DJ Koo đã đến Đài Loan, vẫn chưa thể gặp Từ Hy Viên vì phải cách ly

Thứ Năm, ngày 10/03/2022 07:40 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Như thông báo trước đó, DJ Koo đã đáp máy bay xuống Đài Loan (Trung Quốc) và đến khách sạn cách ly 10 ngày trước khi gặp vợ mới cưới Từ Hy Viên sau hơn 20 năm xa cách.

Sự kiện: Từ Hy Viên

Báo chí Đài Loan đưa tin, DJ Koo đã đáp máy bay xuống Sân bay Đào Viên ở Đài Bắc, Đài Loan, Trung Quốc, vào khoảng 11h18 ngày 9/3 (giờ địa phương).

Nhà sản xuất âm nhạc người Hàn Quốc mặc áo khoác xanh, đội mũ lưỡi trai màu xanh, đeo kính gọng đen, ba lô màu trắng, được nhân viên sân bay tháp tùng đi làm thủ tục nhập cảnh. Trong lúc ngồi trên xe trung chuyển, anh thân thiện vẫy tay chào giới truyền thông.

DJ Koo đã đến Đài Loan, vẫn chưa thể gặp Từ Hy Viên vì phải cách ly - 1

DJ Koo đến Đài Loan vào sáng ngày 9/3.

Theo Sina, chồng mới cưới của Từ Hy Viên đã nhận phòng tại khách sạn Hanns House ở quận Tín Nghĩa (Đài Bắc) vào khoảng 13h18 cùng ngày. Được biết, khách sạn này cách nhà Đại S rất gần. Khách sạn Hanns House có tổng cộng 20 tầng, giá phòng đắt nhất là hơn 8.000 Đài tệ (6,4 triệu đồng) mỗi đêm.

Sau khi DJ Koo ổn định chỗ ở, Đại S đã gửi đồ uống cho giới truyền thông thông qua nhân viên khách sạn. “Cô Từ cho biết, hiện cô ấy đang trong quá trình phòng chống dịch, rất tiếc vì không thể ra ngoài gặp mọi người. Cô ấy nhắn với giới truyền thông rằng, các bạn đã làm việc chăm chỉ”, nhân viên khách sạn truyền lời từ Đại S.

DJ Koo đã đến Đài Loan, vẫn chưa thể gặp Từ Hy Viên vì phải cách ly - 2

Đại S gửi nước để cảm ơn truyền thông Đài Loan.

Dù đã có mặt ở quê Từ Hy Viên, ngôi sao Hàn Quốc 53 tuổi vẫn chưa thể gặp mặt trực tiếp vợ mới cưới sau hơn 20 năm xa cách. Trong 10 ngày cách ly, nữ diễn viên 46 chỉ có thể liên lạc với chồng bằng gọi video.

DJ Koo dự kiến sẽ ở lại Đài Loan khoảng 2 tháng. Trong cuộc phỏng vấn với truyền thông Hàn Quốc ngày 8/3, anh tiết lộ sẽ hưởng tuần trăng mật ở quê vợ.

Anh nói thêm, dù cả hai chưa gặp nhau ngoài đời sau hơn 20 năm, chỉ dựa vào gọi điện thoại để duy trì mối quan hệ trong vài tháng qua, nhưng khi nghe thấy giọng của Đại S ở đầu dây bên kia, anh ngay lập tức nhớ đến cô trong những ngày tháng cũ. “Chúng tôi đã biết nhau quá rõ nên không nhất thiết phải gặp mặt trực tiếp”, anh nhấn mạnh.

Cặp đôi đã đăng ký kết hôn tại Hàn Quốc hồi đầu tháng 3. Lần tới Đài Loan này, DJ Koo dự kiến hoàn thiện thủ tục tại quê vợ. Anh cũng sẽ lần đầu ra mắt gia đình Đại S.

DJ Koo đã đến Đài Loan, vẫn chưa thể gặp Từ Hy Viên vì phải cách ly - 3

Đại S và DJ Koo hiện vẫn chưa thể gặp mặt trực tiếp vì nhà sản xuất âm nhạc người Hàn Quốc phải cách ly phòng dịch COVID-19 trong 10 ngày tại khách sạn.

Trước đó, khi trải lòng về quyết định kết hôn chóng vánh với tình đầu hơn 20 năm chưa gặp, Từ Hy Viên chỉ nói: “Anh ấy vẫn như xưa. Vỡ mộng thì vỡ mộng bởi gạo sống đã chín rồi. Chúng ta không thể lường trước được nhiều như vậy. Cứ yêu trước đi đã”.

Nguồn: https://tienphong.vn/dj-koo-da-den-dai-loan-van-chua-the-gap-tu-hy-vien-vi-phai-cach-ly-post1421...

Nữ thần DJ xăm hình chỗ ”hiểm” thất nghiệp mùa dịch, phải livestream kiếm sống

Từ một DJ đắt show, người đẹp rơi vào cảnh thất nghiệp vì dịch bùng phát, phải livestream kiếm sống.

Chia sẻ
Theo Tú Oanh (Tiền Phong)
sự kiện Từ Hy Viên
Báo lỗi nội dung