Diệp Lâm Anh làm tiệc chia tay đời độc thân trước ngày cưới

Thứ Năm, ngày 03/05/2018 09:52 AM (GMT+7)

Nữ diễn viên muốn tận dụng dịp này để gặp gỡ bạn bè, bởi sau khi lấy chồng, cô sẽ hạn chế ra ngoài và chủ yếu danh thời gian cho gia đình, công việc kinh doanh.

Diệp Lâm Anh làm tiệc chia tay đời độc thân trước ngày cưới - 1

Chỉ còn vài ngày nữa, Diệp Lâm Anh sẽ lên xe hoa cùng bạn trai thiếu gia sau 2 năm yêu nhau. Sau khi cùng chồng sắp cưới sắp xếp, chuẩn bị cho ngày trọng đại, mới đây, nữ diễn viên sinh năm 1989 đã mời hội bạn thân thiết bay ra Đà Nẵng để tổ chức tiệc chia tay đời độc thân.

Diệp Lâm Anh làm tiệc chia tay đời độc thân trước ngày cưới - 2

Nhiều mỹ nhân nổi tiếng như Hoa hậu Kỳ Duyên, Jolie Nguyễn, hot girl Hà Lade cũng có mặt trong chuyến đi này.

Diệp Lâm Anh làm tiệc chia tay đời độc thân trước ngày cưới - 3

Trong chuyến đi, cả nhóm còn hào hứng chụp với nhau một bộ ảnh, trong khi tất cả mọi người đều diện đồ màu trắng, riêng Diệp Lâm Anh mặc váy trắng, đội khăn voan cô dâu và nhận được sự chúc phúc từ bạn bè.

Diệp Lâm Anh làm tiệc chia tay đời độc thân trước ngày cưới - 5

Diệp Lâm Anh cho biết, tất cả đều là bạn bè thân thiết, từng gắn bó với cô suốt thời gian hoạt động nghệ thuật. Cô muốn tận dụng thời gian này để nghỉ dưỡng, tâm sự với họ trước ngày lên xe hoa. Bởi sau khi lấy chồng, cô sẽ hạn chế ra ngoài tụ tập bạn bè mà chủ yếu dành thời gian cho gia đình và phát triển sự nghiệp kinh doanh.

Diệp Lâm Anh làm tiệc chia tay đời độc thân trước ngày cưới - 6

Hôn lễ của Diệp Lâm Anh và bạn trai Đức Phạm sẽ được tổ chức tại một khách sạn 5 sao ở TP.HCM. Các khách mời tham dự buổi tiệc phần lớn là những người nổi tiếng thân thiết với cô dâu, và bạn bè trong giới doanh nhân của gia đình chú rể.

Diệp Lâm Anh xác nhận kết hôn, hé lộ gia thế hôn phu đại gia Sài thành

Sau nhiều đồn đoán của fan, cuối cùng Diệp Lâm Anh đã chính thức lên tiếng về hỷ sự của mình.

Theo Hương Bùi (Dân Việt)

sự kiện Diệp Lâm Anh