Diệp Lâm Anh mất ăn mất ngủ khi mời So Ji Sub về Việt Nam

Dù chịu nhiều áp lực khi làm việc sao Hàn, Diệp Lâm Anh vẫn dự định mời nhiều ngôi sao tầm cỡ về Việt Nam trong thời gian tới.

Cách đây 1 tuần, Diệp Lâm Anh mời diễn viên So Ji Sub về Việt Nam để tham dự sự kiện do cô đứng ra tổ chức. Dù sau sự kiện này, nữ diễn viên gặp không ít rắc rối khi hiện nhiều thông tin cho rằng So Ji Sub tức giận bỏ về, thất bại khâu tổ chức,... nhưng người đẹp sinh năm 1989 khẳng định, những lời đồn trên là không chính xác bởi nam diễn viên xứ Hàn rất vui vẻ, hài lòng trong chuyến đi Việt Nam vừa qua.

Khi được hỏi về tổng chi phí để mời So Ji Sub ghé thăm đất nước hình chữ S, Diệp Lâm Anh cho biết: “Tôi không tiện nói ra con số cụ thể, nhưng chắc chắn để có được sự hiện diện của một ngôi sao hàng đầu, lại ít xuất hiện ở các sự kiện như So Ji Sub là không hề dễ dàng. Chưa kể khi sang Việt Nam, ê-kíp của anh ấy cũng yêu cầu rất cao về hạng vé máy bay, điều kiện ăn ở tại khách sạn 5 sao nổi tiếng, đi lại bằng xe đưa đón hạng sang và có vệ sĩ túc trực thường xuyên nên chi phí phát sinh không ít".

Diệp Lâm Anh mất ăn mất ngủ khi mời So Ji Sub về Việt Nam - 1

Diệp Lâm Anh mất ăn mất ngủ vì stress khi mời So Ji Sub về Việt Nam.

Nữ diễn viên Lục Vân Tiên đã mất khoảng 2 tuần để thương thảo và nhận được cái gật đầu của So Ji Sub. Trong suốt thời gian đó, cô gần như mất ăn, mất ngủ vì stress, chưa kể, đây cũng là lần đầu tiên cô làm việc với ngôi sao quốc tế và chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc tổ chức chương trình.

“Phía So Ji Sub làm việc cực kỳ nguyên tắc, sự xuất hiện của anh ấy ra sao đều được nêu rõ trong hợp đồng và không được tự ý thêm thắt, phát sinh, bởi mỗi giây, mỗi phút của anh ấy đều giá trị bằng tiền. Chưa kể nếu phía ban tổ chức Việt Nam không đảm bảo được vấn đề an ninh, để xuất hiện nhiều fan cuồng quá khích gây mất trật tự, hoặc số lượng khách mời quá đông, chỉ cần trên 60 người thì So Ji Sub sẽ không xuất hiện”, Diệp Lâm Anh kể lại.

May mắn thay, do phần lớn fan của So Ji Sub đều là người trưởng thành, nên dù phố đi bộ “thất thủ” vì đông người đến xem, nhưng đều giữ được sự chừng mực.

Tuy nhiên, Diệp Lâm Anh lại gặp không ít trục trặc về phía dàn khách mời đến từ Việt Nam, bởi hầu hết những người được cô gửi lời mời đều là những nghệ sĩ có ê-kíp hùng hậu đi cùng. Điều đó khiến số lượng người tới dự phát sinh nhiều hơn dự kiến và gây ra không ít ồn ào, náo loạn ở khu vực diễn ra sự kiện.

Dù vậy, So Ji Sub vẫn thông cảm với Diệp Lâm Anh và không huỷ bỏ lịch trình như trong hợp đồng quy định. Nam diễn viên vẫn vui vẻ xuất hiện, trò chuyện và chụp hình với dàn khách mời theo đúng những gì đôi bên đã thương thảo. Tuy nhiên, thời gian xuất hiện của anh khá ngắn nên nhiều người tưởng rằng So Ji Sub tức giận bỏ về.

Diệp Lâm Anh mất ăn mất ngủ khi mời So Ji Sub về Việt Nam - 2

Sự kiện của nữ diễn viên gây nên khá nhiều ồn ào khi có tin đồn cho rằng So Ji Sub tức giận bỏ về giữa chương trình.

“Ban đầu, tôi nới dài kịch bản vì nghĩ rằng các khách mời Việt Nam và So Ji Sub sẽ có nhiều thời gian trò chuyện. Nhưng các nghệ sĩ trong nước khá khép nép, chỉ lặng lặng chụp hình xong rồi về để nhường lại không gian riêng cho anh ấy. Nên thay vì sự kiện được diễn ra trong 1 giờ, mọi thứ đã được rút ngắn còn 15 phút. Sau khi về đến khách sạn, So Ji Sub còn nhắn tin và gửi lời cảm ơn đến tôi vì đã đưa anh ấy đến một đất nước thân thiện, hiếu khách như Việt Nam”, Diệp Lâm Anh chia sẻ.

“Sau khi So Ji Sub về Việt Nam, có rất nhiều người cho rằng tôi cố tình chơi trội khi mời ngôi sao nổi tiếng như thế. Tôi không phủ nhận nhận định trên, vì ở cương vị là người kinh doanh, rõ ràng sự xuất hiện của anh ấy khiến hình ảnh, thương hiệu của tôi được mọi người biết đến nhiều hơn”, nữ diễn viên khẳng định.

Khán giả la ó khi Chi Pu hát live “thảm họa” bằng tiếng Hàn

Chi Pu hát tiếng Việt đã bị chê, chuyển sang hát live tiếng Hàn cũng khiến khán giả la ó.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hương Bùi ([Tên nguồn])
Diệp Lâm Anh Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN