Diễn viên Thiên An mời luật sư sau tin đồn bắt cá nhiều tay

uật sư Trần Minh Cường - đại diện pháp lý cho diễn viên Thiên An - cho biết đang xem xét từng hành vi của các cá nhân, Fanpage và tạp chí điện tử để yêu cầu cơ quan chức năng vào cuộc xử lý, bồi thường thiệt hại.

Trưa 8-12, diễn viên Thiên An – người từng tố nam ca sĩ Jack bỏ rơi khi cô vừa sinh con cho anh - đã đăng tải trên trang cá nhân thông tin nhờ luật sư can thiệp sau tin đồn ác ý.

"Những ngày qua, tôi liên tục bị tấn công bằng những thông tin cắt ghép một cách ác ý, vu khống, bịa đặt. Tôi xin khẳng định lần nữa, tất cả những thông tin lan truyền trên mạng xã hội về việc tôi có mối quan hệ tình cảm với nhiều người đều là sai sự thật. 

Tôi không có quan hệ tình cảm với ông T, ông VQT hay những người nào khác mà đang bị lợi dụng hình ảnh để làm điều sai trái. Rất nhiều cá nhân, tổ chức đã cố ý cắt ghép, vu oan cho tôi. Điều này làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự, sức khỏe và tâm lý của tôi" – Thiên An viết.

Diễn viên Thiên An mời luật sư sau tin đồn bắt cá nhiều tay - 1

Thiên An và luật sư Trần Minh Cường

Diễn viên Thiên An mời luật sư sau tin đồn bắt cá nhiều tay - 2

Cô nhờ đến luật sư sau khi bị đồn "bắt cá nhiều tay"

Cô cho biết sẽ có đơn cầu cứu đến cơ quan chức năng để bảo vệ danh dự. Hiện tại, cô đã ủy quyền cho luật sư để tiến hành các thủ tục pháp lý cần thiết. "Tất cả những hành vi vu khống, chà đạp, mạt sát tôi những ngày qua đều đã được lưu lại thông tin" - Thiên An viết.

Luật sư Trần Minh Cường - đại diện pháp lý của Thiên An - cho hay đang xem xét từng hành vi của các cá nhân, Fanpage và tạp chí điện tử để yêu cầu cơ quan chức năng vào cuộc xử lý, bồi thường thiệt hại, đồng thời tránh việc làm ảnh hưởng thêm nữa đến cuộc sống Thiên An.

Trước tin đồn "bắt cá nhiều tay", Thiên An đã đính chính trên trang cá nhân, đồng thời khẳng định ca sĩ Jack đã ngừng chu cấp cho con gái từ tháng 3-2022 đến nay.

Trước đó, Thiên An từng tố cáo ca sĩ Jack lăng nhăng, vô trách nhiệm, chia tay khi cô vừa sinh con. Ca sĩ Jack lên tiếng xin lỗi, thừa nhận sai lầm và hứa chu cấp cho con. Scandal này khiến Jack bị tẩy chay và bị loại ra khỏi chương trình Running Man Vietnam mùa 2. 

Sau vụ lùm xùm này, Thiên An tham gia đóng phim, chụp ảnh quảng cáo. Cô chăm lo cho con gái và thường đăng ảnh con trên mạng.

Diễn viên Thiên An mời luật sư sau tin đồn bắt cá nhiều tay - 3

Thiên An là diễn viên, người mẫu ảnh

Diễn viên Thiên An mời luật sư sau tin đồn bắt cá nhiều tay - 4

Cô vướng lùm xùm tình ái với Jack. Cả hai có con gái chung

Nguồn: https://nld.com.vn/giai-tri/dien-vien-thien-an-moi-luat-su-sau-tin-don-bat-ca-nhieu-tay-20221208...

”Thánh nữ” kiếm hơn 2 tỷ/tháng lập kỷ lục mới, soán chỗ Sơn Tùng, Jack

Năm 2021 đánh dấu một sự kiện đặc biệt của đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam.

Chia sẻ
Theo Minh Khuê. Ảnh: Facebook NV (Người lao động)
Sao và scandal hậu trường đình đám Xem thêm
Báo lỗi nội dung