Hà Phương cùng chồng tỷ phú người Việt giàu nhất thế giới làm điều đặc biệt tại Mỹ

Thứ Sáu, ngày 15/05/2020 08:45 AM (GMT+7)

Gia đình Hà Phương chung tay chống dịch Covid-19, trao tặng khẩu trang cho bệnh viện New York, Mỹ.

Sự kiện: Cẩm Ly

Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ Hà Phương vừa chia sẻ hình ảnh vợ chồng cô thu được một lượng lớn khẩu trang để trao tặng các y, bác sĩ và những người đang ở tâm dịch Covid-19 tại Mỹ.

Theo Hà Phương, hơn 2 tháng qua, nước Mỹ oằn mình đối phó với dịch Covid-19. Số người tử vong gần 100.000 người. Trong đó, New York được xem là tâm dịch. Nhằm góp phần chống dịch, ca sĩ Hà Phương cùng chồng là doanh nhân Chính Chu đã tìm kiếm nhà cung cấp uy tín, gom được 500.000 khẩu trang y tế, bao gồm N95 và KN95.

Hà Phương cùng chồng tỷ phú người Việt giàu nhất thế giới làm điều đặc biệt tại Mỹ - 1Hà Phương cùng chồng tỷ phú người Việt giàu nhất thế giới làm điều đặc biệt tại Mỹ - 2

Nữ ca sĩ thu được lượng lớn khẩu trang để phát tặng

“Dịch Covid-19 đã gây thiếu hụt khẩu trang y tế trầm trọng cho các y, bác sĩ và những người đang ở tuyến đầu chống dịch. Cả tháng nay, Diana và Angelina cũng tích cực phụ bố mẹ đóng góp các hộp khẩu trang. Tất cả đều để kịp chuyển tới gửi tặng các bệnh viện, trường học, chánh văn phòng cảnh sát, trụ sở phòng cháy chữa cháy và viện dưỡng lão ở New York. Một số thùng khẩu trang còn được gửi qua vài thành phố khác cho các bác sĩ. Bạn có tin nổi là bác sĩ làm trong bệnh viện mà cũng không có đủ khẩu trang để dùng”, nữ ca sĩ cập nhật tình hình tại nơi cô đang sinh sống.

Để bảo vệ bản thân và người xung quanh, Hà Phương không trực tiếp trao tặng vật phẩm mà chỉ đem những thùng khẩu trang đặt trước cửa và gọi mọi người ra lấy. Trên những bức hình được nữ ca sĩ chia sẻ, cô cũng đội mũ, mang kính, đeo khẩu trang, mặc quần áo tay dài,… để giảm thiểu tối đa nguy cơ lây nhiễm bệnh.

“Mọi người nhìn hình chắc không biết Hà Phương luôn đúng không, sợ lắm”, người đẹp nói thêm.

Hà Phương cùng chồng tỷ phú người Việt giàu nhất thế giới làm điều đặc biệt tại Mỹ - 3Hà Phương cùng chồng tỷ phú người Việt giàu nhất thế giới làm điều đặc biệt tại Mỹ - 4

Cô trùm kín người để bảo vệ sức khỏe bản thân

Nữ ca sĩ cho biết, ngoài số người chết vì bệnh, tình trạng thất nghiệp, phá sản cũng tăng lên nhiều ở New York. "Chính phủ chỉ đủ lo bớt phần nào cho dân thôi, làm sao lo xuể. Vì thế mọi người cần phải đi làm trở lại. Nghĩa là chúng mình phải sống chung với dịch bệnh rồi đó. Tốt nhất từ bây giờ chỉ có chính mình phải bảo vệ mình thôi vì dự đoán vaccine sớm nhất phải cuối năm mới có”, cô chia sẻ.

Hà Phương là nghệ sĩ sinh sống tại Mỹ, có nhiều đóng góp tích cực cho cộng đồng trong và ngoài nước với các hoạt động thiện nguyện. Dịp Tết Nguyên đán 2020 vừa qua là lần gần nhất cô trở về Việt Nam, đem niềm vui đến cho các trẻ em ở chùa Diệu Giác. Hình ảnh Hà Phương cùng các em nhỏ trong chuyến thiện nguyện cũng xuất hiện trên trang báo Mỹ.

Nguồn: http://danviet.vn/ha-phuong-cung-chong-ty-phu-nguoi-viet-giau-nhat-the-gioi-lam-dieu-dac-biet-ta...

Em ruột “ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn tính cách “kỳ lạ”, nổi đình đám một thời giờ sống thế này

Trái ngược với anh trai, Ngọc Hải không thích số đông, thích cuộc sống bình yên.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Cẩm Ly