Diễn viên Phương Oanh lộ ảnh cưới, chú rể phản ứng bất ngờ

Bức ảnh đang nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.

Mới đây, trên Fanpage, diễn viên Mạnh Trường vừa đăng tải hình ảnh thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Cụ thể, nam diễn viên chia sẻ hình ảnh chụp cùng Phương Oanh trong trang phục cô dâu chú rể. Nếu như Mạnh Trường bảnh bao với trang phục vest thì Phương Oanh vô cùng xinh đẹp trong bộ váy cô dâu trắng tinh.

Diễn viên Phương Oanh lộ ảnh cưới, chú rể phản ứng bất ngờ - 1

Diễn viên Mạnh Trường đăng ảnh cưới cùng Phương Oanh 

Đi cùng bức ảnh, Mạnh Trường vui vẻ chia sẻ: "Một pha ghép ảnh khá là phức tạp, nhưng mà mình ưng".

Bên dưới bài đăng của Mạnh Trường, nhiều người hâm mộ đã để lại bình luận trêu chọc anh: "Ghép đỉnh quá", "Khán giả có tâm anh ạ", "Ưng cái bụng quá", "Ôi cưới đi anh ơi, khán giả mong ngóng mãi", "Đỉnh thật, mới nhìn cứ tưởng thật"...

Mạnh Trường và Phương Oanh đang có sự hợp tác ăn ý trong bộ phim "Hương vị tình thân". Trong phim, Phương Oanh vào vai cô nàng Nam cá tính, còn Mạnh Trường đảm nhận vai giám đốc Long.

Diễn viên Phương Oanh lộ ảnh cưới, chú rể phản ứng bất ngờ - 2

Mạnh Trường và Phương Oanh lần đầu đóng cặp trong "Hương vị tình thân" 

Những cảnh yêu đương, tình cảm của Mạnh Trường và Phương Oanh đều diễn ra rất tự nhiên, ngọt ngào khiến người hâm mộ "đứng ngồi không yên". Người hâm mộ còn lập nhiều hội nhóm trên mạng xã hội để ủng hộ cho cặp đôi Nam - Long.

Nói về Phương Oanh, Mạnh Trường cho biết hai người hợp tác rất ăn ý, tạo nên nhiều tình huống thú vị. Nam diễn viên cảm thấy Phương Oanh là bạn diễn hợp tác ăn ý nhất từ trước đến nay.

Diễn viên Phương Oanh lộ ảnh cưới, chú rể phản ứng bất ngờ - 3

Hai người có nhiều cảnh tình tứ 

Về phía Phương Oanh, cô cũng từng thổ lộ Nam là vai diễn cô rất thích và đã hy sinh nhiều cho vai diễn. Từ việc cắt phăng mái tóc dài để có được tạo hình cá tính, phù hợp với nhân vật hay tăng cân, Phương Oanh đều tự nguyện làm. Đặc biệt, khi kết hợp diễn với Mạnh Trường, cô cảm thấy rất hứng khởi bởi anh là bạn diễn nam ăn ý nhất so với những người đã từng hợp tác.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-vien-phuong-oanh-lo-anh-cuoi-chu-re-phan-ung-bat-ngo-5020217714262489.htm

“My sói” Thu Quỳnh chia sẻ ảnh cưới, ai cũng không ngờ về “chú rể”

Nữ diễn viên “Quỳnh Búp Bê” hé lộ ảnh cưới, chia sẻ về việc “ván đã đóng thuyền”.

Chia sẻ
Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung