DV Hoàng Anh “phản pháo” khi vợ Việt kiều bị chê già, xấu

Thứ Hai, ngày 20/02/2017 10:50 AM (GMT+7)

Nam diễn viên gốc Long An đáp trả lại dư luận trước những bình phẩm tiêu cực về cô vợ Việt kiều mới cưới của anh.

DV Hoàng Anh “phản pháo” khi vợ Việt kiều bị chê già, xấu - 1

Hoàng Anh và vợ mới cưới.

Nam diễn viên nổi tiếng trong những bộ phim như Hoa nắng, Đam mê mới đây đã cưới vợ sau một năm tìm hiểu.

Được biết, vợ của Hoàng Anh tên là Quỳnh Như, là một Việt kiều hiện đang sinh sống tại Mỹ. Sau khi chia sẻ bộ ảnh cưới của mình, trên trang Facebook của nam diễn viên xuất hiện không ít những ý kiến tiêu cực về nhan sắc của cô vợ này. Ngay lập tức, Hoàng Anh đã có những chia sẻ hồi đáp.

Ni sẽ nói một lần thôi nha. Nếu những ai đã là bạn bè của Ni trên Facebook thì biết rất rõ, từ trước giờ Ni không bao giờ nói về chuyện tình cảm của mình trên mạng xã hội. Bởi vì bản thân Ni nghĩ chuyện tình cảm riêng từ, dẫu có hạnh phúc hay đau khổ thì bản thân tự mình nhận lấy”, Hoàng Anh nói.

Nam diễn viên thẳng thắn giãi bày tâm sự của những người nghệ sĩ, khi cho rằng “rời khỏi màn ảnh thì chúng tôi cũng chỉ là người bình thường thôi, ai cũng có mưu cầu hạnh phúc của mình. Và chúng tôi cần được tôn trọng”.

DV Hoàng Anh “phản pháo” khi vợ Việt kiều bị chê già, xấu - 2

Ảnh cưới mới được Hoàng Anh công bố.

Trước đó, vợ Hoàng Anh bị không ít cư dân mạng chê là xấu, già và có phần “kém sắc” so với người chồng diễn viên. Nhiều người thậm chí còn cho rằng Hoàng Anh chạy theo vật chất và chấp nhận lấy người phụ nữ hơn tuổi. Tuy nhiên ở một luồng dư luận khác, nhiều fan lên tiếng ủng hộ Hoàng Anh. Họ cho rằng nam diễn viên và vợ xứng đáng được tôn trọng và hưởng hạnh phúc bên nhau, chứ không phải là chịu sự dòm ngó quá thô lỗ từ một số người.

Nam diễn viên không những không tỏ ra giận dữ mà bình tình chia sẻ quan điểm về hôn nhân với bạn bè trên Facebook. “Hạnh phúc dễ đánh rơi lắm cả nhà ạ. Ni mong là ai cũng sẽ tìm được hạnh phúc cho riêng mình và ra sức giữ gìn tình yêu, niềm hạnh phúc mà mình đang có. Đừng đem so sánh đời mình với ai đó, đời mỗi người mỗi khác. Bầu trời trong mắt mỗi người mang một màu xanh khác nhau. Nước mắt mỗi người nếu chưa nếm thử, sao biết ai mặn ngọt hơn ai?", Hoàng Anh viết.

Hoàng Anh cho rằng, anh “không cần vợ đẹp, không cần vợ giàu, không cần vợ sang, Việt kiều không quan tâm. Chỉ cần mẹ chịu, mẹ đồng ý. Nhưng điều quan trọng là bản thân cảm thấy hạnh phúc. Chỉ cần hiểu nhau. Và khi tình yêu đã đủ lớn rồi thì đến lúc đó nhan sắc nó là: Không quan trọng. Thời gian làm mình già đi, tình cảm vẫn đọng lại mãi mãi”.

Hoàng Anh từng chia sẻ, vợ chồng anh quen nhau qua sự mai mối của mẹ vợ. Bà yêu thích những vai diễn chân thật và tự nhiên trong các phim truyền hình nên gợi ý cho con gái mình xem cùng và không ngờ, vợ Hoàng Anh bây giờ liền trở thành một “fan bự” của anh.

Hoàng Anh cho biết, đám cưới của anh sẽ được tổ chức ở Cần Giuộc, Long An vào ngày 25/2 và sau đám cưới, anh không sang Mỹ định cư mà chọn cách đi về giữa 2 nước để tập trung phát triển sự nghiệp hiện có tại Việt Nam. Bà xã của anh cũng ủng hộ chồng tiếp tục theo đuổi đam mê diễn xuất.

Hình ảnh đời thường của Quỳnh Như - vợ Hoàng Anh:

DV Hoàng Anh “phản pháo” khi vợ Việt kiều bị chê già, xấu - 3

DV Hoàng Anh “phản pháo” khi vợ Việt kiều bị chê già, xấu - 4

Ngoài đời, Quỳnh Như được bạn bè nhận xét là người  vui vẻ, thân thiện.

DV Hoàng Anh “phản pháo” khi vợ Việt kiều bị chê già, xấu - 5

DV Hoàng Anh “phản pháo” khi vợ Việt kiều bị chê già, xấu - 6

DV Hoàng Anh “phản pháo” khi vợ Việt kiều bị chê già, xấu - 7

Dù sống ở Mỹ nhưng cô rất giản dị.

Theo Trọng Đạt (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Chuyện của sao