Em kết nghĩa của Hoài Linh gây sốc phẫu thuật thẩm mĩ ở tuổi 40

Chủ Nhật, ngày 22/09/2019 11:15 AM (GMT+7)

Diễn viên Thiên Bảo tiết lộ lí do phải tân trang nhan sắc, liều lĩnh bán cả nhà chỉ để thực hiện điều này.

Được khán giả quen mặt qua rất nhiều bộ phim truyền hình, tuy nhiên, nam diễn viên Thiên Bảo lại khá kín tiếng về đời tư. Đặc biệt, mối quan hệ anh em kết nghĩa giữa Thiên Bảo và nghệ sĩ Hoài Linh luôn khiến công chúng đặt nhiều sự quan tâm. Mới đây, sau khi cùng vợ xuất hiện thân mật bên anh trai tại nhà thờ tổ nghiệp, Thiên Bảo đã quyết định chia sẻ với chúng tôi về cuộc sống hiện tại, nghiệp diễn cũng như tình cảm gắn bó với gia đình danh hài Hoài Linh.

Em kết nghĩa của Hoài Linh gây sốc phẫu thuật thẩm mĩ ở tuổi 40 - 1

Diễn viên Thiên Bảo sinh năm 1975, là gương mặt được yêu thích qua rất nhiều vai diễn truyền hình.

Em kết nghĩa của Hoài Linh gây sốc phẫu thuật thẩm mĩ ở tuổi 40 - 2

Anh được yêu mến qua nhiều thể loại phim khác nhau.

Anh Hoài Linh có ảnh hưởng rất lớn đến sự nghiệp và cuộc sống của tôi

- Rất ít khi chia sẻ về mối quan hệ anh em kết nghĩa với nghệ sĩ Hoài Linh, nhưng điều khiến khán giả chú ý chính là sự kiện bố mẹ Hoài Linh đi hỏi vợ cho Thiên Bảo. Anh có thể chia sẻ một chút về tình cảm gắn bó này?

Em kết nghĩa của Hoài Linh gây sốc phẫu thuật thẩm mĩ ở tuổi 40 - 3

Mỗi dịp cúng tổ, Thiên Bảo và vợ luôn có mặt ở đền thờ tổ nghiệp của Hoài Linh.

- Đúng là mối quan hệ với gia đình anh Linh, tôi rất ít nhắc đến và cũng không chia sẻ với báo chí. Tôi xuất phát là một người mẫu, hay biểu diễn 1 số chương trình thời trang. Thời điểm anh Linh về Việt Nam quay clip của ca sĩ Bích Thảo, tình cờ tôi được tham gia làm người mẫu trong sản phẩm đó. Khi làm việc chung, anh em mới bắt chuyện với nhau, từ đó về sau, mỗi lần anh Linh về nước, tôi hay đi xem anh diễn để học hỏi thêm. Khi đã thân thiết hơn, anh khuyên tôi nên vào trường Sân khấu học vì tuổi nghề của người mẫu rất ngắn so với các nghề khác. Nghe anh khuyên như vậy, tôi quyết định thi vào trường để đi theo hướng diễn viên chuyên nghiệp.

Mãi đến 1 thời gian sau, anh ngỏ lời với tôi rằng: “Anh quý chú, muốn nhận chú vào làm con trong gia đình”. Lần đó anh Linh xây 1 khu nghĩa trang để đưa tất cả hài cốt của dòng họ cùng quy về một nơi, khi hoàn tất nghĩa trang gia đình, tất cả anh em đều tề tựu về đông đủ, có cả bố mẹ anh Linh. Đó cũng là ngày anh làm lễ ra mắt tôi với dòng họ, nhận làm con trong gia đình. Tôi còn nhớ lúc đó được mặc áo dài khăn đống chỉnh tề, ra mắt tất cả mọi người và còn được nhận bao lì xì kèm lời chúc mừng của các thành viên trong nhà.

Bố mẹ anh Bốn (Hoài Linh) thương tôi như con trong gia đình, vì vậy, lần tôi lấy vợ, dù bố mẹ ruột có mặt nhưng vì các nghi thức không rành nên giao lại hết cho bố mẹ anh Linh đứng ra đại diện để nói chuyện với hai họ. Mẹ anh Linh lúc nào cũng linh hoạt trong những việc này, bên Mỹ mẹ cũng hay được các cộng đồng nhờ đứng ra tổ chức nên mẹ đã quen và rất khéo léo. Tính đến nay, tôi đã được bố mẹ anh Linh nhận nuôi hơn 13 năm, nhưng tình cảm mọi thành viên trong gia đình dành cho tôi vẫn không có gì thay đổi so với ban đầu.

Em kết nghĩa của Hoài Linh gây sốc phẫu thuật thẩm mĩ ở tuổi 40 - 4

Thiên Bảo luôn có mặt trong các dịp quan trọng của gia đình Hoài Linh.

- Hàng chục năm nghĩa tình anh em, có bao giờ anh và Hoài Linh xảy ra mâu thuẫn? Trong sự nghiệp làm nghề của mình, anh trai giúp đỡ anh thế nào?

- Với những người biết anh Hoài Linh sẽ đều hiểu được tính cách anh ấy, sẽ không bao giờ có chuyện anh Linh lớn tiếng hay giận dữ với ai. Với tôi thì lại càng không, vì bản thân tôi chịu sự ảnh hưởng rất nhiều từ cách sống và cách làm nghề của anh Linh. Từ lúc tôi mới ra trường đến bây giờ, không ít lần anh ấy hỏi tôi có cần anh giúp gì không. “Em ngứa chỗ nào thì phải nói anh mới biết mà gãi cho em” - anh từng nói với tôi, nhưng tôi luôn muốn tự đi bằng đôi chân của mình, tôi có nói với anh thế này: “Anh cứ mặc em, bao giờ em sắp chết đuối, anh cho em cái phao là đủ với em rồi”. 

Tôi đã bán nhà để làm phim, giờ chỉ có tiến chứ không thể lùi

Em kết nghĩa của Hoài Linh gây sốc phẫu thuật thẩm mĩ ở tuổi 40 - 6

Nam diễn viên được Hoài Linh ủng hộ quyết định thử sức làm NSX phim.

- Được biết, sắp tới anh sẽ thử sức với việc sản xuất phim điện ảnh, từ một diễn viên lâu năm trong nghề, lí do gì khiến anh quyết định “rẽ hướng”?

- Trước đây tôi đã từng “chinh chiến” rất nhiều, từ phim miền Nam đến miền Bắc... nhưng đã có quãng thời gian tôi cảm thấy phim ảnh bị chững lại, khoảng 2 năm trước, tôi cũng gặp phải vài chuyện liên quan đến cát-xê không rõ ràng từ NSX, công sức mình bỏ ra không xứng đáng với những gì mình nhận lại. Từ đó tôi đã ấp ủ được thử sức làm sản xuất để có thể giúp đỡ phần nào cho thế hệ các diễn viên trẻ sau này. Từ những gì bản thân đã trải qua, tôi mong mình sẽ tạo ra sân chơi “sạch” cho thế hệ trẻ, để họ có thêm nhiều cơ hội với nghề và điện ảnh Việt cũng có thêm những tên tuổi mới.

- Anh từng tiết lộ chi phí đầu tư cho phim "Sự trở về của tên tử tù" vào khoảng 10 tỷ đồng. Vậy anh có kêu gọi đầu tư không hay sẽ tự lực hoàn toàn với sản phẩm đầu tay này?

- Hiện tại tôi đang tự lực, mọi người cũng nói tôi nên kêu gọi đầu tư thêm vì bây giờ tôi cũng chỉ mới có 50% số vốn dự tính ban đầu. Trước đây tôi đã tham khảo 1 số ý kiến của các NSX nhiều năm trong nghề, vì vậy, thời điểm này tôi cũng đang xây dựng kế hoạch để kêu gọi các nhà đầu tư, nhãn hàng quảng cáo... để phim của mình có đủ lực, có thể cho ra 1 sản phẩm điện ảnh trọn vẹn nhất.

Em kết nghĩa của Hoài Linh gây sốc phẫu thuật thẩm mĩ ở tuổi 40 - 7

- Lần đầu tiên làm sản xuất, lại bỏ ra số tiền không nhỏ cho bộ phim này, anh có áp lực và lo sợ khi nghĩ về kết quả?

- Nói thật, nếu ai trong trường hợp như tôi cũng sẽ căng thẳng và áp lực thôi. Để làm phim này, tôi đã phải bán luôn căn nhà của mình, vì vậy, bây giờ chỉ có tiến chứ không thể lùi nữa. Vợ tôi ban đầu cũng rất lo lắng với quyết định của tôi, nhưng dần dần, tôi đã thuyết phục và chứng minh được tiềm năng của bộ phim này để vợ tôi yên tâm hơn. Bây giờ tôi đổi cái áp lực và sợ hãi bằng sự nỗ lực gấp ngàn lần, làm việc thật tốt để đem lại kết quả như mong muốn.

Tôi phẫu thuật thẩm mĩ vì muốn có sự đột phá trong nghiệp diễn

- Phẫu thuật thẩm mĩ ở tuổi ngoài 40 dù được nhận xét đã có gương mặt điển trai, lí do gì khiến anh đi đến quyết định này, bà xã anh phản ứng thế nào?

- Tôi đã đóng phim truyền hình rất nhiều, theo thời gian, khi tự nhìn lại gương mặt của mình trên màn ảnh, tôi thấy đã đến lúc mình cần thay đổi. Nhiều người nói tôi có gương mặt giống người này người nọ, cũng có ý kiến lại nói mặt tôi hiền quá, chỉ đóng được chính diện thôi... bản thân tôi lại rất muốn mình có nhiều dạng vai hơn, nhiều màu sắc hơn trong diễn xuất. Đó là lí do thôi thúc tôi phải thay đổi.

Em kết nghĩa của Hoài Linh gây sốc phẫu thuật thẩm mĩ ở tuổi 40 - 8

Bà xã Thiên Bảo- Hoa hậu bikini Kim Yến luôn là hậu phương, ủng hộ chồng trong sự nghiệp.

Ban đầu khi hỏi ý vợ, cô ấy vô cùng ngạc nhiên và cũng phản đối vì cho rằng gương mặt tôi đã đẹp rồi. Tuy nhiên, sau khi giải thích, cho cô ấy xem những góc mặt chưa đẹp của tôi trên phim thì bà xã đã ủng hộ tôi thay đổi. Hiện tại chỉ sau 5 tháng sửa mũi và cắt mí mắt, tôi đã tự tin hơn rất nhiều vì gương mặt mình đã hoàn thiện, thậm chí còn trẻ ra cả chục tuổi (cười).

- Cảm ơn anh về những chia sẻ này!

Hoài Linh thân thiết với em trai kết nghĩa kín tiếng đến nhà thờ 100 tỷ cúng tổ nghề

Em kết nghĩa của Hoài Linh cùng bà xã kém 15 tuổi xuất hiện tại buổi dâng lễ cúng tổ nghiệp gây chú ý.

Theo Loan Trần - Ảnh: Gia Hoàng (Dân Việt)
sự kiện Hoài Linh