Fan “gây sốc” khi cắt mảnh đất 20.000 m2 tặng "ông hoàng nhạc sến" Ngọc Sơn

Thứ Năm, ngày 05/03/2020 10:18 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Danh ca Ngọc Sơn vừa có chuyến thăm và thu hoạch hoa trái ở khu vườn rộng 20.000 m2.

Sự kiện: Ngọc Sơn

Ngoài căn biệt thự Thiên niên kỷ trị giá hơn 100 tỷ đồng ở quận 1, TP.HCM thì danh ca Ngọc Sơn không hề chia sẻ thêm về những tài sản khác của mình. Mới đây, lần đầu giọng ca “Tình cha” tiết lộ loạt ảnh đi thăm khu vườn rộng 20.000 m2 trồng cây ăn trái tại Lâm Đồng. Trao đổi với chúng tôi, Ngọc Sơn cho biết khu đất này anh được một khán giả tặng.

Fan “gây sốc” khi cắt mảnh đất 20.000 m2 tặng "ông hoàng nhạc sến" Ngọc Sơn - 1

Fan “gây sốc” khi cắt mảnh đất 20.000 m2 tặng "ông hoàng nhạc sến" Ngọc Sơn - 2

Ngọc Sơn lần đầu khoe khu vườn rộng 20.000 m2 tại Lâm Đồng

“Người anh thân thiết vốn là người yêu mến và dõi theo tôi từ những năm đầu tôi đi hát ở sân khấu Trống Đồng, rồi từ đó trở thành một thành viên không thể thiếu trong Đại gia đình. Những ca khúc như “Tình cha”, “Lòng mẹ” do tôi sáng tác và thể hiện chính là nhịp cầu đưa Ngọc Sơn đến với nhiều người hâm mộ. Và người anh đặc biệt này cũng không ngoại lệ.

Cũng chính vì cùng nhau đi qua nhiều thăng trầm của cuộc sống nên người anh ấy hiểu rằng tôi là một “nghệ sĩ bình dân”, là một ngôi sao những chẳng hề xa xôi mà luôn gần gũi, giản dị, yêu thích những điều mộc mạc, dân dã của quê hương.

Vì lẽ đó, cách đây không lâu người này đã không ngần ngại cắt một phần đất của mình để tặng cho tôi 20.000 m2 vườn ở Lâm Đồng”, Ngọc Sơn tiết lộ.

Fan “gây sốc” khi cắt mảnh đất 20.000 m2 tặng "ông hoàng nhạc sến" Ngọc Sơn - 3

Khu vườn rộng 20.000m2 nhìn từ trên cao

Fan “gây sốc” khi cắt mảnh đất 20.000 m2 tặng "ông hoàng nhạc sến" Ngọc Sơn - 5

Fan “gây sốc” khi cắt mảnh đất 20.000 m2 tặng "ông hoàng nhạc sến" Ngọc Sơn - 6

Tại đây trồng nhiều loại cây ăn trái, rau củ

Khu vườn mà Ngọc Sơn được tặng không chỉ có đủ loại cây ăn trái như sầu riêng, mít, bơ, chuối… mà còn rất nhiều loại rau củ quả. Đặc biệt, ở giữa khu đất còn có một con suối lớn đầy cá. “Ông hoàng nhạc sến” cho biết vì diện tích quá lớn nên anh phải thuê người trông coi và chăm sóc cây cối.

“Chắc chắn, khu vườn này sẽ là điểm dừng chân yêu thích của tôi sau những khoảng thời gian chạy show hay bận rộn tham gia nhiều chương trình giải trí. Được vây quanh bởi thiên nhiên, cây cỏ luôn khiến tâm hồn con người trở nên bình an và cũng vô cùng tốt cho sức khỏe”, nam ca sĩ bộc bạch.

Bản thân Ngọc Sơn khẳng định anh luôn sở hữu một nguồn năng lượng to lớn, chú ý rèn luyện sức khỏe nên hiện tại, dù ở tuổi U50, anh vẫn khỏe khoắn, sung mãn như ở độ tuổi đôi mươi. Việc hòa mình với thiên nhiên cũng là một trong những bí quyết khiến anh có được sức khỏe phi thường như vậy.

Bởi thế, khi đến thăm khu vườn rộng 20.000 m2 được tặng, Ngọc Sơn cảm thấy vui và hạnh phúc vô biên. Anh không chỉ ngỡ ngàng bởi vẻ đẹp của thiên nhiên mà còn cảm kích trước tấm lòng chân thành, tình nghĩa của người anh thân thiết.

Fan “gây sốc” khi cắt mảnh đất 20.000 m2 tặng "ông hoàng nhạc sến" Ngọc Sơn - 7

Không chỉ trồng cây ăn trái, Ngọc Sơn còn có kế hoạch xây dựng một vườn thuốc quý, nơi đây sẽ được trồng nhiều loại dược liệu để dành tặng cho bà con nghèo trị bệnh. Bên cạnh đó, sẽ có nhiều dự án trên mảnh đất này Ngọc Sơn sẽ tiết lộ trong thời gian tới.

Ngọc Sơn tâm sự: "Trong cuộc sống có rất nhiều người từng ngỏ lời cho tôi cái này cái kia nhưng tôi đều từ chối. Tính tôi vốn vậy, tôi hiểu rằng mình nhận cái gì là mình hàm ơn người ta.

Vậy nhưng khi người anh trai này nói với tôi rằng: “Anh cắt cho em một miếng đất, em về đây ta ở cùng nhau như anh em ruột thịt” thì tôi lại nhận lời, bởi tôi hiểu đây là lời đề nghị của một người anh nghĩa tình, để từ đó yêu mến nhau, gắn bó với nhau thêm".

Người tặng Ngọc Sơn khu vườn cũng hy vọng, khi có riêng cho mình một khu vườn để chăm sóc, để nhớ đến thì đây cũng là cơ hội để Ngọc Sơn thường xuyên xuất hiện ở nơi đây. Nam danh ca sẽ mang lời ca tiếng hát và những giai điệu ý nghĩa của mình đến với mọi người.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/fan-gay-soc-khi-cat-manh-dat-20000-m2-tang-ong-hoang-nhac-sen-ngoc-son-106...

”Vua phim truyền hình” có nhà 35 tỷ yêu đơn phương Bảo Anh giàu cỡ nào?

Ngoài đóng phim, sao nam này còn tham gia kinh doanh về nhà hàng ăn uống.

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Ngọc Sơn
Báo lỗi nội dung