"Đường Tăng" Từ Thiếu Hoa bị sàm sỡ khi diễn hội chợ

Thứ Năm, ngày 16/01/2020 21:24 PM (GMT+7)

Dù bị sờ soạng, đụng chạm cơ thể nhưng nam diễn viên đình đám một thời không hề tỏ ra khó chịu.

Mới đây, truyền thông Trung Quốc đăng tải loạt ảnh "Đường Tăng" Từ Thiếu Hoa đi biểu diễn ở hội chợ thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Trong loạt ảnh, Từ Thiếu Hoa mặc bộ áo cà sa hóa thân thành Đường Tăng năm nào. Ông tươi cười bước vào sự kiện nhận được sự chào đón nồng nhiệt của khán giả.

"Đường Tăng" Từ Thiếu Hoa bị sàm sỡ khi diễn hội chợ - 1

Từ Thiếu Hoa tươi cười bước vào sự kiện

Dù đã 61 tuổi, không còn vẻ điển trai năm nào của nhưng Từ Thiếu Hoa vẫn nhận được sự yêu mến bởi nụ cười hiền hậu, thân thiện. Mọi người có mặt tại sự kiện liên tục lấy điện thoại ra quay phim, chụp ảnh nhưng ông cũng không hề khó chịu mà ngược lại còn vui vẻ vẫy tay chào hỏi mọi người.

"Đường Tăng" Từ Thiếu Hoa bị sàm sỡ khi diễn hội chợ - 2

Bị nhiều khán giả sờ soạng, đụng chạm vào người nhưng Từ Thiếu Hoa không hề tỏ vẻ khó chịu 

Trong đám đông, có không ít người còn kích động vây quanh và có những hành vi không đẹp mắt như sờ soạng, động chạm cơ thể Từ Thiếu Hoa. Thậm chí, có người còn không ngại nói rằng: "Không ăn được thịt của Đường Tăng nhưng được chạm vào người của ông ấy cảm giác cũng không tệ chút nào". Dù vậy, nam nghệ sĩ đình đám một thời không hề tỏ ra tức giận vì dường như ông đã quen với điều này.

"Đường Tăng" Từ Thiếu Hoa bị sàm sỡ khi diễn hội chợ - 3

Nam nghệ sĩ 61 tuổi thường xuyên đi hát hội chợ trong trang phục áo cà sa

Từ Thiếu Hoa được khán giả biết đến với vai Đường Tăng trong bộ phim kinh điển Tây Du Ký 1986. Với gương mặt điển trai cùng vẻ ngoài thư sinh, nam diễn viên đã xây dựng nên phiên bản Đường Tăng kinh điển khó ai có thể vượt qua. Tuy nhiên, thành công của vai diễn này khiến Từ Thiếu Hoa gặp nhiều áp lực khi không thể thoát được vai. Dù cố gắng thử qua nhiều vai diễn khác nhau nhưng không thể vượt qua được cái bóng của Đường Tăng, vì thế, sự nghiệp diễn xuất của ông dần dần xuống dốc.

"Đường Tăng" Từ Thiếu Hoa bị sàm sỡ khi diễn hội chợ - 4

Sau nhiều nỗ lực, Từ Thiếu Hoa vẫn không thoát khỏi hình ảnh Đường Tăng năm nào

Vì áp lực kinh tế, Từ Thiếu Hoa chấp nhận biểu diễn tại hội chợ. Ông thường mặc trang phục Đường Tăng năm xưa dù ngoại hình đã phát tướng và gương mặt có phần già nua vì thời gian và áp lực cuộc sống.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/duong-tang-tu-thieu-hoa-bi-sam-so-khi-dien-hoi-cho-1050599.html

”Tôn Ngộ Không - Đường Tăng” không nhìn mặt hơn 30 năm và sự thật ngã ngửa

Giữa tin đồn xích mích, màn đối đáp của hai diễn viên chính “Tây Du Ký“ khiến nhiều người tò mò.

Theo Đoàn Hòa (Theo Baidu) (Dân Việt)

sự kiện Hậu trường những ngôi sao