Con trai nuôi Hoài Linh công khai xin lỗi vợ, tự nhận là "nỗi ô nhục của dòng họ"

Thứ Ba, ngày 10/09/2019 08:21 AM (GMT+7)

Chỉnh sửa dòng trạng thái đến 26 lần, Hoài Lâm khiến bà xã và khán giả xúc động, hết lời động viên.

Sự kiện: Hoài Lâm, Hoài Linh

Mới đây, Hoài Lâm đã khiến khán giả vô cùng bất ngờ trước dòng status đăng tải trên trang cá nhân. Từ sau khi quyết định trở lại nghệ thuật, công khai đã kết hôn và có con, thay đổi hình ảnh... Đây là lần đầu tiên con trai nuôi Hoài Linh lên tiếng nói về những lỗi lầm đã qua.

Con trai nuôi Hoài Linh công khai xin lỗi vợ, tự nhận là "nỗi ô nhục của dòng họ" - 1

Từ khi quyết định trở lại sớm hơn dự định, bên cạnh Hoài Lâm luôn có sự hỗ trợ của bà xã.

Nam ca sĩ bộc bạch: "Thật sự thời gian vừa qua tôi thay đổi, tôi không tốt, để cho mọi người yêu thương mình phải buồn lòng. Ham chơi, ham vui, "bay bướm" mà quên mất em, đã trở thành 1 người không ra gì để cho vợ và gia đình phải buồn lòng. Thật sự xin lỗi mọi người và xin lỗi em".

Trước đó, nam ca sĩ đã phải trăn trở viết dòng xin lỗi này đến hàng chục lần để diễn đạt trọn vẹn ý muốn gửi gắm đến mọi người. Ở những dòng chia sẻ đã được Hoài Lâm chỉnh sửa, anh thậm chí còn tự nhận mình là "một người không ra gì, gây ô nhục cho cả dòng họ, cả những người đã từng yêu thương mình. Ham chơi và đổi mới, thay vì làm thì tôi lại tìm kiếm những thứ khác ba hoa và bay bướm...". 

Con trai nuôi Hoài Linh công khai xin lỗi vợ, tự nhận là "nỗi ô nhục của dòng họ" - 2

Bà xã Hoài Lâm chia sẻ lại bức ảnh do khán giả chụp lại sau show diễn của Hoài Lâm tại Hà Nội với lời động viên chồng.

Đặc biệt, kèm theo bài viết là những hình ảnh được chụp trong hậu trường, khoảnh khắc bà xã ở bên chăm sóc, động viên nam ca sĩ trước những show diễn mới đây. Vì vậy, nam ca sĩ đã gửi đến vợ lời xin lỗi chân thành và "cảm thấy hổ thẹn" vì không làm được gì cho vợ trong thời gian qua. 

Dòng trạng thái của Hoài Lâm lập tức đã nhận nhiều bình luận an ủi, động viên từ các nghệ sĩ đàn anh đàn chị và khán giả đã yêu mến nam ca sĩ từ khi mới hoạt động. Bà xã Hoài Lâm để lại bình luận: "Đọc bình luận của mọi người để thấy còn nhiều yêu thương như nào nè anh ơi, đừng nghĩ nhiều, đừng tiêu cực, may mắn nhất của anh là ai dành tình cảm cho anh đến bây giờ vẫn "Như những phút ban đầu... Anh tốt hơn như vậy nhiều đừng nghĩ quá nhiều và đừng lo lắng. Đứng lên và bước tiếp thôi, mọi người luôn bên anh mà".

Không những vậy, trên trang cá nhân của mình, Bảo Ngọc cũng chia sẻ lại ảnh cùng chồng trong chuyến lưu diễn tại Hà Nội mới đây kèm lời nói ngọt ngào dành cho người đàn ông của mình: "Chỉ cần thấy anh cười, là em không sao cả". Nam ca sĩ đáp lại vợ bằng bình luận: "Yêu em".

Con trai nuôi Hoài Linh công khai xin lỗi vợ, tự nhận là "nỗi ô nhục của dòng họ" - 3

Hình ảnh mới nhất của Hoài Lâm xuất hiện lần đầu trong show diễn của cha nuôi đã khiến khán giả phải ngỡ ngàng.

Bên cạnh đó, những nghệ sĩ, khán giả chứng kiến con đường hoạt động nghệ thuật của Hoài Lâm cũng không thể làm ngơ trước sự thay đổi của anh. Nhiều ý kiến để lại dưới dòng tâm trạng của nam ca sĩ sinh năm 1995: "Thằng cháu tui đã trưởng thành. Quan trọng là nhìn thấy được cái sai của mình và dám sửa sai nha con. Còn cả con đường dài phía trước...Cố Lên"- Diễn viên Quách Ngọc Tuyên động viên Hoài Lâm.

"Cố lên em, những gì trải qua xem như đó là vấp ngã của tuổi trẻ. Quan trọng là hiện tại em luôn cố gắng và trân trọng điều em đang có... Chúc em sức khoẻ và thành công em nhé", "Anh còn trẻ, anh được quyền chọn, và anh được quyền sai mà. Anh đã từng làm rất tốt, và anh sẽ có thể làm tốt như anh đã từng, thậm chí là tốt hơn mà, chỉ cần là anh biết được mọi người thương quý anh vì những gì. Cố lên, đã 5 năm rồi, với em, anh vẫn là giọng hát khiến tim em thổn thức và ảnh hưởng đến đời sống tinh thần em rất nhiều! Hoài Lâm à, cố lên"... là những bình luận của khán giả dành cho Hoài Lâm.

Con trai nuôi Hoài Linh công khai xin lỗi vợ, tự nhận là "nỗi ô nhục của dòng họ" - 4

Hình ảnh trước đây của nam ca sĩ từng khiến người hâm mộ lo lắng.

Trước khi tuyên bố tạm ngưng ca hát, không ít lần khán giả phải hoang mang vì hình ảnh Hoài Lâm cạo tóc, vẻ ngoài không mấy chỉn chu trên sân khấu... Thời gian gần đây, bà xã Hoài Lâm cũng ẩn ý chia sẻ về câu chuyện của nam ca sĩ đình đám quốc tế- Justin Bieber để nói về những áp lực tương tự mà Hoài Lâm phải chịu đựng vì sự nổi tiếng đến quá sớm. Sau tất cả, phần lớn khán giả đều dành sự cảm thông và động viên khi nam ca sĩ quyết định trở lại.

Con nuôi Hoài Linh bất ngờ ”thay tên đổi họ”, bà xã lập tức lên tiếng phân trần

Động thái mới đây của con nuôi Hoài Linh khiến khán giả không khỏi hoang mang, bà xã nam ca sĩ lập tức lên tiếng.

Theo Loan Trần (Dân Việt)
sự kiện Hoài Lâm