Đan Trường, Cẩm Ly hội ngộ ở tiệc sinh nhật 'ông bầu quyền lực' Hoàng Tuấn

Thứ Sáu, ngày 07/06/2019 16:22 PM (GMT+7)

Dự sinh nhật của ông bầu Hoàng Tuấn, các nghệ sĩ ngẫu hứng lên sân khấu ca hát chung vui.

Sự kiện:

Đan Trường

Video Đan Trường, Cẩm Ly, Mr. Đàm hát "60 năm cuộc đời"

Ông bầu Hoàng Tuấn, quản lý của ca sĩ Đan Trường vừa đón tuổi mới đáng nhớ bên cạnh bạn bè, người thân. Tiệc sinh nhật của anh có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: Đan Trường, Đàm Vĩnh Hưng, Cẩm Ly, Cao Thái Sơn, Đăng Khôi, Nhật Tinh Anh, Hồ Việt Trung, Trung Quang,...

Là người bạn luôn đồng hành cùng nhau trong nghề lẫn trong cuộc sống, Đan Trường có mặt từ rất sớm để giúp đàn anh chuẩn bị cho buổi tiệc. Nam ca sĩ cũng bí mật tặng quà và mang đến nhiều chia sẻ xúc động.

Đan Trường, Cẩm Ly hội ngộ ở tiệc sinh nhật 'ông bầu quyền lực' Hoàng Tuấn - 1

Dàn sao dự sinh nhật ông bầu Hoàng Tuấn

Giọng ca “Mưa trên cuộc tình” bồi hồi nhớ lại những năm tháng gắn bó giữa anh với ông bầu. Thời điểm đó, dù còn nhiều khó khăn và áp lực, nhưng chính sự động viên của đàn anh Hoàng Tuấn đã giúp Đan Trường thêm vững tin để tiếp tục theo đuổi nghệ thuật.

Đan Trường chia sẻ: “Anh Tuấn là người anh, người đồng hành, góp phần đưa Đan Trường đến gần với khán giả hơn. Những ngày đầu làm nghề đối với tôi thực sự rất khó khăn vì bản thân là một gương mặt mới. Đan Trường có được sự thành công như ngày hôm nay một phần đến từ sự hỗ trợ hết mình của người quản lý này. Từ những sản phẩm âm nhạc đơn giản đầu tiên đến những MV đầu tư khủng bây giờ”.

Trước lời chia sẻ của nam ca sĩ, ông bầu Hoàng Tuấn không giấu được sự xúc động. Anh gửi lời cảm ơn đến đàn em và khẳng định sẽ đi cùng nhau trong nhiều dự án khác ở tương lai.

Không riêng gì Đan Trường, nhiều nghệ sĩ khác như Đăng Khôi, Cao Thái Sơn cũng bày tỏ sự biết ơn dành cho đàn anh. Hai nghệ sĩ tiết lộ con đường hoạt động nghệ thuật của mình cũng có dấu ấn của Hoàng Tuấn khi được anh hỗ trợ, giúp đỡ nhiệt tình.

Đan Trường, Cẩm Ly hội ngộ ở tiệc sinh nhật 'ông bầu quyền lực' Hoàng Tuấn - 2

Anh Bo Đan Trường hội ngộ cùng "chị Tư" Cẩm Ly

Đan Trường, Cẩm Ly hội ngộ ở tiệc sinh nhật 'ông bầu quyền lực' Hoàng Tuấn - 3

Các nghệ sĩ hát "60 năm cuộc đời"

Trong không khí xúc động đó, các nghệ sĩ cùng ngồi lại bên nhau, ôn lại nhiều kỷ niệm thuở mới vào nghề khiến cho buổi tiệc sinh nhật càng thêm ý nghĩa hơn.

Bên cạnh những câu chuyện nghề, chuyện đời, tiệc sinh nhật của quản lý Đan Trường còn ghi dấu bởi những tiết mục văn nghệ ấn tượng. Đàm Vĩnh Hưng gửi đến hàng loạt bản hit gắn liền với tên tuổi của anh kèm theo lời chúc mừng đặc biệt dành cho đồng nghiệp.

“Ông hoàng nhạc Việt” không ngại “quẩy” hết mình trên sân khấu và nhận được sự ủng hộ từ phía mọi người. Trong khi đó, Đan Trường, Cẩm Ly khiến người xem bồi hồi khi hát lại những bản song ca đình đám một thời.

Đặc biệt, khi giai điệu sôi động của “60 năm cuộc đời” vang lên, loạt nghệ sĩ như Đan Trường, Cẩm Ly, Đàm Vĩnh Hưng, Cao Thái Sơn, Trung Quang, Đăng Khôi, Nhật Tinh Anh, Dương Hiếu Nghĩa cùng chạy lên sân khấu hoà giọng trong bài hát này. Thậm chí họ còn cùng nhau nhảy và “quậy” hết mình mang lại một sinh nhật đáng nhớ, khiến Hoàng Tuấn không giấu được niềm xúc động.

Tình cũ Cường đô la cùng Đan Trường sang Trung Quốc làm MV cổ trang 1,3 tỷ

“Anh Bo” khẳng định danh xưng “Ông hoàng MV cổ trang” qua MV “Mưa trên cuộc tình” thực hiện tại Trung Quốc.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)

sự kiện Đan Trường