DJ nóng bỏng từng sang Việt Nam bị bạn trai bạo hành giờ ra sao?

Chủ Nhật, ngày 08/04/2018 15:40 PM (GMT+7)

Vượt qua nỗi đau thể xác và tinh thần, DJ Leng Yein tìm niềm vui trong những chuyến du lịch xa hoa.

DJ nóng bỏng từng sang Việt Nam bị bạn trai bạo hành giờ ra sao? - 1

Mới đây, trên trang cá nhân, DJ Leng Yein (trái) chia sẻ hình ảnh đi du lịch sang chảnh cùng cô bạn thân sau khi tố bị bạn trai bạo hành trong suốt 2 năm.

DJ nóng bỏng từng sang Việt Nam bị bạn trai bạo hành giờ ra sao? - 2

Cuối tháng 3 vừa qua, DJ người Malaysia bất ngờ livestream tiết lộ chuyện bị bạn trai đánh đạp và chia sẻ loạt ảnh gây sốc, đầy thương tích trên cơ thể. Cơ thể DJ sinh năm 1985 đầy vết thương tích, bầm dập vì bị bạn trai bạo hành suốt 2 năm qua. Hình ảnh gây sốc của Leng Yein khiến nhiều người bất ngờ và bất mãn trước hành động của gã bạn trai vũ phu.

DJ nóng bỏng từng sang Việt Nam bị bạn trai bạo hành giờ ra sao? - 3

"Suốt 2 năm qua, tôi đã chịu đựng đủ rồi, Giờ đây, tôi muốn giải quyết chuyện này một lần và mãi mãi. Tôi biết anh có mối quan hệ thân thiết với cảnh sát, nhiều luật sư nhưng tôi sẽ không sợ đâu vì điều tôi nói là sự thật. Đây không phải tình yêu. Bạo hành là điều không thể chấp nhận được", Yein viết.

DJ nóng bỏng từng sang Việt Nam bị bạn trai bạo hành giờ ra sao? - 4

Sau sự việc này, DJ nổi tiếng cho biết, cô kiên quyết chia tay gã bạn trai bạo lực và hy vọng câu chuyện của mình sẽ truyền cảm hứng cho những người phụ nữ là nạn nhân của việc bị bạo hành, hãy lên tiếng để bảo vệ bản thân.

DJ nóng bỏng từng sang Việt Nam bị bạn trai bạo hành giờ ra sao? - 6

"Khui" lại hình ảnh trong quá khứ 2 năm trở lại đây, nhiều người ngỡ ngàng khi thấy nữ DJ sexy chia sẻ nhiều hình ảnh đi chơi cùng bạn bè ở nhiều quốc gia trên thế giới.

DJ nóng bỏng từng sang Việt Nam bị bạn trai bạo hành giờ ra sao? - 7

Là DJ nổi tiếng, cô nhận được nhiều ưu đãi ở các khách sạn sang chảnh. Những địa điểm mà cô đặt chân tới nghỉ dưỡng đều khiến người hâm mộ bất ngờ về sự xa hoa và sang trọng.

DJ nóng bỏng từng sang Việt Nam bị bạn trai bạo hành giờ ra sao? - 8

Để bù đắp cho việc tinh thần và thân thể bị tổn thương, nữ DJ tìm niềm vui trong những chuyến nghỉ dưỡng xa hoa dài ngày. Cô dành nhiều thời gian đi du lịch để cân bằng cuộc sống.

DJ nóng bỏng từng sang Việt Nam bị bạn trai bạo hành giờ ra sao? - 9

Những chuyến đi nghỉ mát của Leng Yein khiến nhiều người ngưỡng mộ.

DJ nóng bỏng từng sang Việt Nam bị bạn trai bạo hành giờ ra sao? - 10

Leng Yein sinh năm 1985, là DJ nổi tiếng của Malaysia. Năm 2015, cô từng sang Việt Nam biểu diễn và gây ấn tượng mạnh với người hâm mộ. Nhiều người hy vọng Yein sẽ quay lại Việt Nam biểu diễn trong tương lai gần.

Nữ DJ rơi miếng độn ngực đêm giao thừa gây sốt là ai?

Mari Ferrari có vẻ đẹp nóng bỏng, nhiều năm liền lọt top DJ gợi cảm nhất thế giới.

Theo Minh Phương (Tổng hợp) (Dân Việt)

sự kiện Sao và scandal hậu trường đình đám