Diệp Bảo Ngọc tiết lộ lý do “mất tích” showbiz 2 năm qua

Thứ Năm, ngày 27/12/2018 08:31 AM (GMT+7)

"Tôi mất lửa nghệ thuật vì làng giải trí quá ồn ào", nữ diễn viên nói.

Sự kiện: Diệp Bảo Ngọc

Diệp Bảo Ngọc được công chúng biết đến nhiều hơn sau ngôi vị Hoa khôi phụ nữ thời đại 2011. Từ bỏ giấc mơ Hoa hậu Việt Nam, cô lên xe hoa và hiện tại làm mẹ đơn thân.

Trong gia tài nghệ thuật, Diệp Bảo Ngọc tạo ấn tượng với vô số dự án phim truyền hình: Lao công bí ẩn, Mình cưới thật em nhé, Sức nặng tình thâm, Biệt thự hoa hồng, Nỗi đau của hạnh phúc, Ải mỹ nhân...

Từng có thời điểm, cô là một trong những hot girl đình đám trong giới trẻ cùng Midu, Tâm Tít, Kelly, Mi Vân. Tuy nhiên, suốt 2 năm qua, Diệp Bảo Ngọc rơi vào im ắng.

Diệp Bảo Ngọc tiết lộ lý do “mất tích” showbiz 2 năm qua - 1

Diệp Bảo Ngọc là một trong những mỹ nhân nóng bỏng nhất showbiz.

Bà mẹ một con chia sẻ, cô đam mê nghệ thuật và bước vào nghề từ 16 tuổi. Những cơ hội phim ảnh giúp Diệp Bảo Ngọc được công chúng chú ý, từ đó cô lấn sân kinh doanh dễ dàng hơn.

Thời điểm đóng "Mật danh Rocker" của đạo diễn Trần Huy Cường và  "Ải mỹ nhân" của đạo diễn Xuân Phước năm 2016, Diệp Bảo Ngọc xác định dần rút khỏi showbiz.

Cô cho biết, khoảng 2 năm trước, công chúng dần chú ý đến những ồn ào bề nổi trong làng giải trí, thay vì thành quả nghệ thuật của nghệ sĩ.

Hàng ngày đến phim trường, khi có thời gian lướt mạng xã hội, đa số là thông tin tiêu cực về người đẹp khiến cô dần chán nản. Sau đó người đẹp chọn cách dần rút khỏi làng giải trí để chuyên tâm kinh doanh.

"Hơn hai năm qua, Ngọc thực sự nhớ phim trường. Nhiều đêm nhớ cảm giác đến đoàn phim, ăn cơm đoàn, sinh hoạt cùng mọi người. Ngọc dành hẳn 2 năm tập trung kinh doanh và đứng ngoài quan sát những thay đổi của làng giải trí.

Gần đây, cạnh ồn ào vẫn có những nhân tố nổi bật và đóng góp tích cực cho xã hội. Một khi nhìn nhận những nhân tố tích cực, Ngọc có động lực để trở lại hơn trước”, cô tâm sự.

Diệp Bảo Ngọc tiết lộ lý do “mất tích” showbiz 2 năm qua - 2

2 năm "mất tích" showbiz, Diệp Bảo Ngọc chọn con đường kinh doanh.

Sau khi thực hiện xong kế hoạch cho Tết và tham gia 1 số talk show dành cho nữ giới, Diệp Bảo Ngọc cho biết sẽ trở lại trong năm 2019.

Cô khẳng định bản thân vẫn chọn hình ảnh an toàn, thông điệp tích cực và dự án có giá trị, chứ không phải câu kéo khán giả bằng những món hàng hiệu đắt tiền hoặc phát ngôn sốc.

Trong ngày tái xuất, Diệp Bảo Ngọc cũng thực hiện bộ ảnh gợi cảm gửi đến khán giả. Thông qua các khoảnh khắc, nữ diễn viên muốn bộc tả vẻ gợi cảm của phụ nữ một con. Nhờ công việc kinh doanh ổn định và mái ấm gia đình hạnh phúc, người đẹp có tinh thần thoải mái hơn trước.

Diệp Bảo Ngọc tiết lộ lý do “mất tích” showbiz 2 năm qua - 3

Vẻ đẹp mặn mà của bà mẹ 1 con.

Cô cho biết mình có thói quen thức dậy sớm từ 6 giờ sáng để cùng con trai đến trường mẫu giáo. Sau đó đến công ty xem sổ sách và điều hành nhân viên.

Diệp Bảo Ngọc: 'Tôi biết Hải Băng yêu chồng cũ từ lâu'

Theo lời nữ diễn viên họ Diệp, chồng cũ của cô vẫn làm tròn trách nhiệm của anh với con trai chung.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Diệp Bảo Ngọc
Báo lỗi nội dung