânh Anh luôn giữ được "lửa ấm" cho gia đình.
 

Gia đình điểm 10 hạnh phúc của hai BTV Thời sự 19h - 5

Và đáp lại cô nhận được những tình cảm lãng mạn và ấm áp từ chồng.

Được biết ông xã của BTV Vân Anh là PGS. TS Nguyễn Văn Thạch, sinh năm 1954. Ông từng đảm nhận chức vụ Phó giám đốc Bệnh viện Việt Đức và được Bộ trưởng Bộ Y Tế trao bằng khen tháng 11/2015. 

Gia đình điểm 10 hạnh phúc của hai BTV Thời sự 19h - 6

Gia đình hạnh phúc của BTV Vân Anh.

Yêu thương, trân quý trước những hy sinh của vợ, ông xã BTV Vân Anh luôn dành cho vợ và con những khoảnh khắc đẹp nhất. Dù bận rộn bằng mấy, anh vẫn đưa vợ đi du lịch khắp nơi trên thế giới và dành thời gian dạy con những kiến thức thú vị trong cuộc sống cùng quan điểm về lòng yêu thương. 

Chính sự yêu thương chăm sóc chân thành của người chồng, BTV Vân Anh luôn cảm thấy hạnh phúc trong cuộc sống và nhiệt huyết với công việc của mình. Đây cũng là động lực để cô cố gắng phát huy khả năng của bản thân và chăm lo hết lòng cho gia đình.

Chia sẻ
Đỗ Quyên (Theo Gia đình xã hội)
Báo lỗi nội dung